GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

Bạn muốn tìm hiểu về nền công nghiệp mỹ phẩm? Bạn thắc mắc tại sao nhiều người trẻ lại thành công trong nền công nghiệp có tuổi đời hàng trăm năm này? Bạn muốn khởi nghiệp trong ngành công nghiệp “tỉ đô”, đâu sẽ là lối đi dành cho bạn?

Khi nhu cầu chăm sóc bản thân của chị em phụ nữ tăng lên vượt bậc kéo theo nhu cầu tìm kiếm các dòng mỹ phẩm mới cũng vì thế mà tăng nhanh trên thị trường. Chính vì vậy mà không ít cá nhân hay tổ chức đã vượt qua sự ngần ngại ban đầu mà rẽ ngang sang một hướng mới hay đầu tư thêm một lĩnh vực để mở ra cho mình thêm nhiều hướng đi trong sự nghiệp. Ngành công nghiệp làm đẹp này không quá kén chọn người tham gia như những ngành nghề khác và có thể phù hợp với bất cứ ai nếu như bạn biết một bí mật. Bí mật đó được gói gọn trong bốn chữ “GIA CÔNG MỸ PHẨM  

Xem thêm: Gia công xịt trị mụn

1. Vậy gia công mỹ phẩm là gì và tại sao quy trình này phù hợp với những người mới bước vào con đường sản xuất mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm độc quyền hay gia công mỹ phẩm trọn gói là những dịch vụ đến từ các công ty mỹ phẩm có nhiều kiến thức, nhà máy và đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng. Những công ty này thường sở hữu các công thức mỹ phẩm độc quyền được tích lũy từ nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, mày mò và tìm hiểu. Bên cạnh đó, gia công mỹ phẩm cũng cần có một dây chuyền sản xuất hiện đại để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Không dừng lại ở những dịch vụ gia công mỹ phẩm riêng lẻ, để tăng độ canh tranh với các đối thủ hiện có trên thị trường, một số công ty còn cung cấp dịch vụ trọn gói như tư vấn các loại sản phẩm đang hot trên thị trường, các nguyên liệu cần thiết, thử nghiệm, sản xuất, đóng gói, vận chuyển và hoàn tất các thủ tục liên quan.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

Gia công mỹ phẩm trọn gói Hazel Cosmetic

Tuy nhiên, khởi nghiệp là một quá trình lâu dài, tiêu tốn nhiều công sức và tiền bạc, quá trình đó không phải là một ý tưởng nằm trên mặt giấy mà cần phải có kế hoạch, chiến lược và nguồn lực tài chính vững chắc. Tuy nhiên, không phải bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn sản xuất mỹ phẩm cũng đều có đủ kiến thức, kinh nghiệm và tài chính để xây dựng một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp quyết định đầu tư vào ngành mỹ phẩm như một lĩnh vực khác của công ty mình, vì thế mà họ thường không có nhiều thời gian để chuẩn bị, kiểm tra và vận hành các dây chuyền sản xuất mới.

Các công ty gia công mỹ phẩm sẽ trở thành người quản lý, sản xuất và vận hành những bước đầu trước khi các doanh nghiệp này tiếp nhận sản phẩm hoàn thiện và thương mại hóa chúng. Vì thế mà công ty gia công mỹ phẩm ra đời như là một chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa bước vào con đường sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

Công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến

2. Hazel Cosmetic – Đơn vị gia công mỹ phẩm đáng tin cậy

Với những lợi ích vượt trội từ việc tìm kiếm một nhà máy gia công mỹ phẩm phù hợp để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả phải phù hợp với điều kiện kinh tế là một câu hỏi lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp. Giữa vô vàn các công ty gia công mỹ phẩm trên thị trường với muôn lời hứa hẹn sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng cao, giá cả rẻ nhất, dây chuyền sản xuất hiện đại, nhưng lại hiếm có những bằng chứng cụ thể để kiểm chứng. Với nhiều năm hoạt động trong ngành mỹ phẩm, Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic đã có được những thành công nhất định với uy tín trong ngành cũng như hàng loại chứng nhận chất lượng từ các cơ quan có thẩm quyền.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

Hazel nhận được nhiều chứng nhận về gia công - sản xuất mỹ phẩm

Hazel Cosmetic sở hữu nhiều dịch vụ gia công riêng lẻ và trọn gói chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Công ty chúng tôi tự hào trở thành một trong những người tiên phong sở hữu dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đạt những tiêu chuẩn GMP khắc khe của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã đầu tư hàng tỷ đồng đề chuyển giao các công nghệ độc quyền từ các nước hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Pháp,...Những điều này không chỉ cơ bản phục vụ cho nhu cầu sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu Hazel Cosmetic mà thông qua quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm cho các cá nhân doanh nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng trong nước, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

Đội ngũ công nhân - kỹ thuật viên tham gia sản xuất mỹ phẩm

Thông qua quá trình hợp tác, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những thương hiệu mỹ phẩm Việt dành riêng cho người Việt, cũng như tạo thêm điều kiện để phát triển hơn phân khúc gia công mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam. Hạn chế tình trạng “chảy máu chất xám” ra nước ngoài thông qua việc tìm kiếm gia công mỹ phẩm tại các thị trường khác. Hơn ai hết Hazel Cosmetic hiểu được rằng việc gia công mỹ phẩm trọn gói tại thường khác sẽ gây ra nhiều bất lợi cho khách hàng như giá thành gia công cao, không được tư vấn kỹ càng do bất đồng ngôn ngữ, khó kiểm soát được chất lượng cũng như quy trình sản xuất do vị trí địa lý, không được hỗ trợ các thủ tục pháp lý và đặc biệt mất nhiều chi phí vận chuyển và chi phí khác không cần thiết. Vì vậy gia công mỹ phẩm tại Việt Nam với Hazel Cosmetic sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất trong quá trình hợp tác.

3. Gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic bao gồm những dịch vụ gì?

Là một trong những doanh nghiệp có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hazel Cosmetic luôn đề cao các giá trị bền vững thông qua việc cung cấp đa dạng các loại dịch vụ cho khách hàng chọn lựa:

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Hazel còn hỗ trợ tư vấn bao bì phù hợp với sản phẩm

3.1. Gia công mỹ phẩm trọn gói

Với tính phức tạp của một dây chuyền sản xuất và gia công mỹ phẩm, dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói hoàn toàn phù hợp với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong ngành này. Bên cạnh đó, với những khách hàng không có nhiều thời gian để theo dõi và kiểm soát từng công đoạn riêng lẻ của quy trình sản xuất.

- Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu: Tư vấn những loại mỹ phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường nhưng vẫn phù hợp với khả năng tài chính và mang lại lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong bước lựa chọn những nguyên liệu, bao bì phù hợp với từng sản phẩm và các thủ tục cần thiết để công bố sản phẩm

- Bước 2: Gửi bảng báo giá đến khách hàng dựa trên những gì khách hàng yêu cầu

- Bước 3: Gửi mẫu test sản phẩm và bao bì cho khách hàng dựa trên những nhu cầu tiếp nhận ban đầu

- Bước 4: Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng và hoàn thiện mẫu theo nhu cầu của khách

- Bước 5: Tiến hành kí kết hợp đồng

- Bước 6: Gửi mẫu kiểm định đến các ban ngành liên quan để đảm bảo sản phẩm đạt đầy đủ điệu kiện để lưu thông trên thị trường. Sau đó bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Xuyên suốt quy trình sản xuất hàng loạt, khách hàng có thể đến nhà máy gia công mỹ phẩm để kiểm tra, theo dõi tiến độ và quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP của chúng tôi.

- Bước 7: Đóng gói và bàn giao sản phẩm hoàn thiện. Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục pháp lý có liên quan nếu khách hàng có nhu cầu bao gồm quyền bảo hộ cho sản phẩm (bao bì, công thức, thương hiệu), đăng kí mã vạch, đăng ký tem chống hàng giả, công bố lưu hành sản phẩm với Bộ Công Thương.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên đang là xu hướng phát triển mỹ phẩm

3.2 Gia công mỹ phẩm độc quyền

Tương tự như gia công mỹ phẩm trọn gói, dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền cũng sẽ hỗ trợ khách hàng quy trình gia công mỹ phẩm từ A đến Z, nhưng thay vì tư vấn và áp dụng những công thức được nghiên cứu sẵn có. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cùng với bạn nghiên cứu, thí nghiệm và thử mẫu những công thức hoàn toàn mới và dành riêng cho sản phẩm mang thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Hazel Cosmetic cũng sẽ giúp bạn nghiên cứu công thức của những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị để mang lại tính cạnh tranh cao

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền

3.3 Cung cấp chai lọ mỹ phẩm

Chai lọ của mỗi sản phẩm được xem là đặc trưng để nhận diện thương hiệu với những sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường. Bên cạnh đó, nó còn được dùng để bảo vệ sản phẩm trước những tác nhân trực tiếp từ bên ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các đơn vị sản xuất chai lọ trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề cung cấp các loại chai lọ với mẫu mã, màu sắc, chất liệu đa dạng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu chứa đựng mỹ phẩm thành phẩm.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

Gia công serum trọn gói độc quyền 

3.4 Thiết kế bao bì

Bên cạnh chai lọ, bao bì của sản phẩm cũng rất quan trọng, góp phần to lớn trong việc quảng bá thương hiệu và mang sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Một sản phẩm có bao bì đẹp, bắt mắt sẽ phần nào mang lại cảm giác tin tưởng, yên tâm cho người tiêu dùng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp cho sản phẩm. Chỉ cần nói lên những nhu cầu của bạn, Công ty CP Hazel Cosmetic sẽ cung cấp những ý tưởng thiết kế bao bì phù hợp, bắt mắt nhất và sau đó tiến hành thực hiện mẫu để bạn xét duyệt. Không dừng lại ở đó, đến với chúng tôi bạn còn được hỗ trợ trong việc soạn thảo, bố trí các thông tin sản phẩm, nhãn mác theo đúng quy định của nhà nước để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình in ấn.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

Hỗ trợ dịch vụ tư vấn thiết kế bao bì phù hợp

3.5 Công bố lưu hành sản phẩm

Theo quy định của Bộ Y Tế, để một sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng được phép lưu hành trên thị trường, cần phải có rất nhiều giấy phép được công bố từ các cơ quan có thẩm quyền. Với những cá nhân và doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, những thủ tục nãy sẽ rất khó để hoàn thiện cũng như mất nhiều thời gian để hoàn thành. Vì thế, Hazle Cosmetic còn cung cấp dịch vụ giúp bạn công bố lưu hành sản phẩm bao gồm các giấy công bố sản phẩm, giấy kiểm nghiệm sản phẩm từ viện Pasteur,...

Vì vậy nếu bạn đang có muốn khởi nghiệp hay muốn lấn sân sang ngành công nghiệp mỹ phẩm, đừng ngần ngại đến với Công ty CP Hazel Cosmetic, chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình tạo ra một sản phẩm mang dấu ấn riêng của mình.

Xem thêm: Gia công sữa rửa mặt

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.608.2277 - 091.781.2255 - 091.591.2244 - 091.659.1155 

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO


GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA...

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC hoàn toàn có thể...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ PHẨM HIỆN NAY LÀ GÌ

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ...

Không như những lĩnh vực khác, ngành công nghiệp mỹ phẩm luôn đòi hỏi phải có nhiều kiến thức, kinh...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ...

Ngành gia công mỹ phẩm nói riêng và công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam nói chung đang đạt được...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG...

Bất kỳ sự ra đời của một lĩnh vực sản xuất công nghiệp nào cũng được xuất phát từ nhu cầu thực tế của...
GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN...

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị...
GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI

GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT...

Việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra tầm thế giới luôn là THAM VỌNG của bất kỳ một đơn vị gia...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỰ MÌNH LÀM CHỦ THƯƠNG HIỆU RIÊNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC...

Góp một phần sức vào thị trường gia công mỹ phẩm , Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic mong muốn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG SỰ THẬT BẤT NGỜ BẠN CHƯA BIẾT

GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG...

Từ lúc được thành lập đến nay, Công ty C ổ P hần Mỹ Phẩm...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ UY TÍN ?

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT...

Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền , đơn vị bạn cần...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC