GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

Mỹ phẩm Hàn Quốc hiện đang chiếm lĩnh thị trường làm đẹp trong tâm trí người tiêu dùng. Xu hướng sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc tăng cao đi cùng với làn sóng tiếp thị bằng truyền hình hiệu quả và tinh tế cho nên hiện nay mỹ phẩm Hàn Quốc đang ồ ạt thâm nhập vào thị trường nội địa Việt Nam. Với đặc trưng là thiết kế dễ thương, giá phù hợp mà mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được các bạn trẻ Việt ưa chuộng và đây cũng chính là phân khúc khách hàng cực kỳ tiềm năng của thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Chính vì vậy Công ty mỹ phẩm Hazel chúng tôi phát triển sản xuất gia công mỹ phẩm theo công nghệ Hàn Quốc cả về máy móc thiết bị, nhà xưởng, công thức theo tiêu chuẩn mới nhất của Hàn Quốc

[GIA CÔNG MỸ PHẨM] – MỸ PHẨM HÀN QUỐC LÀ “CÁI NÔI” CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

Mỹ phẩm Hàn Quốc tự gia công đang là xu thế kinh doanh mới hiện nay

Lý do giúp mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được ưu chuộng ở thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới

Có thể nói thị phần của mỹ phẩm Hàn Quốc không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Vậy, những lý do gì khiến mỹ phẩm Hàn Quốc có thể vươn ra tầm thế giới và được phái đẹp khắp mọi nơi yêu thích, tin dùng và lựa chọn?

- Đầu tiên chúng ta không thể không thừa nhận rằng các sản phẩm mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc luôn khiến người tiêu dùng đặc biệt là phái đẹp cảm thấy “mãn nhãn”, bên cạnh đó là chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo, ngoài việc “tốt gỗ tốt cả nước sơn” thì mỹ phẩm Hàn Quốc còn có nhiều ưu điểm khác nữa khiến chị em phụ nữ “chết mê chết mệt”.

- Bao bì sản phẩm được thiết kế với đa dạng mẫu mã, bắt mắt và sáng tạo

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đến từ Hàn Quốc với bao bì cực kỳ đẹp mắt, chỉ với thiết kế đơn giản nhưng vẫn chiếm được “trái tim “ của người tiêu dùng. Bao bì mỹ phẩm Hàn thường đa dạng về phong cách điệu đà có, vui tươi có, đáng yêu có, nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Bạn sẽ bị lạc vào thế giới muôn màu khi quan sát các dòng mỹ phẩm Hàn chỉ từng đó thôi cũng đủ để thuyết phục bao chị em phụ nữ phải “rút hầu bao” ra để sở hữu những sản phẩm bắt mắt đó.

xem thêm: Gia công bọt rửa mặt hoa anh đào theo công nghệ Hàn Quốc

Vấn đề nào cho mỹ phẩm hiện nay

So với các dòng sản phẩm châu Âu hay Nhật Bản mặc dù cũng có những dòng sản phẩm có giá thành phải chăng nhưng nếu nói về giá phù hợp thì không thể không nhắc đến mỹ phẩm Hàn Quốc. Dù là son môi, phấn nước, kem nền hay mascara thì mỹ phẩm Hàn vẫn thường hướng đến đối tượng khách hàng trẻ là học sinh, sinh viên, những đối tượng khách hàng có thu nhập không cao do vậy mà giá thành sản phẩm cực kỳ bình dân. Điều này cũng là một trong những yếu tố khiến các chị em có nhiều sự lựa chọn hơn. Thay vì cũng một khoản chi phí đó người dùng chỉ mua được một món mỹ phẩm Âu – Mỹ thì với mỹ phẩm Hàn, bạn có thể có được vài ba món mỹ phẩm yêu thích.

Chính vì vậy làm sao để có được những sản phẩm chất lượng và thu hút người dung như mỹ phẩm Hàn Quốc Công ty CP mỹ phẩm Hazel chúng tôi áp dụng và được chuyển giao công nghệ mỹ phẩm từ Hàn Quốc và được Hazel sản xuất tại Việt Nam nên giá thành rẻ, sản xuất gia công thuận tiện và chất lượng không hề thua kém mỹ phẩm Hàn Quốc đậy cũng là giải pháp vừa thuận lợi về mặt giao dịch dễ tương tác và thay đổi tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu các đơn vị gia công mỹ phẩm cũng như doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cũng nên lưu ý đến vấn đề này vì đây cũng chính là một trong những ưu điểm tạo ra sức cạnh tranh của mỹ phẩm Việt Nam với mỹ phẩm Hàn Quốc.

[GIA CÔNG MỸ PHẨM] – MỸ PHẨM HÀN QUỐC LÀ “CÁI NÔI” CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc ở đâu?

Hazel với bề dày kinh nghiệm được tiếp cận và nhận chuyển giao công thức mỹ phẩm của nhiều hãng nguyên liệu mỹ phẩm trên toàn thế giới trong đó có đối tác Hàn Quốc  và Châu Âu với lợi thế đa dạng sản phẩm hơn bất kể công ty gia công mỹ phẩm nào trên thị trường hiện nay Hazel tự tin sánh vai với bất kỳ thương hiệu đình đám nào trên thị trường mỹ phẩm nói chung

Với trên 200 công thức sản phẩm sự đa dạng phong phú sẽ giúp khách hàng có vô vàn lựa trọn theo nhu cầu định hướng của mình và xu hướng thị trường mỹ phẩm đa dạng hiện nay.

Mỗi năm lại có hàng trăm thương hiệu, mỹ phẩm mới được ra mắt, mỗi thương hiệu sẽ giới thiệu đến người dùng hàng chục sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, chưa kể đến nếu sản phẩm đó trở nên “HOT” thì các hãng sẽ tiếp tục gia công mỹ phẩm đó với các phiên bản đặc biệt hơn, cao cấp hơn. Bởi vậy, nếu mỹ phẩm không chất lượng, không hợp thị hiếu người tiêu dùng sẽ ngay lập tức bị thị trường đào thải. Đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nên tìm những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín để sở hữu cho mình những dòng sản phẩm ưng ý với chất lượng đảm bảo nhất.

Hàn Quốc không những là “xứ sở” của mỹ phẩm mà chúng ta có thể thấy rằng sức ảnh hưởng của mỹ phẩm Hàn Quốc là rất lớn, trước tình hình này đòi hỏi các doanh nghiệp  gia công mỹ phẩm muốn cạnh tranh được thì phải “hòa nhập tức là chúng ta nên tìm hiểu học tập, cũng như cập nhập thêm những công nghệ gia công mỹ phẩm Hàn Quốc mới nhất từ đó nhằm đa dạng và tạo ra những bước đột phá mới cho mỹ phẩm thương hiệu Việt. Bởi vì chỉ có vậy chúng ta mới hòa nhập được xu thế chung trong ngành mỹ phẩm hiện nay.

[GIA CÔNG MỸ PHẨM] – MỸ PHẨM HÀN QUỐC LÀ “CÁI NÔI” CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hazel Cosmetic

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc đang Hot như thế nào?

Mỹ phẩm Hàn Quốc đang trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm chiếm lĩnh phần lớn thị trường làm đẹp. Cũng chính vì điều này, hiện nay nhu cầu gia công mỹ phẩm Hàn Quốc để tạo dựng thương hiệu riêng là rất lớn, tạo ra một thị trường sôi động và có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Nằm trong top 10 thị trường làm đẹp của thế giới, mỹ phẩm Hàn Quốc đã và đang trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Nếu như trước đây, Nhật Bản và Pháp được xem là biểu tượng của mỹ phẩm toàn cầu. Thì chỉ trong 5 năm trở lại đây, Hàn Quốc đã bắt kịp thậm chí là bỏ xa các cường quốc này nhờ vào sự phát triển vượt bậc trong các ngành công nghiệp hóa học và sự phát triển mạnh của làn sóng văn hóa Hàn du nhập vào các nước thông qua phim ảnh, âm nhạc… Điều này đã tạo ra điều kiện vô cùng thuận lợi giúp cho các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc trở thành chọn lựa hàng đầu cho giới trẻ hiện đại ngày nay nay.

Gia công mỹ phẩm của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam là một xu hướng khá mới và đang được khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị gia công mỹ phẩm quan tâm, điều này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu về những dòng mỹ phẩm nội địa có nguyên liệu và công nghệ sản xuất nhập từ Hàn Quốc. Những nhân tố này sẽ giúp giá thành sản phẩm sẽ được giảm xuống một cách đáng kể, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo cho người tiêu dùng.

xem thêm: Gia công mặt nạ ngủ

Nhu cầu gia công mỹ phẩm Hàn Quốc là nhằm hướng đến các đối tượng sau:

- Người đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm Hàn nhưng không muốn nhập hàng về bán mà muốn tạo dựng thương hiệu độc quyền riêng cho mình.

- Người kinh doanh trong các mảng làm đẹp: thẩm mỹ viện, spa, make-up… muốn có các sản phẩm mỹ phẩm gia công để tạo sự khác biệt tăng tính cạnh tranh.

- Người muốn tạo thương hiệu mỹ phẩm độc quyền nhưng lại không có đủ nhân lực, chi phí để đàu tư nhà máy sản xuất.

[GIA CÔNG MỸ PHẨM] – MỸ PHẨM HÀN QUỐC LÀ “CÁI NÔI” CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

Nhu cầu gia công mỹ phẩm Hàn Quốc ngày càng tăng cao

HAZEL COSMETIC - Bật mí quy trình gia công mỹ phẩm

Có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tìm đến các đơn vị gia công mỹ phẩm. Nhưng họ vẫn ngần ngại vì không biết tìm hiểu quy trình gia công mỹ phẩm như thế nào? Và như thế nào là một quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn?

Có thể ở các đơn vị gia công khác nhau, họ sẽ có các quy trình sản xuất khác nhau. Tuy nhiên với vị trí cũng là một trong số nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm – HAZEL COSMETIC thấy rằng về cơ bản, quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm sẽ bao gồm các bước không thể thiếu sau đây:

Khách hàng sẽ chủ động liên hệ đến doanh nghiệp, lựa chọn mẫu mỹ phẩm sau đó sẽ tiến hành thảo luận đưa ra nhu cầu của họ và chốt công thức.

- HAZEL COSMETIC - lưu ý một số điểm khi khách hàng liên hệ đến các doanh nghiệp, dịch vụ gia công mỹ phẩm

Khi bạn có nhu cầu gia công mỹ phẩm, khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín có nhà máy, thăm quan công nghệ nhà xưởng sản xuất tìm hiểu sản phẩm, dùng thử và theo dõi tính hiệu quả sau khi sử dụng để yên tam nhất. 

- Chọn mẫu và chốt công thức

Ở khâu này được chúng tôi – HAZEL COSMETIC tiến hành khá tỉ mỉ và kỹ càng nhằm tạo được sự thống nhất ngay từ đầu với khách hàng.

xem thêm: Quy trình gia công mỹ phẩm - Quy trình sản xuất mặt nạ giấy

Sau khi đã hài lòng về công thức thì các đơn vị sẽ tiến hành ký hợp đồng với nhau

Việc ký hợp đồng sẽ thể hiện được sự ràng buộc giữa hai bên. Cũng như bảo vệ quyền lợi của cả hai bên. Trong hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản đã được thống nhất để hai bên cùng có lợi trong quá trình sản xuất gia công mỹ phẩm đó. Nó vừa là trách nhiệm cũng như là nghĩa vụ mà hai bên cần phải tuân thủ và thực hiện đúng vị trí, vai trò của mình.

[GIA CÔNG MỸ PHẨM] – MỸ PHẨM HÀN QUỐC LÀ “CÁI NÔI” CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

Gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic - Cơ hội thành công ngoài mong đợi

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC hoàn toàn có thể hiểu được những gì khách hàng, đối tác của mình tìm câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi của khách hàng đó là “TẠI SAO CHÚNG TÔI PHẢI CHỌN BẠN mà không phải đơn vị khác?”.

Hãy đến với Hazel để được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lương theo tiêu chuẩn Hàn Quốc của chúng tôi.

[GIA CÔNG MỸ PHẨM] – MỸ PHẨM HÀN QUỐC LÀ “CÁI NÔI” CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.781.2255 - 091.608.2277 - 091.591.2244 - 091.659.1155

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM


GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ PHẨM HIỆN NAY LÀ GÌ

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ...

Không như những lĩnh vực khác, ngành công nghiệp mỹ phẩm luôn đòi hỏi phải có nhiều kiến thức, kinh...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ...

Ngành gia công mỹ phẩm nói riêng và công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam nói chung đang đạt được...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG...

Bất kỳ sự ra đời của một lĩnh vực sản xuất công nghiệp nào cũng được xuất phát từ nhu cầu thực tế của...
GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN...

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị...
GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI

GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT...

Việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra tầm thế giới luôn là THAM VỌNG của bất kỳ một đơn vị gia...
GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ...

Không phải bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn sản xuất mỹ phẩm cũng đều có đủ kiến thức, kinh...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỰ MÌNH LÀM CHỦ THƯƠNG HIỆU RIÊNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC...

Góp một phần sức vào thị trường gia công mỹ phẩm , Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic mong muốn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG SỰ THẬT BẤT NGỜ BẠN CHƯA BIẾT

GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG...

Từ lúc được thành lập đến nay, Công ty C ổ P hần Mỹ Phẩm...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ UY TÍN ?

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT...

Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền , đơn vị bạn cần...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC