Báo giá đến khách hàng

Báo giá đến khách hàng

Báo giá là khâu tiếp theo của quá trình mà chúng tôi thực hiện để quy trình gia công mỹ phẩm diễn ra một cách tự nhiên nhất. Giá sản phẩm luôn là yếu tố được người tiêu dùng hay sử dụng dịch vụ quan tâm cũng như chất lượng sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng mang lại  hài lòng đầu tiên của nhà cung cấp đối với người sử dụng dịch vụ. 

đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín nhất

Giá thành chính là yếu tố quan trọng quyết định nhiều vấn đề liên quan tới người tiêu dùng về sau, đặc biệt nằm ở vị trí khởi đầu trong kinh doanh. Khi bạn bỏ ra số vốn ban đầu quá cao đầu tư cho việc gia công mỹ phẩm mà chưa kể đến cho phí vận chuyển, quảng bá hay nhân viên thì giá thành của sản phẩm bạn bán ra thị trường sẽ từ đó mà tăng lên không ít. Giá cao phần nào sẽ gây tác động tới tâm lý một bộ phận người tiêu dùng,dẫn đến tình trạng giảm mất một lượng khách hàng đáng kể. Khi báo giá, chúng tôi sẽ chi tiết tất cả những vấn đề liên quan để bạn nắm rõ báo giá và dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.

gia công mỹ phẩm độc quyền

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi gia công theo công thức mà khách hàng đã duyệt vì vậy việc báo giá sản phẩm sẽ dựa trên công thức và thành phần cũng như số lượng của đơn hàng đó. Công Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel chúng tôi đã thực hiện gia công mỹ phẩm trọn gói cho nhiều đơn vị đối tác trong nhiều năm qua. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và mối quan hệ với các đối tác nhập nguyên liệu giá cả phải chăng. Từ đó, giá thành của chúng tôi đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Giá thành thấp không có nghĩa là chất lượng sản phẩm của chúng tôi thấp mà là do nguồn nguyên liệu đầu vào của chúng tôi có được các nguồn nhập với giá tốt.

Báo giá đến khách hàng

Sử dụng các nguồn nhập khẩu từ các nước có ngành mỹ phẩm phát triển như Pháp,Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,... với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy chứng nhận chất lượng nguyên liệu (COA). Trong quá trình gia công mỹ phẩm, Hazel đảm bảo không sử dụng các chất có hại cho sức khỏe bị Bộ Y tế nghiêm cấm như benzophenone, TALC, 5 chất dẫn paraben (Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben)... đặc biệt Corticoid gây hại cho làn da người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng của nó vì chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.

Báo giá đến khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng trụ sở:  SN 24, D2, Citylan Garden, P5, Gò Vấp, Tp, HCM ( Cách siêu thị Emart 100m)

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 091.781.2255  - 091.608.2277  - 091.591.2244 - 091.659.1155 

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

Báo giá đến khách hàng


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC