GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT

Ngành gia công mỹ phẩm nói riêng và công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam nói chung đang đạt được những thành tựu mới, những bước đi lớn mang tính đột phá trong suốt nhiều năm qua. Thị trường mỹ phẩm Việt đang trở nên phong phú và sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt là các loại mỹ phẩm được gia công, sản xuất từ những dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được thị trường tiêu dùng ưa chuộng. những sản phẩm đó chắc chắn phải được tạo ra từ những nhà máy, đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín - chất lượng hàng đầu.

Vậy thương hiệu mỹ phẩm Việt đang ở đâu trên thị trường mỹ phẩm đầy tiềm năng như hiện nay và câu chuyện xoay quanh những vấn đề mà các đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm Việt đang phải đối mặt?

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Trong bài viết này, chúng tôi -  HAZEL COSMETIC sẽ cho bạn đọc những góc nhìn tổng quan nhất về vấn đề này.

Chỗ đứng nào cho mỹ phẩm nội địa – Cơ hội nào cho thương hiệu mỹ phẩm Việt

Câu chuyện xây dựng thương hiệu là một câu chuyện dài và dường như không có hồi kết của bất kỳ đơn vị kinh doanh - gia công mỹ phẩm nào hiện nay.

Thương hiệu là một tập hợp các dấu hiệu để ta có thể nhận biết, để lại ấn tượng về mọi thứ của công ty bạn trong mắt người tiêu dùng nó bao gồm: sản phẩm, logo, màu sắc đặc trưng, sự phục vụ chuyên nghiệp, … hay bất kỳ điều gì đó thuộc về doanh nghiệp của bạn. Việc xây dựng một thương hiệu là một quá trình dài và đầy rẫy rất khó khăn để thương hiệu của bạn có thể lưu lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể hiểu được sản phẩm của công ty bạn sẽ có vòng đời ngắn hạn, còn thương hiệu lại có vòng đời dài hạn và là giá trị có thể trường tồn mãi mãi theo thời gian của một doanh nghiệp.

Tóm lại thì việc sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình là một quá trình lâu dài và cố gắng rất lớn của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ được hướng dẫn tất cả các quy trình từ giấy tờ đến gia công sản phẩm, hỗ trợ truyền thông thương hiệu và sản phẩm khi bạn tìm được và  trở thành đối tác tin cậy của một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng.

Và đây cũng chính là một phần lý do mà HAZEL COSMETIC của chúng tôi được ra đời.

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hazel Cosmetic

Lý do tại sao mỹ phẩm Việt lại bị thất thế trên thị trường nội địa

Một câu chuyện đáng buồn là thị trường mỹ phẩm Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả trong tương lai gần, tuy nhiên sản phẩm mỹ phẩm của chúng ta lại đang thất thế trên chính thị trường của đất nước mình. Thay vì phải chiếm lĩnh thị trường trong nước thì chúng ta lại nhường nó cho các “ông lớn” có tiếng trong làng mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản...

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên - Độc quyền công thức tại Hazel Cosmetic

Vậy, đâu là lí do toàn diện cho sự thất thế này của thương hiệu mỹ phẩm Việt?

- Các doanh nghiệp gia công mỹ phẩm nội địa chỉ mới sản xuất mỹ phẩm theo nguyên liệu thô, chứ chưa tập trung không chiết xuất tinh chất để tạo ra dòng mỹ phẩm cao cấp. Chỉ có một số ít các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đã và đang làm điều này. Nhưng đáng buồn là chỉ các khách hàng bình dân mới để ý tới các thương hiệu này các phân khúc khách hàng cao cấp hơn lại chưa hề biết đến các dòng mỹ phẩm này của Việt Nam. Vì thế mà mỹ phẩm Việt chiếm vị trí hết sức khiêm tốn trong thị phần tiêu thụ nội địa.

- Một điểm yếu lớn nữa của doanh nghiệp gia công mỹ phẩm trong nước là chưa sản xuất được trọn bộ sản phẩm. Hầu như các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam chỉ có thể chuyên sản xuất về một loại sản phẩm như mặt nạ, chăm sóc da, dưỡng thể hay trang điểm.

- Bên cạnh đó đa phần các đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chủ yếu có quy mô vừa và nhỏ, công nghệ dây chuyền cũ, vốn đầu tư còn eo hẹp. Đây là một trong những vấn đề vô cùng lớn đòi hỏi các doanh nghiệp gia công mỹ phẩm nội địa cần phải khắc phục nhanh chóng trong thời gian ngắn sắp tới.

- Xét về mặt chất lượng sản phẩm thì giữa mỹ phẩm Việt Nam và nước ngoài thật ra không có nhiều chênh lệch, nhưng các dòng mỹ phẩm ngoại có bao bì khá đẹp mắt trong khi đó bao bì mỹ phẩm Việt vẫn chưa được các đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm chú trọng đầu tư điều này khiến mỹ phẩm Việt Nam nhanh chóng bị khách hàng “ghẻ lạnh”.

Xem thêm: gia công sữa rửa mặt than hoạt tính

Một minh chứng rất thực tế là cùng một sản phẩm kem dưỡng da, mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ có các loại bao bì với nhiều “phong cách” khác nhau từ nhí nhảnh, dễ thương đến đơn giản, sang trọng và tinh tế chính điều này đã tạo ưu thế cho mỹ phẩm nước bạn chiếm được thị phần lớn hơn.

Mặc dù bị thất thế trên thị trường nội địa nhưng trong những năm gần đây nên công nghiệp gia công mỹ phẩm ở nước ta đang dần chiếm được những vị trị nhất định trên thị trường, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Cũng là một trong nhiều đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực gia công sản xuất mỹ phẩm chúng tôi – HAZEL COSMETIC đã và đang hoàn thiện chính mình để trở thành một đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín chất lượng xứng đáng là một “bến đỗ” vững chắc cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm trong nước có thể gửi trọn niềm tin sản phẩm của họ vào HAZEL.

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Gia công mỹ phẩm Việt Nam - Cơ hội cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài

Đôi nét về lĩnh vự gia công mỹ phẩm độc quyền và những điều bạn cần biết về những đơn vị sản xuất mỹ phẩm như chúng tôi

Trên thị trường thì có vô vàn những sản phẩm mỹ phẩm từ bình dân cho cao cấp. Đó là những sản phẩm có tác dụng giống nhau, cách sử dụng giống nhau, thậm chí công thức cũng có thể là một. Thậm chí có những người cho rằng những sản phẩm mỹ phẩm như vậy thì bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào cũng có thể gia công được.

Liệu có phải những sản phẩm mỹ phẩm đại trà đó phổ biến trên thị trường sẽ được cộng đồng đón nhận dễ dàng, khả năng tiêu thụ cũng sẽ cao hơn từ đó sẽ đem về nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp hay không?

Thì với kinh nghiệm của chính mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩmHAZEL COSMETIC tự tin khẳng định với bạn đọc rằng quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm.

Bởi vì những sản phẩm mỹ phẩm đại trà thường là những sản phẩm không có sự đột phá. Chúng là những sản phẩm không mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Lâu dài sẽ bị chính người tiêu dùng và thị trường mỹ phẩm lãng quên và đào thải.

Chỉ có những sản phẩm chất lượng, độc quyền mới có thể nhận được sự đón nhận lâu dài của người tiêu dùng và đứng vững trên thị trường. Khi sở hữu một sản phẩm tốt, tất nhiên bạn sẽ muốn ký độc quyền với sản phẩm đó để bạn có thể đảm bảo rằng sản phẩm đó chỉ có doanh nghiệp của bạn được phép kinh doanh.

Và đó chính là bản chất của gia công mỹ phẩm độc quyền. Hiện tại HAZEL COSMETIC cũng đang cung cấp dịch vụ này cho khách hàng và đối tác, cũng như các đơn vị khác chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, lên công thức và ký hợp đồng độc quyền với khách hàng, cam kết rằng, mọi thông tin liên quan đến sản phẩm của bạn đều được giữ kín.

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm với hệ thống máy móc hiện đại

Đặc điểm nổi bật của nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền HAZEL COSMETIC

Một cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng sẽ là bước đà để đi đến thành công của các đơn vị gia công mỹ phẩm nói riêng và doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nói chung. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu mỹ phẩm Việt có vị thế hơn trên thị trường nội địa. Tuy nhiên, những cơ sở kém chất lượng tràn lan khiến nhiều đơn vị, doanh nghiệp lo ngại. Làm sao có thể tìm được cơ sở chất lượng để hợp tác trở thành nỗi khó khăn của nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm một cơ sở gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền chất lượng như thế thì HAZEL COSMETIC chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tuy được xây dựng chưa lâu, nhưng những gì mà CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC đã làm được chắc chắn khiến khách hàng – đối tác của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở gia công mỹ phẩm tuy nhiên, trong số đó, số lượng cơ sở đạt chuẩn GMP lại không hề nhiều. Điều đó cho thấy một thực trạng đáng báo động là số lượng nhà máy, đơn vị không đảm bảo nhiều như vậy sẽ đưa ra ngoài thị trường nhiều sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng không tốt điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt. Một câu hỏi được đặt ra là vậy mỗi ngày những cơ sở đó sẽ cho vào thị trường bao nhiêu sản phẩm? Và nó sẽ gây hại cho bao nhiêu người tiêu dùng? Rồi chỗ đứng nào cho thương hiệu mỹ phẩm Việt?

“Chất lượng – uy tín làm nên thương hiệu” đây chính là phương châm hoạt động của HAZEL COSMETIC trong suốt nhiều năm qua. Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đưa đến cho bạn.

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Gia công mỹ phẩm độc quyền - Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Hoàn toàn hiểu được tầm quan trọng của hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại mà chúng tôi luôn luôn tập trung đầu tư đẩy mạnh vào nó nhờ vậy mà HAZEL COSMETIC đang sở hữu cho mình nhiều dòng máy móc, thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Xây dựng, đầu tư cho mình một dây chuyền sản xuất hiện đại không chỉ giúp đẩy nhanh năng suất hoạt động gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp mà việc sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại còn giúp giảm thiểu tối đa các trường hợp hỏng hóc hư hại hạn chế tối đa các sản phẩm bị lỗi trong quá trình gia công mỹ phẩm. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc phát sinh những khoản phí không cần thiết và những sự cố không mong muốn làm chậm tiến độ gia công sản xuất mỹ phẩm của các đơn vị.

Chính vì thế với HAZEL COSMETIC việc thực hiện đúng GMP sẽ giúp doanh nghiệp gia công mỹ phẩm như chúng tôi nhanh chóng xây dựng được thương hiệu riêng của mình. Từ đó tạo bước đòn bẩy cho những bước tiến sau này.

Xem thêm: Gia công mặt nạ lên men nức dừa

Xem thêm: gia công gel má hồng

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.591.2244 - 091.659.1155 - 091.781.2255 - 091.608.2277

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT


GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA...

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC hoàn toàn có thể...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ PHẨM HIỆN NAY LÀ GÌ

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ...

Không như những lĩnh vực khác, ngành công nghiệp mỹ phẩm luôn đòi hỏi phải có nhiều kiến thức, kinh...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG...

Bất kỳ sự ra đời của một lĩnh vực sản xuất công nghiệp nào cũng được xuất phát từ nhu cầu thực tế của...
GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN...

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị...
GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI

GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT...

Việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra tầm thế giới luôn là THAM VỌNG của bất kỳ một đơn vị gia...
GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ...

Không phải bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn sản xuất mỹ phẩm cũng đều có đủ kiến thức, kinh...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỰ MÌNH LÀM CHỦ THƯƠNG HIỆU RIÊNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC...

Góp một phần sức vào thị trường gia công mỹ phẩm , Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic mong muốn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG SỰ THẬT BẤT NGỜ BẠN CHƯA BIẾT

GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG...

Từ lúc được thành lập đến nay, Công ty C ổ P hần Mỹ Phẩm...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ UY TÍN ?

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT...

Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền , đơn vị bạn cần...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC