(ĐĂNG KÝ) nhận mẫu TEST sản phẩm gia công mỹ phẩm MIỄN PHÍ tại Nhà máy mỹ phẩm HAZEL

(ĐĂNG KÝ) nhận mẫu TEST sản phẩm gia công mỹ phẩm MIỄN PHÍ tại Nhà máy mỹ phẩm HAZEL

Boss đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm, nhưng lại chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để kinh doanh sao cho phù hợp với thị hiếu của người dùng, xu hướng của thị trường?

Hay boss đang lo lắng liệu đơn vị gia công mỹ phẩm đó có đáp ứng hoặc làm được dòng mỹ phẩm mà các boss đang ấp ủ kinh doanh hay không?

Vậy thì giải pháp nào dành cho các boss???

>>> Hiểu được nỗi băn khoăn lo lắng đó mà Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL đã đưa ra cho mình chính sách gửi mẫu TES gia công mỹ phẩm miễn phí cho các khách hàng đang quan tâm. Việc gửi mẫu test này của HAZEL sẽ giúp khách hàng an tâm hơn cũng như có được những đánh giá khách quan nhất về khả năng nghiên cứu, gia công mỹ phẩm của nhà máy chúng tôi.

>>> Xem thêm: Sản xuất gia mỹ phẩm: Từ ý tưởng đến tay người dùng HAZEL

Đăng ký nhận mẫu thử mỹ phẩm miễn phí tại nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm HAZEL

1. Vì sao HAZEL lại đưa ra chính sách gửi mẫu TEST gia công mỹ phẩm miễn phí cho khách hàng/ đối tác của mình???

Việc nhận mẫu thử mỹ phẩm là một giải pháp trọn vẹn cho cả Nhà máy gia công mỹ phẩm và các boss kinh doanh mỹ phẩm. Vì nó sẽ là một thước đo hữu hiệu giúp các boss xác định xem nhà máy gia công mỹ phẩm đó liệu có khả năng đáp ứng được những yêu cầu của boss đưa ra hay không. Việc gửi mẫu TEST gia công mỹ phẩm sẽ đem đến cho boss những lợi ích sau:

- Boss có cơ hội trải nghiệm thực tế chất lượng, mức độ hiệu quả của sản phẩm một cách khách quan nhất có thể. Từ đó giúp nhà kinh doanh mỹ phẩm sẽ có cho mình những đánh giá khách quan nhất về đối tác mà gia công mỹ phẩm mà mình đang hợp tác.

-  Việc gửi mẫu thử mỹ phẩm cũng là cách giúp các Nhà máy mỹ phẩm có thể tiếp cận cũng như tăng sức thuyết phục với bên đối tác khách của mình hơn.

- Thông qua việc test mẫu thử mỹ phẩm sẽ giúp cho các boss có thể xác định chính xác hơn mong muốn về sản phẩm của mình xem xem có cần điều chỉnh công thức gia công mỹ phẩm đó nữa hay không như: tăng dưỡng chất, giảm độ đặc, hay màu sắc, mùi hương, chất sản phẩm đã ổn hay chưa,…

- Khi gửi mẫu TEST thông qua những phản hồi của khách hàng các nhà máy gia công mỹ phẩm có thể có được những nhận định khách quan giúp hoàn thiện cũng như tối ưu hóa được công thức mỹ phẩm của mình được tốt hơn.

>>> Chung quy lại việc gửi mẫu thử gia công mỹ phẩm đối với các boss cũng như các đơn vị gia công mỹ phẩm là một giải pháp mà cả đôi bên đều có  lợi.

2. CÁCH các boss có thể đăng ký nhận mẫu TEST mỹ phẩm gia công tại Nhà máy mỹ phẩm HAZEL

Hiện nay HAZEL COSMETIC đang hỗ trợ khách hàng nhận mẫu thử sản phẩm với 2 hình thức cực kỳ nhanh chóng và đơn giản:

cách nhận mẫu TEST sản phẩm gia công mỹ phẩm

Cách nhận mẫu TEST sản phẩm gia công mỹ phẩm tại HAZEL COSMETIC

  • Đăng ký nhận mẫu TEST gia công mỹ phẩm tại trang Fanpage của Hazel

Hiện tại Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL đã puplick thông tin của mình trên đa nền tảng trong có Facebook với Fanpage chính thức mang tên: “Hazelcosmeticc”

Tại đây quý khách hàng chỉ cần ibox và để lại thông tin số điện thoại hoặc dòng sản phẩm mà mình đang quan tâm thì đội ngũ nhân viên của Hazel sẽ phản hồi cũng như liên hệ hỗ trợ ngay cho mình.

  • Đăng ký nhận mẫu thử miễn phí ngay tại WEBSITE của HAZEL: hazel.com.vn

Tại giao diện trang chủ của website: hazel.com.vn quý khách vui lòng bấm vào biểu tượng “icon chat” để lại thông tin, yêu cầu ở trên đó sẽ có nhân viên HAZEL tương tác và phản hồi lại cho mình ngay.

Nếu như boss ngại để lại thông tin thì cũng có thể nhấn vào “icon gọi điện” để thực hiện kết nối với số HOTLINE bên Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể.

3. Một vài câu hỏi thường gặp khi boss đăng ký nhận MẪU THỬ gia công mỹ phẩm tại HAZEL

(?) Số lượng mẫu thử miễn phí bên HAZEL có giới hạn số lượng không???

=> Hiện tại bên nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL sẽ hỗ trợ gửi 4 MẪU TEST mỹ phẩm miễn phí cho khách hàng. Từ mẫu thứ 5 trở đi HAZEL sẽ tính phí, tuy nhiên chi phí mẫu thử cũng khá là hạt dẻ nên boss hoàn tâm yên tâm ạ!!!

(?) Phí ship gửi mẫu thử bên bạn chịu hay như thế nào?

=> Do hiện tại HAZEL có hỗ trợ gửi 4 mẫu thử miễn phí cho mình nên khi nhaanh mẫu quý khách hàng vui lòng hỗ trợ gửi phí ship giúp bên em (phí ship này là bên đơn vị vận chuyển thu chứ bên em không hề thu khoản phí này của khách ạ!!)

(?) Tôi có cần hoàn trả lại mẫu TEST gia công mỹ phẩm sau khi test thử không?

=> Qúy khách hàng không phảo hoàn trả mẫu hay bất kỳ khoản phí nào sau khi test mẫu thử bên HAZEL ạ. Nếu được mình vui lòng phản hồi lại ý kiến của mình về mẫu thử để Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL có thể tối ưu tốt hơn công thức gia công mỹ phẩm của mình ạ!!!

(ĐĂNG KÝ) nhận mẫu TEST sản phẩm gia công mỹ phẩm MIỄN PHÍ tại Nhà máy mỹ phẩm HAZEL


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC