[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị gia công mỹ phẩm nào để hợp tác, sẽ luôn có những rủi ro, sai lầm không đáng có thể xảy đến với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Tuy nhiên, vẫn có thể chấp nhận được nếu như những vấn đề này không tạo ra quá nhiều bất lợi cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc biết trước được những vấn đề thường gặp khi lựa chọn một đơn vị là đối tác gia công mỹ phẩm có thể trở thành một lợi thế để các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mỹ phẩm có cái nhìn khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị nào.


Hãy cùng chúng tôi –  CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC – đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng, điểm qua một số vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn các đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm là gì nhé!

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

Những ai cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm?

Thông thường, đối tượng khách hàng đi tìm các dịch vụ gia công mỹ phẩm là những người hiện đang có đam mê đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, họ yêu cái đẹp, yêu việc mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người khác bằng các sản phẩm mang tên của chính mình. Hay đơn giản họ muốn thử sức để làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm.

Phần đa khách hàng, doanh nghiệp tìm đến các đơn vị gia công mỹ phẩm đều có ý tưởng kinh doanh và muốn sở hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng tuy nhiên trên thực tế thì không phải đơn vị nào cũng có nhà máy chuyên nghiệp và các điều kiện về tài lực, vật lực để tự hiện thực “mong ước” đó của chính mình thì việc chọn xưởng gia công mỹ phẩm sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiện nay.

Một phân khúc khách hàng khác nữa cũng khá tiềm năng cho thị trường gia công mỹ phẩm đó là các đơn vị hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng như làm Spa, Thẩm mỹ viện, Makeup, Salon làm đẹp,...với mong muốn chăm sóc cho khách hàng của mình bằng chính sản phẩm của mình, tránh xa những sản phẩm hóa chất có hại cho da, cho bản thân người sử dụng thì lựa chọn đơn vị  gia công mỹ phẩm – đặc biệt là mỹ phẩm thiên nhiên sẽ tối ưu được những ưu điểm cần có.

Ngoài những khách hàng trên, thì khách hàng tìm đến đơn vị gia công còn là bởi muốn tìm kiếm đối tác kết hợp một phần trong công đoạn gia công của họ, như: tìm kiếm nguyên liệu, đóng gói, sản xuất,… thì họ cũng cần hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín.

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Những ai cần đến gia công mỹ phẩm?

Thực trạng gia công mỹ phẩm hiện nay trên thị trường hiện nay

Sự phất lên của bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực sản xuất nào cũng đi kèm với đó là hai mặt tích cực và tiêu cực luôn tồn tại song song và trái chiều nhau. Với việc xuất hiện và ra đời của các đơn vị gia công mỹ phẩm mà các công ty, doanh nghiệp có nguồn vốn eo hẹp vẫn có thể sản xuất mỹ phẩm và tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường. Cũng chính vì thế nó đã tạo nên nhiều giá trị thặng dư cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng vì họ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chăm sóc cá nhân phù hợp nhất, cũng vừa với túi tiền của bản thân nhất. Đây được xem như là mối quan hệ hai bên cùng có lợi cho cả người bán cùng người mua.

Trong đó, đặc biệt là dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường gia công. Bởi vì:

Gia công mỹ phẩm độc quyền là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mỹ phẩm hiện nay. Thị trường mỹ phẩm thì ngày càng trở nên đa dạng và phong phú cũng vì thế mà, để có thể cạnh tranh được trên thị trường, sản phẩm mỹ phẩm cần phải độc đáo, ưu việt và hiệu quả. Và quan trọng nhất, sản phẩm đó buộc phải là những sản phẩm mỹ phẩm được gia công độc quyền, chỉ một doanh nghiệp có. Những công ty gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện mong muốn đó.

xem thêm: Gia công toner hoa đậu biếc

Như chúng ta đã biết thị trường gia công mỹ phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay đây là một trong những loại hình dịch vụ được nhiều khách hàng và doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn. Hai bên sẽ cùng hợp tác với nhau để cùng tồn tại và phát triển các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm sẽ thuê đơn vị đó gia công mỹ phẩm tao ra sản phẩm cho chính mình với thương hiệu riêng của mình nhằm tạo nên được nét riêng biệt và sự đột phá cho sản phẩm của chính mình trên thị trường mỹ phẩm. Ngược lại đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng, nguyên liệu của mình để sản xuất sản phẩm đúng như cam kết sau đó bàn giao cho đơn vị đặt hàng đúng tiến độ. Quan trọng nhất là đơn vị gia công mỹ phẩm đó phải đảm bảo được rằng đó là sản phẩm độc quyền, chỉ có doanh nghiệp đó mới có.

Các đơn vị gia công mỹ phẩm hiện nay đặc biệt là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công mà còn có thể đáp ứng một số dịch vụ khác để có thể hỗ trợ được các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp. Như xây dựng công thức, thiết kế bao bì, đóng gói, công bố sản phẩm hay quảng bá sản phẩm,… Khi sử dụng tất cả các dịch vụ trên, đó chính là dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói.

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Thực trạng gia công mỹ phẩm hiện nay

Đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng về gia công sản phẩm cam kết thực hiện đúng tiến độ, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt mang lại giá trị sản phẩm cao cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

Những lợi ích mà các đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền mang lại cho các doanh nghiệp:

+ Giúp doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm có thể cung ứng ra ngoài thị trường những dòng mỹ phẩm chất lượng bên cạnh đó còn giúp mỗi doanh nghiệp sở hữu sản phẩm riêng với công thức độc quyền từ đó xây dựng được thương hiệu riêng cho mình.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm đại trà. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sản xuất được. Điều đó không tạo ra sự khác biệt, nét độc đáo cho sản phẩm của bạn như vậy các doanh nghiệp khó lòng có thể gây dựng được dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng.

Giữa hàng ngàn sản phẩm được bày bán, một sản phẩm riêng biệt độc đáo sẽ ấn tượng hơn hẳn và nổi bật hơn hẳn. Và cũng chỉ có những sản phẩm độc quyền mới có thể giúp doanh nghiệp đạt được thành công và tạo dựng được thương hiệu. Một doanh nghiệp thật sự có tầm nhìn xa về chiến lược thì chắc chắn họ sẽ xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, mang tên chính mình như vậy thì các doanh nghiệp mới có thể xây dựng được thương hiệu riêng cho mình cũng như mới khẳng định được mình trên thị trường mỹ phẩm.

Sản phẩm riêng, chất lượng sẽ khiến người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu của bạn. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Những yếu tố đó chính là lý do kéo người tiêu dùng đến với sản phẩm của bạn. Giải quyết được bài toán thương hiệu, doanh nghiệp của bạn sẽ gần hơn với thành công.

xem thêm: Quy trình Gia công mặt nạ giấy tại Hazel Cosmetic

+ Với công nghệ sản xuất đồng bộ, hiện đại thì sản phẩm của các doanh nghiệp được làm ra có tính đồng nhất cao và hạn chế tối đa được vấn đề sản phẩm bị hư hại trong suốt quá trình gia công mỹ phẩm

Với những sản phẩm gia công độc quyền được sản xuất bằng công nghệ đồng bộ, tiên tiến sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn. Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ tiến hành đồng bộ hóa máy móc, cơ sở vật chất của mình. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc sản xuất mỹ phẩm.

Sản phẩm sẽ có một sự đồng nhất tốt nhất, không xảy ra trường hợp ‘đầu voi đuôi chuột’. Nhiều nhà máy đạt chuẩn GMP sở hữu cho mình một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Thực hiện chuẩn GMP, nhờ vậy mà các sản phẩm được làm ra có chất lượng hết sức thống nhất.

Công nghệ sử dụng chủ yếu nhập khẩu từ các nước ngoài. Bởi vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của dịch vụ gia công mỹ phẩm.

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hazel Cosmetic

Những vấn đề cần lưu ý khi doanh nghiệp lựa chọn các đơn vị gia công mỹ phẩm

- Nên lựa chọn các đơn vị gia công mỹ phẩm đặt chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Điều này đang được chúng tôi – HAZEL COSMETIC đang làm rất tốt, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và “chất lượng chính là thương hiệu, là bộ mặt của công ty” là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. HAZEL COSMETIC hoàn toàn không thể tồn tại và phát triển như hôm nay nếu sản xuất gia công ra các mặt hàng kém chất lượng.

Do đó, các đối tượng, khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ do HAZEL COSMETIC đều rất hài lòng và phản hồi rất tích cực. Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi giữ chân khách hàng.

- Có đội ngũ chuyên môn cao trong ngành

Chuyên môn chính là nền tảng để HAZEL COSMETIC sản xuất gia công mỹ phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiên cứu về mỹ phẩm nên chúng tôi luôn luôn cập nhật được những công thức về mỹ phẩm, xu hướng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường.

- Nhà máy sản xuất, thiết bị công nghệ tân tiến, hiện đại

Không thể phủ nhận, với cơ sở máy móc hiện đại, khang trang các sản phẩm được sản xuất ra vừa chất lượng vừa đẹp mắt, có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, các trang, thiết bị máy móc luôn được cập nhật hiện đại để dùng trong sản xuất. Đạt quy chuẩn GMP và các tiêu chuẩn khác trong và ngoài nước về thiết kế nhà xưởng mỹ phẩm.

Và hiện nay HAZEL COSMETIC tự hào là một trong những đơn vị có xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại.

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

- Có quy trình sản xuất mỹ phẩm an toàn, tỉ mỉ

Quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm khép kín với hệ thống máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói, bảo quản...đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho sản phẩm mỹ phẩm gia công.

- Sản phẩm mỹ phẩm được gia công thân thiện với thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng

Tất cả các sản phẩm của HAZEL COSMETIC hiện nay mang đậm bản chất thiên nhiên, bởi vì sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ những nguyên liệu của nhà sản xuất hàng đầu thế giới, không thua kém gì các thương hiệu mỹ phẩm có tầm thế giới. Cam kết không sử dụng những chất độc hại như: Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid…. Sản phẩm rất thân thiên được chiết xuất 100% từ thiên nhiên như có tinh bột nguyên chất,tinh dầu thiên nhiên, khoáng chất….Do đó, rất thân thiện với môi trường bên ngoài, an toàn, lành tính với người sử dụng.

xem thêm: Gia công bọt rửa mặt trà xanh - gia công sữa rửa mặt

- Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ 

Chúng tôi nhận gia công tất cả các sản phẩm từ  mặt nạ, bột tắm, mask, lotion, kem đặc trị, kem dưỡng, serum,tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, dầu gội đầu, sữa tắm,... cùng nhiều gói gia công đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng và quy mô kinh doanh của mình từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn và cực lớn. Ngoài ra, sẵn sàng hỗ trợ bạn gia công các gói sản phẩm khi bạn đã có công thức. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm nghiệm sản phẩm và nghiên cứu chất lượng.

- Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ A - Z

Chúng tôi – HAZEL COSMETIC hiện đang nhận gia công mỹ phẩm trọn gói, nên sẽ hỗ trợ bạn tất cả các khâu từ cung cấp nguyên liệu, nghiên cứu, sản xuất, đóng gói bao bì, bảo quản, hỗ trợ lên ý tưởng, các logo thiết kế hay hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hỗ trợ phát triển thương hiệu, quảng  bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Mong với tất cả những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, những khách hàng đang tìm nơi gia công mỹ phẩm để kinh doanh hay xưởng gia công mỹ phẩm làm thương hiệu sẽ có những kiến thức khoa học nhất để dễ dàng tìm nơi nhận gia công mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu của chính mình. Đặc biệt, với những ai muốn bắt đầu khởi nghiệp về mỹ phẩm thiên nhiên thì đây chính là bài viết đầu tiên và hữu ích nhất bạn cần đọc.

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.591.2244 - 091.608.2277 - 091.659.1155 - 091.781.2255

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM


ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN –...

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị, đối tác gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín – chất lượng tại...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Lĩnh vực gia công mỹ phẩm  đòi hỏi các doanh nghiệp, đơn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG...

Đầu tư vào gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ngay từ hôm nay sẽ là một lựa chọn thông...
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM...

Bên cạnh sở hữu các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM...

Bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế bao bì? Bạn lo sợ chất lượng bao bì đại trà trên thị trường...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI...

Tại Hazel Cosmetic, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao việc kinh doanh của mình cho chúng tôi với...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN TRÁNH GIA CÔNG MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG?

GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN...

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic ra đời như một tia sáng giữa vô vàn các công ty “dởm”, chuyên...
GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG ĐỐI THỦ KHÁC?

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO...

Gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic luôn sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên như...
Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Hot 2020

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia...

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hazel Cosmetic cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền với chất lượng...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC