ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị, đối tác gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín – chất lượng tại TP.HCM? Tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều cơ sở gia công điều này đã gây ra cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gặp không ít khó khăn trong quá trình đưa ra những lựa chọn cho mình. Họ đều gặp chung một vấn đề là không phân biệt được đâu là cơ sở chất lượng, đâu là cơ sở kém chất lượng.

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm? Doanh nghiệp bạn cũng đang gặp những vấn đề như trên? Vậy bạn đừng vội bỏ qua bài viết này của chúng tôi - CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC bởi vì tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn có thể tìm được cho doanh nghiệp của mình một đơn vị gia công mỹ phẩm ưng ý và chất lượng để bạn có thể an tâm gửi trọn niềm tin vào đơn vị gia công mỹ phẩm đó.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Hazel Cosmetic - Công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu TPHCM

Thị yếu cũng như nhu cầu, thói quen sử dụng của người tiêu dùng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay ở TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta “Mỹ phẩm” đã trở thành một cụm từ không mấy xa lạ, ngay trong cuộc sống hằng ngày chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp được trên báo đài, tivi, hay ngay khi đi trên đường, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp được những hình ảnh, những đoạn thông tin quảng cáo với câu nói đã trở nên vô cùng quen thuộc.

Việc hiểu thói quen của người dùng cũng như khảo sát kỹ thị trường mỹ phẩm là một bước vô cùng quan trọng không chỉ đối với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm mà còn đối với các đơn vị gia công mỹ phẩm.

xem thêm: Gia công Gel rửa mặt

Theo một nghiên cứu thị trường gần đây về thói quen tiêu dùng của phụ nữ Việt về mỹ phẩm, thì trong 1 tháng, phụ nữ Việt chi trung bình khoảng 140.000 đồng cho mỹ phẩm. Các chị em phụ nữ thường là những đối tượng khách hàng tiềm năng của thị trường mỹ phẩm hơn là đối tượng khách hàng là nam giới, thói quen chung của người dùng mỹ phẩm hiện này là thường tìm hiểu thông tin về các sản phẩm mỹ phẩm cần mua qua hai hai kênh chính là từ bạn bè giới thiệu và từ các trang Website của các thương hiệu mỹ phẩm hay đơn vị kinh doanh mỹ phẩm.

Một lưu ý khá quan trọng nữa đó là về thương hiệu ưa chuộng của phụ nữ Việt là những thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản là có sức ảnh hưởng tích cực nhất.

Đây cũng là một trong những quan niệm mua hàng tồn tại từ rất lâu trong suy nghĩ của người tiêu dùng Việt đó là hàng ngoại nhập thì luôn tốt hơn hàng nội địa. Và nó hiện cũng là một trong những khó khăn và trở ngại lớn nhất của các doanh nghiệp gia công mỹ phẩm không chỉ ở tại khu vực TP.HCM mà là còn trong cả nước.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Hazel luôn cập nhật xu hướng thị trường để có hướng gia công mỹ phẩm phù hợp

Với một thị trường mỹ phẩm đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần thách thức này thì việc các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hợp tác với các đơn vị gia công mỹ phẩm là một điều rất cần thiết. Việc hợp tác này sẽ hỗ trợ cho các đơn vị song song cùng tồn tại và phát triển trong “cuộc chiến” xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt trên thị trường nội địa và xa hơn là vươn ra tầm quốc tế.

Nói tóm lại nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng hiện nay vô cùng cao nó không chỉ cao tại khu vực TP.HCM mà là cao trên mặt bằng chung của toàn quốc và điều khác biệt ở đây là thói quen người dùng lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm nào mà thôi.

Và chúng tôi – HAZEL COSMETIC – một trong nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm hiện nay tại TP.HCM khẳng định với các doanh nghiệp rằng trước một thị trường đầy rẫy sự thách thách này thì chất lượng của việc gia công mỹ phẩm để tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá được ví như là “trái tim” của các chiến lược tạo ra sự cạnh tranh tốt nhất cho các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Xem thêm: Xưởng sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP-ISO của Hazel

Để có thể gia công mỹ phẩm chất lượng – uy tín nhằm tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá gặp những khó khăn gì?

Đứng trước nhu cầu tiêu dùng mỹ phẩm lớn như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã quyết định đầu tư kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Thị trường mỹ phẩm hiện tại được xem như một ‘mảnh đất màu mỡ’ chỉ cần khai thác tốt thì doanh nghiệp sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận to lớn. Và ‘mảnh đất’ ấy đã thu hút thành công rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị và các nhà máy gia công mỹ phẩm được xây dựng cũng như có mặt khắp nơi trên cả nước đặc biệt là trong khu vực TP.HCM.

Việc gia công sản xuất mỹ phẩm chất lượng – uy tín để tạo ra sản phẩm có tính đột phá cao là một vấn đề không hề đơn giản. Bởi vì mỹ phẩm là sản phẩm sẽ được người sử dụng đưa vào cơ thể. Bởi vậy nó sẽ gây ra những tác động trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Nếu quá trình gia công sản xuất mỹ phẩm không chính xác sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng to lớn.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hazel Cosmetic

Để có thể gia công mỹ phẩm chất lượng là một điều không hề dễ dàng. Có rất nhiều quy tắc trong quá trình sản xuất cần phải được các doanh nghiệp, đơn vị tuân thủ để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Từ máy móc, cơ sở vật chất, nguyên liệu,…tất cả đều có những quy tắc cụ thể.

Việc gia công mỹ phẩm, nó không chỉ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn mà cần cả một lượng lớn tài chính nữa.

VẬY đơn vị gia công mỹ phẩm nào uy tín tại TP.HCM?

Địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín – chất lượng tại TP.HCM – HAZEL COSMETIC

Điều kiện cần và đủ để xét một đơn vị có uy tín, chất lượng hay không thì không thể không nhắc đến điều kiện chuẩn GMP của nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm:

Đối với các cơ sở gia công mỹ phẩm để được phép hoạt động, sản xuất, các cơ sở đó phải đạt chuẩn GMP- đây là tiêu chuẩn GMP gồm rất nhiều quy tắc khắt khe, nhằm để đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra sẽ có chất lượng tốt nhất và hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình sản xuất gia công mỹ phẩm.

Chính vì thế - GMP đã trở thành tiêu chí để chúng tôi – HAZELCOSMETIC xây dựng cho mình một cơ sở, nhà máy đạt chuẩn- một nhà máy chất lượng chắc chắn sẽ phải thực hiện đúng các quy tắc GMP.

xem thêm: GIA CÔNG KEM FACE PHẤN NHUNG - XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN cGMP

Từ khâu xây dựng, thiết kế nhà xưởng, đến tận giai đoạn đóng gói, bàn giao sản phẩm. Tất cả các giai đoạn đều được HAZEL COSMETIC kiểm soát gắt gao nhằm đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm sẽ được duy trì ổn định trong suốt quá trình sản xuất gia công mỹ phẩm.

Mỗi giai đoạn trong quy trình sản xuất mỹ phẩm đều cần phải tiến hành kiểm nghiệm chất lượng. Nguyên liệu sau khi nhập về sẽ được chúng tôi mang đi kiểm tra độ “sạch” trước khi đưa vào kho để phuc vụ cho việc gia công mỹ phẩm. Máy móc được đưa vào sử dụng cũng được kiểm tra độ an toàn. Ngoài ra sau khi đóng gói, sản phẩm cũng được mang đi kiểm nghiệm chất lượng lần cuối để chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm mỹ phẩm mà chúng tôi gia công là an toàn và hiệu quả nhất mới được phép mang đi tiêu thụ.

Chính vì thế, việc hợp tác với chúng tôi – HAZEL COSMETIC đơn vị gia công mỹ phẩm chuẩn GMP sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được nhiều thành công xa hơn. Tạo điều kiện để sản phẩm của doanh nghiệp, đơn vị bạn có thể tiếp cận vào các thị trường khó tính hơn thậm chí có thể xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới.

Bởi vì trên thực tế chỉ có các nhà máy, doanh nghiệp gia công mỹ phẩm tuân thủ chính xác tiêu chuẩn GMP thì mới có thể tiến công vào những thị trường mới và canh tranh được với nhiều đơn vị cùng nghành nghề khác cho nên việc gia công mỹ phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP là điều kiện cần và đủ của mỗi doanh nghiệp gia công sản xuất mỹ phẩm như HAZEL COSMETIC.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Hazel Cosmetic đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng

* Hợp tác với chúng tôi - CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

HAZEL COSMETIC được biết đến là một trong nhiều đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín – chất lượng tại khu vực TP.HCM.

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều cơ sở gia công sản xuất mỹ phẩm được xây dựng. Trong đó HAZEL COSMETIC chính là một địa chỉ đáng tin tưởng để doanh nghiệp gửi gắm niềm tin. Với chất lượng dịch vụ HAZEL đã và đang cung cấp cho đối tác – khách hàng đều là những dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất. Đáp ứng chính xác các yêu cầu khắt khe của nhiều đối tác - khách hàng khác nhau.

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm chất lượng, CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ khác như: nghiên cứu các công thức mỹ phẩm độc quyền, tư vấn cũng như hỗ trợ các thủ tục giấy tờ pháp lý trong việc công bố sản phẩm mỹ phẩm ra ngoài thị trường, chuyên giao công thức mỹ phẩm do chính HAZEL COSMETIC nghiên cứu nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu.

Bởi vậy khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm, cũng như khả năng tiêu thụ sản phẩm nữa. Với kinh nghiệm của mình, HAZEL COSMETIC tự tin sẽ mang đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng có tính đột phá đến gần nhất với tay người tiêu dùng Việt.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic

Hazel Cosmetic đã đặt được nhiều giải thưởng và chứng nhận về sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn GMP-ISO

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiện nay có thể đưa ra những lựa chọn thông minh và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Với việc đầu tư chính xác, hợp tác đúng đơn vị sẽ giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên thị trường hiện nay nói chung sẽ nhận được nhiều thành công nhất. Và tất nhiên sẽ có nhiều sự đầu tư và hợp tác đã được đặt ra để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Và HAZEL COSMETIC là đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng – uy tín được đánh giá là sự lựa chọn và đầu tư thông minh cho nhiều doanh nghiệp hiện nay không chỉ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc. 

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.659.1155 - 091.591.2244 -  091.608.2277 - 091.781.2255

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM


[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý...

Khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị gia công mỹ phẩm nào để hợp tác sẽ có những rủi ro, sai lầm không...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Lĩnh vực gia công mỹ phẩm  đòi hỏi các doanh nghiệp, đơn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG...

Đầu tư vào gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ngay từ hôm nay sẽ là một lựa chọn thông...
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM...

Bên cạnh sở hữu các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM...

Bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế bao bì? Bạn lo sợ chất lượng bao bì đại trà trên thị trường...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI...

Tại Hazel Cosmetic, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao việc kinh doanh của mình cho chúng tôi với...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN TRÁNH GIA CÔNG MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG?

GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN...

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic ra đời như một tia sáng giữa vô vàn các công ty “dởm”, chuyên...
GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG ĐỐI THỦ KHÁC?

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO...

Gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic luôn sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên như...
Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Hot 2020

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia...

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hazel Cosmetic cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền với chất lượng...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC