GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh, sản xuất nào thì bứt phá tạo nên sự khác biệt chính là cơ hội, là “chìa khóa”, là nền tảng để tạo nên sự thành công cho một doanh nghiệp. Lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng vậy, nó đòi hỏi các doanh nghiệp, đơn vị gia công mỹ phẩm phải luôn luôn làm mới mình để tạo ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm mang đến tính đột phá và sự khác biệt.

Đây là bài toán chung của hầu hết các đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm hiện nay trên thị trường và chúng tôi – HAZEL COSMETIC cũng không ngoại lệ.

Vậy tại sao cần tạo nên sự khác biệt? Làm cách nào để có thể bức phá? Hãy cùng chúng tôi tìm ra lời giải cho vấn đề trong bài viết dưới đây nhé!

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Gia công mỹ phẩm - Làm sao để bức phá thành công

Lý do cần tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm mỹ phẩm gia công của bạn

Theo những số liệu thống kê gần đây nhất thì mỗi năm Việt Nam phải chi cả triệu đô để nhập những mặt hàng mỹ phẩm ngoại đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... trong khi tại Việt Nam hiện đang có rất rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm trên thị trường.

Điều đó chứng minh một điều rằng thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam không được lòng người Việt và sản phẩm của chính chúng ta đang bị thất thế ngay trên thị trường của mình.

Việc tạo nên sự khác biệt trong công thức gia công mỹ phẩm là một điều kiện cần và đủ để các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm tạo dựng được một giá trị riêng cho mình giúp doanh nghiệp bạn có thể trụ vững và có sức cạnh tranh trên thị trường mỹ phẩm hứa hẹn đầy tiềm năng này.

Dưới đây là góc nhìn của HAZEL COSMETIC về sự cần thiết của việc tạo nên sự khác biệt trong gia công mỹ phẩm bằng những trải nghiệm thực tế của một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này:

Nếu chúng ta nhìn lại mốc thời gian cách đây 20 năm, thì thị trường này là của chúng ta dường như lúc bấy giờ người tiêu dùng Việt chỉ biết đến những cái tên “made in Vietnam” như Thorakao. Nhưng khi nước ta bắt đầu mở cửa nền kinh tế thị trường các sản phẩm mỹ phẩm ngoại tràn vào thì thương hiệu mỹ phẩm này cũng chìm dần vào quên lãng, đến nay thì không mấy ai trong số chúng ta biết đến nó nữa.

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Tiềm năng của thị trường mỹ phẩm vô cùng lớn - Đầu tư vào gia công mỹ phẩm dễ dàng mang đến nhiều lợi nhuận

Vậy lý do tại sao mỹ phẩm Việt lại thua trên chính “sân nhà” của mình? Và giải pháp nào cho chúng ta – các đơn vị gia công mỹ phẩm?

Chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận một điều rằng, hiện nay khi ngoại hình trở nên quan trọng hơn thì người tiêu dùng chấp nhận chi nhiều hơn cho các sản phẩm làm đẹp và các dich vụ chăm sóc da. Tuy nhiên, một câu chuyện đáng buồn là dù đứng trước một thị trường có nhu cầu lớn như hiện tại thế nhưng các sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu Việt chỉ chiếm lĩnh 10% thị trường.

Để tìm được lời giải cho vấn đề này thì chúng ta cần biết được lý do tại sao các sản phẩm của các đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm trong nước lại không nhận được sự tín nhiệm từ phía người tiêu dùng Việt:

Trên thực tế, mỹ phẩm Việt hoàn toàn đủ sức thuyết phục người tiêu dùng bởi chúng ta có những lợi thế lớn về các thảo mộc, nguyên liệu thiên nhiên để cạnh tranh với các dòng sản phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản… cùng với chi phí giá thành không hề cao. Tuy nhiên mỹ phẩm Việt vẫn bị “lép vế” trên thị trường nội địa là do đa số các đơn vị gia công mỹ phẩm cũng như kinh doanh mỹ phẩm đều thiếu tiềm lực tài chính để đẩy mạnh quảng cáo, tạo dựng thương hiệu, đồng thời chúng ta chưa tập trung đầu tư và kém nhạy bén trong việc nghiên cứu phân tích xu hướng phát triển của thị trường.

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Nghiên cứu rõ ràng về các xu hướng để có hướng gia công mỹ phẩm đúng đắn

- Người dùng có thể nhận thấy rằng thương hiệu nội địa vẫn dậm chân tại chỗ với các dòng mỹ phẩm cũ, trong khi nhu cầu làm đẹp lại ngày càng tăng cao đồng thời các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài lại không ngừng tung ra ngoài thị trường các dòng sản phẩm mới. Nếu các doanh nghiệp trong nước không đa dạng hóa các sản phẩm của mình thì khó lòng có thể cạnh tranh nổi, chính vì thế để khắc phục điều này các đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm cần tập trung nghiên cứu sáng tạo ra những công thức mỹ phẩm mới nhằm tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá cao đáp ứng được thị yếu người tiêu dùng.

- Kênh phân phối sản phẩm và dịch vụ gia công mỹ phẩm còn khá “thưa thớt” không thể phủ rộng như các thương hiệu đến từ nước ngoài, các sản phẩm mỹ phẩm Việt hiện nay chỉ trụ được ở phân khúc giá rẻ và xuất khẩu qua một số thị trường lân cận còn lại mỹ phẩm ngoại đều chiếm lĩnh các trung tâm thương mại tại Việt Nam.

- Giá trị thẩm mỹ và bao bì nhãn mác của sản phẩm vẫn chưa được các đơn vị gia công mỹ phẩm đầu tư, so với các sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu với đa dạng các “phong cách” từ nhí nhảnh, tới sang trọng và tinh tế thì bao bì mỹ phẩm Việt vẫn chưa đủ sự bắt mắt và hiện đại.

Đây cũng là một vấn đề mà các đơn vị cần lưu tâm vì nó quyết định đến việc tạo ra ấn tượng cho người dùng, kích thích sự tò mò muốn tìm hiểu đến sản phẩm của bạn.

- Và cuối cùng là chiến lược xây dựng thương hiệu và quảng cáo cho sản phẩm của các đơn vị gia công mỹ phẩm cũng như doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam hiện chưa được bài bản, trọng tâm và rõ ràng.

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hazel Cosmetic mang tới những sản phẩm mang tính đột phá

Và với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC thấy được rằng để có thể giải được bài toán về cạnh tranh cũng như khắc phục được những nguyên nhân ở trên thì việc trước mắt mà bất kỳ đơn vị gia công mỹ phẩm nào cũng cần phải làm đó là xây dựng cho mình những sản phẩm mỹ phẩm có tính đột phá, khác biệt và độc quyền.

Cách thức để các đơn vị có thể tạo ra cho mình những công thức mỹ phẩm chuyên biệt có sự khác biệt tính đột phá cao.

Khi nhu cầu chăm sóc sắc đẹp đang gia tăng mạnh, sản phẩm mỹ phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn, đem lại nguồn lợi nhuận to lớn cho doanh nghiệp. Điều đó đã kích thích các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực làm đẹp này. Trước thực trạng, các cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm được xây dựng ngày càng nhiều thì có vài điều bạn cần phải biết để có thể tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng có tính đột phá cao:

- Đầu tiên đơn vị gia công mỹ phẩm của bạn cần phải đủ tiềm lực để gia công trọn gói

Từ xây dựng công thức, nghiên cứu thành phần, nhập nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, đến đăng ký công bố sản phẩm,… Tất cả đều cần được các đơn vị gia công mỹ phẩm lần lượt thực hiện. Điều này không chỉ giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm sẽ không cần phải lo lắng, bận tâm về chất lượng sản phẩm của họ cũng như các đơn vị gia công mỹ phẩm có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng và tối ưu các công thức mỹ phẩm.

xem thêm: Gia công nước thần trắng da

- Gia công sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền

Mỹ phẩm độc quyền là những sản phẩm cao cấp, chỉ duy nhất doanh nghiệp bạn mới có thể sở hữu. Nó khác hoàn toàn với những sản phẩm mỹ phẩm đại trà đang lưu hành hiện nay trên thị trường. Để có thể xây dựng thương hiệu riêng, doanh nghiệp cần phải sở hữu cho riêng mình sản phẩm chất lượng, uy tín, đột phá tạo được sự khác biệt và độc quyền.

Các nhà máy, đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm sẽ tiến hành nghiên cứu, xây dựng ra các công thức ưu việt, hiệu quả phù với nhu cầu của người dùng. Công thức đó sẽ được ký độc quyền, đảm bảo bạn là người duy nhất nắm giữ công thức. Nhờ vậy, sản phẩm đó trên thị trường sẽ là của riêng doanh nghiệp bạn chính vì thế sẽ giúp xây dựng thương hiệu cũng như tăng được tính cạnh cho doanh nghiệp bạn.

Và thương hiệu mỹ phẩm chính là được xây dựng từ đó người tiêu dùng hay những đối tác của bạn sẽ nhớ đến doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp chuyên gia công mỹ phẩm chất lượng và uy tín.

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Gia công mỹ phẩm độc quyền - trọn gói tại Hazel Cosmetic

- Sản xuất gia công được các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

Ngày nay, người dùng Việt đang có xu hướng tìm về các sản phẩm có nguồn gốc hay được làm từ các loại nguyên liệu thiên nhiên vì tính “lành” của loại nguyên liệu này. Theo thói quen của người dùng thì các sản phẩm thiên nhiên thường nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp cũng không ngoại lệ. Những sản phẩm làm đẹp từ dược phẩm, hóa chất cũng đem đến hiệu quả nhanh nhưng không bền. Sử dụng lâu dài dễ bị ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ.

Vì vậy, người ta bắt đầu ưa chuộng những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên hơn. Sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như thảo dược quý, mật ong, lô hội,…cũng là những công thức gia công mỹ phẩm hiệu quả. Từ đó, trải qua quá trình sản xuất gia công, các sản phẩm tốt có tính đột phá sẽ được làm ra.

Những sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hết sức thân thiện với con người. Sử dụng thường xuyên đem đến hiệu quả rõ rệt và lâu dài. An toàn với cơ thể, khi sử dụng, người dùng không cần phải lo lắng về việc kích ứng da.

Xem thêm: Nhà máy gia công mỹ phẩm Hazel Cosmetic

Đơn vị gia công mỹ phẩm – HAZEL COSMETIC

Trong số các doanh nghiêp, cơ sở sản xuất gia công mỹ phẩm đang hoạt động hiện nay trên thị trường, thì HAZEL COSMETIC là một trong những địa chỉ uy tín để các doanh nghiệp gia công mỹ phẩm hợp tác. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, chúng tôi – HAZEL COSMETIC hiểu rõ khách hàng cần gì, thị yếu thị trường cần gì. Từ đó sản xuất ra những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hàng đầu tạo ra tính đột phá cho sản phẩm. Giúp gia tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm cũng như tính canh tranh trên thị trường mỹ phẩm. Từ đó sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho phía các đơn vị gia công cũng như đơn vị kinh doanh mỹ phẩm không những còn giúp tạo vị trí cho thương hiệu mỹ phẩm Việt trên thị trường nội địa.

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên - Hiệu quả và an toàn

Hiện nay, chúng tôi – HAZEL COSMETIC đang cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền trọn gói chất lượng, uy tín ở tại khu vực TP.HCM và trên cả nước. Những dịch vụ đó chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Bởi vì, các sản phẩm mỹ phẩm được chúng tôi sản xuất và gia công một cách khép kín, được kiểm soát chất lượng cẩn thận. Nhờ vậy mà mỹ phẩm được làm ra sẽ có chất lượng tốt.

Với những ưu điểm trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với HAZEL COSMETIC để nhận được những dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng nhất!

 

   

 GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.608.2277 - 091.591.2244 - 091.781.2255 - 091.659.1155

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG


[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý...

Khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị gia công mỹ phẩm nào để hợp tác sẽ có những rủi ro, sai lầm không...
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN –...

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị, đối tác gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín – chất lượng tại...
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG...

Đầu tư vào gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ngay từ hôm nay sẽ là một lựa chọn thông...
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM...

Bên cạnh sở hữu các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM...

Bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế bao bì? Bạn lo sợ chất lượng bao bì đại trà trên thị trường...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI...

Tại Hazel Cosmetic, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao việc kinh doanh của mình cho chúng tôi với...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN TRÁNH GIA CÔNG MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG?

GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN...

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic ra đời như một tia sáng giữa vô vàn các công ty “dởm”, chuyên...
GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG ĐỐI THỦ KHÁC?

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO...

Gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic luôn sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên như...
Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Hot 2020

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia...

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hazel Cosmetic cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền với chất lượng...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC