GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI THAY VÌ VẬN HÀNH SẢN XUẤT 

Bạn gặp khó khăn về nhà máy sản xuất, công thức, thủ tục pháp lý, thiết kế bao bì, vận hành sản xuất…?

Gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ là một giải pháp toàn diện giúp bạn có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí, thời gian và công sức để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp, đẩy mạnh tiếp thị và thương mại hóa sản phẩm.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI THAY VÌ VẬN HÀNH SẢN XUẤT

Đội ngũ Hazel sẵn sàng nghiên cứu bất kỳ công thức theo yêu cầu khách hàng

1. CÓ SẴN ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC

Từ một ý tưởng về sản phẩm để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh cần sự kết hợp của rất nhiều thành phần và đó chính là công thức hoàn chỉnh. Để có một công thức mỹ phẩm thật sự tốt và theo đúng xu hướng thị trường bạn cần phải thật sự nghiêm túc nghiên cứu kỹ cấu trúc làn da, cơ chế hoạt động của da, thành phần mỹ phẩm… 

Nếu bạn thật sự đam mê nghiên cứu và không quá gấp để xây dựng thương hiệu thì bạn có tìm tòi và nghiên cứu cho mình những bộ công thức riêng biệt. Tuy thị trường mỹ phẩm ngày càng khốc liệt và thay đổi một cách chóng mặt, đừng để đến khi bạn có công thức hoàn thiện thì ý tưởng của bạn đã trở nên lỗi thời

Thay vì dành thời gian, công sức, tiền bạc đi nghiên cứu tại sao bạn không tìm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín. Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn muốn gì, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những công thức mới nhất, tối ưu nhất để tạo sự khác biệt cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi sẽ điều chỉnh công thức theo mong muốn của bạn và gửi mẫu test miễn phí cho tới khi bạn thật sự hài lòng.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI THAY VÌ VẬN HÀNH SẢN XUẤT 

2. THỦ TỤC PHÁP LÝ NHANH GỌN

Một trong những khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp đó chính là thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp bạn cần phải lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy công bố lưu hành sản phẩm, giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả,...

Nếu bạn tự đi xin cấp phép những giấy tờ này sẽ tốn không ít thời gian chưa kể bạn không cung cấp đủ thông tin hồ sơ của bạn sẽ bị treo và rất lâu mới được cấp phép. 

Đối với một công ty gia công mỹ phẩm trọn gói có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các tất cả các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật.

3. KHÔNG CẦN XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN 

Để tự sản xuất mỹ phẩm theo đúng quy định của nhà nước thì bạn cần có một nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận. Để xây dựng một nhà máy đạt chuẩn và hệ thống máy móc đầy đủ để vận hành sản xuất bạn cần ít nhất 3 tỷ đồng trở lên và thời gian xây dựng khoảng 3 tháng. Thêm vào đó bạn cần phải có một nguồn tài chính hậu hĩnh để mua rất nhiều máy móc trang thiết bị vận hành và nguồn vốn lưu chuyển ban đầu. Nếu như bạn chưa có nguồn vốn đủ mạnh và không muốn bỏ lỡ thời gian thì việc hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Hazel sở hữu nhà máy có diện tích hơn 3000 m2 với hơn 30 phòng được bố trí khép kín theo nguyên tắc 1 chiều với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo năng suất 10.000 sản phẩm mỗi giờ. Với Phòng thí nghiệm vi sinh, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng cho phép giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn đã được công bố tại Bộ Y tế. 

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI THAY VÌ VẬN HÀNH SẢN XUẤT 

4. TẬP TRUNG KINH DOANH

Nếu tất cả những khó khăn nêu trên bạn đã được giải quyết thông qua một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín bạn sẽ có nhiều thời gian và tâm sức để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, điều này quyết đinh đến thành công của bạn. 
Chính vì thế hãy chọn cách chia bớt những phần khó khăn cho Bên đã có kinh nghiệm giải quyết còn bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng thương hiệu của mình.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI THAY VÌ VẬN HÀNH SẢN XUẤT 

Nếu như bạn đang có một ý tưởng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với tâm tế không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển HAZEL CAM KẾT HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG phát triển kinh doanh mỹ phẩm HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG VÀ CÓ LỢI NHUẬN.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI THAY VÌ VẬN HÀNH SẢN XUẤT 
 

----------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI HAZEL

NHÀ MÁY ĐƯỢC VẬN HÀNH ÁP DỤNG THỰC HIỆN 5S

  1. SÀNG LỌC  (SEIRI ) Ý nghĩa: Sàng lọc, phân loại và loại bỏ các vật dụng không cần thiết khỏi nơi làm việc.
  2. SẮP XẾP  (SEITON) Ý nghĩa: Sắp xếp các vật dụng cần thiết theo một trật tự tối ưu sao cho dễ sử dụng
  3. SẠCH SẼ (SEISO)  Ý nghĩa: Giữ sạch sẽ nơi làm việc sao cho không có bụi bẩn trên sàn nhà, máy  móc thiết bị.
  4. SĂN SÓC (SEIKETSU)  Ý nghĩa: Duy trì nơi làm việc thật tiện nghi, hiệu quả bằng cách lập lại thường xuyên.
  5. SẴN SÀNG (SHITSUKE)  Ý nghĩa: Huấn luyện mọi người có ý thức, kỷ luật,thói quen thực hiện các qui định 5S ở nơi làm việc

gia cong my pham han quoc

Gia công mỹ phẩm đa dạng sản phẩm

NHÂN SỰ SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Nhân viên có trình độ cao tốt nghiệp Đại học, các ngành Kỹ sư Hoá, Kỹ sư Sinh học, Kỹ sư Môi trường có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm.

Kỹ sư, công nhân sản xuất có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị trong sản xuất, làm tốt vị trí được phân công.

Tất cả Cán bộ công nhân viên Nhà máy đều có bản mô tả công việc chi tiết, cụ thể, nêu rõ vị trí cũng như công việc được giao phó trước khi bắt đầu tham gia sản xuất.

Mỗi cá nhân đều xác định rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân.

Mỗi vị trí đảm nhiệm là mỗi cá nhân có trình độ phù hợp tương xứng với công việc phụ trách.

Tất cả nhân viên được khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Nhân viên sản xuất phải mặc trang phục bảo hộ đầy đủ, sạch sẽ.

Giới hạn tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm để tránh gây tạp nhiễm.

xuong gia cong my pham

KHU VỰC PHÒNG HOẠT ĐỘNG TRONG NHÀ XƯỞNG

Khu sản xuất bao gồm phòng pha chế và các phòng chiết rót, phòng tạm trữ, phòng thí nghiệm, phòng đóng gói, phòng rửa dụng cụ, phòng dụng cụ sạch, phòng hũ, lọ, chai sạch, phòng kiểm soát trong quá trình (IPC),... Khu sản xuất là nơi có cấp độ sạch cao đảm bảo môi trường, không khí luôn sạch trong quá trình sản xuất. Công nhân sản xuất phải mặc bảo hộ lao động (như quần áo, giày dép, nón, bao tay, khẩu trang,...) đúng theo quy định. Ra vào cần phải rửa tay, tiệt trùng tay trước khi vào khu vực sản xuất.

Phòng pha chế có đầy đủ các thiết bị, máy móc dùng trong việc pha trộn cho tất cả dòng sản phẩm của Nhà máy như Kem trắng da, Serum, dầu mát-xa, dầu gội, sữa tắm, lotion, kem mát-xa, sửa rửa mặt, nước hoa, tinh dầu, tonerr, nước hoa hồng, .....

Ở mỗi dòng sản phẩm tương đương sẽ có máy trộn và máy chiết khác nhau.

Phòng thay quần áo, rửa tay, khu vực vệ sinh đều xa nơi sản xuất Kho nguyên liệu, bao bì mỹ phẩm có khu vực riêng cho: tiếp nhận, biệt trữ, bảo quản.

Tất cả các phòng được thiết kế dễ vệ sinh, có tường, trần, nền nhẵn mịn, cách nhiệt, thông thoáng, có hệ thống điều hòa nhiệt độ và hệ thống chiếu sáng đủ.

Các khu vực sản xuất khác nhau có vách ngăn phân khu phòng giêng biệt.

Nhân viên thực hiện vệ sinh nhà xưởng và kho theo thời khóa biểu, phương pháp quy định.

Thực hiện và kiểm soát vệ sinh phòng ốc trước và sau mỗi lô sản xuất để tránh gây tạp nhiễm, ô nhiễm chéo trên sản phẩm.

gia cong my pham gia re

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG

1. NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO

Nước dùng sản xuất

Hệ thống tinh khiết hóa nước cung cấp nước RO dùng trong sản xuất đạt tiêu chuẩn (hóa lý, vi sinh).

Chất lượng nước được Phòng Kiểm tra chất lượng theo dõi định kỳ.

Phòng Kỹ thuật bảo trì định kỳ hệ thống RO theo quy trình thao tác.

Kiểm tra nguyên vật liệu, bao bì

Nguyên liệu có nguồn gốc cung cấp rõ ràng, tin cậy, các nguyên liệu được cấp giấy chứng nhận COA (Certificate of Analysis: giấy chứng nhận chất lượng do nhà sản xuất cung cấp gồm các chỉ tiêu lý tính và hóa tính và được cấp theo từng lô nguyên liệu) và MSDS (Material Safety Data Sheet: MSDS là phiếu An toàn, gồm những nội dung liên quan đến an toàn khi sử dụng.

Nguyên liệu và bao bì khi tiếp nhận đều được kiểm soát, kiểm tra đạt tiêu chuẩn về nhãn, hình thức, tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn kỹ thuật và hạn dùng mới được đưa vào sản xuất mỹ phẩm.

Nguyên vật liệu, bao bì bị loại

Các lô nguyên liệu, bao bì không đạt tiêu chuẩn được chuyển vào khu biệt trữ và được trả lại nhà cung cấp hoặc hủy bỏ.

2. HỆ THỐNG SỐ LÔ

Thành phẩm có số lô cho mỗi lô sản xuất.

Số lô được in trên bao bì trực tiếp và bao bì ngoài của mỹ phẩm.

Số lô không lặp lại trong cùng một sản phẩm, được dùng để truy xuất quy trình sản xuất và phân phối lô sản phẩm khi cần thiết.

3. CÂN ĐO SẢN PHẨM

Nguyên liệu được cân trong phòng cân của kho nguyên liệu. Bán thành phẩm được cân trên cân đặt ở dây chuyền sản xuất.

Cân dùng có độ chính xác thích hợp và được kiểm tra, hiệu chuẩn định kỳ.

4. KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Hoạt động kiểm soát và kiểm tra chất lượng thực hiện trên nguyên liệu, bao bì, bán thành phẩm và thành phẩm hoàn chỉnh, nhằm bảo đảm sản phẩm luôn luôn có chất lượng đồng nhất và tính năng phù hợp.

Mẫu thử nguyên liệu đầu vào và đầu ra của mỹ phẩm được thử nghiệm tại phòng kiểm nghiệm, trung tâm kiểm nghiệm có thẩm quyền hoặc căn cứ theo COA và MSDS của nhà cung cấp.

Mẫu lưu thành phẩm được theo dõi chất lượng định kỳ.

Khi cần thiết, độ ổn định của mỹ phẩm tiếp tục được theo dõi, thử nghiệm cho đến khi hết hạn dùng.

5.TÀI LIỆU SẢN XUẤT

1. Công thức gốc & Quy trình sản xuất

Công thức gốc gồm các thông tin sau:

Cỡ lô sản xuất, mã số quy trình sản xuất áp dụng.

Thành phần, số lượng nguyên liệu, bao bì.

Quy trình sản xuất gồm các thông tin sau:

Mô tả các công đoạn sản xuất kèm theo các thông số kỹ thuật.

Các thời điểm lấy mẫu, kiểm soát cùng các chỉ tiêu chất lượng và giới hạn chấp nhận trong quá trình sản xuất.

Tài liệu, hồ sơ được trình bày rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu, kèm biểu mẫu ghi chép, được người thẩm quyền kiểm soát và phê duyệt.

Tài liệu được cập nhật, có thời gian hiệu lực, được kiểm soát để đảm bào chỉ có tài liệu hiệu lực được lưu hành.

gia cong my pham trang da

6.THANH TRA NỘI BỘ

Việc tổ chức ban thanh tra, kế hoạch thanh tra, nội dung thanh tra, lập biên bản thanh tra được tiến hành theo quy trình thao tác chuẩn.

Sau cuộc thanh tra thực hiện kế hoạch hành động khắc phục, phòng ngừa theo biên bản thanh tra nhằm cải thiện hoạt động sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 7.BẢO QUẢN

Kho bảo quản có diện tích đủ rộng để phân chia ra các khu vực riêng biệt cho tiếp nhận, biệt trữ, bảo quản nguyên liệu – bao bì, lấy mẫu, cân và khu hàng trả lại nhà cung cấp.

Sản phẩm được sắp xếp dành riêng về chủng loại, số lô trên kệ, palet.

Nhân viên kho thực hiện định kỳ vệ sinh, kiểm soát điều kiện bảo quản (nhiệt, ẩm) trong khu vực bảo quản.

Kho được thiết kế thông thoáng, khô ráo, không bị ảnh hưởng của thời tiết, không bị côn trùng, chuột bọ xâm nhập và kiểm soát được nhiệt độ, ẩm độ. Kho được trang bị hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

Hàng chỉ được nhập kho khi đạt kiểm tra đối chiếu, mẫu kiểm soát, kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tất cả những quy trình hoạt động của nhà máy chúng tôi không ngoài mục đích đem lại sản phẩm chất lượng, an toàn, tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với Hazel chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI THAY VÌ VẬN HÀNH SẢN XUẤT 


[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý...

Khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị gia công mỹ phẩm nào để hợp tác sẽ có những rủi ro, sai lầm không...
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN –...

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị, đối tác gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín – chất lượng tại...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Lĩnh vực gia công mỹ phẩm  đòi hỏi các doanh nghiệp, đơn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG...

Đầu tư vào gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ngay từ hôm nay sẽ là một lựa chọn thông...
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM...

Bên cạnh sở hữu các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM...

Bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế bao bì? Bạn lo sợ chất lượng bao bì đại trà trên thị trường...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI...

Tại Hazel Cosmetic, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao việc kinh doanh của mình cho chúng tôi với...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN TRÁNH GIA CÔNG MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG?

GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN...

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic ra đời như một tia sáng giữa vô vàn các công ty “dởm”, chuyên...
GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG ĐỐI THỦ KHÁC?

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO...

Gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic luôn sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên như...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC