GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỰ MÌNH LÀM CHỦ THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Trong thời đại xã hội mới, phụ nữ Việt Nam đã hiện đại hơn rất nhiều với nhiều nhu cầu chính đáng để nâng niu bản thân như khoác lên mình những bộ quần áo đẹp, cho bản thân thời gian thư giãn sau giờ làm áp lực, chăm sóc da để giữ mãi nét thanh xuân. Cũng vì những nhu cầu trên mà thị trường mỹ phẩm đã trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, kéo theo nhu cầu sản xuất gia công mỹ phẩm cũng vì vậy mà tăng lên một cách nhanh chóng. Góp một phần sức vào thị trường gia công mỹ phẩm, Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic mong muốn sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình tạo ra sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, góp phần nâng cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

1. Câu chuyện của Hazel Cosmetic

Bắt nguồn từ mong muốn giúp phụ nữ Việt Nam được đẹp hơn mỗi ngày bằng những sản phẩm an toàn và hiệu quả, Hazel Cosmetic luôn trăn trở và phấn đấu không ngừng nghỉ để tìm ra những công thức làm đẹp hữu ích, an toàn, hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, chúng tôi luôn muốn áp dụng những kiến thức thực tế của mình vào những sản phẩm chất lượng của bạn để mang đến cho người tiêu dùng.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được rằng để tìm kiếm một nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng với giá cả phải chăng là vô cùng khó khăn, trong khi thị trường hiện nay lại xuất hiện rất nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm kém chất lượng và không đặt chuẩn. Những điều đó đã vô hình chung làm ảnh hưởng đến hình ảnh nền công nghiệp gia công mỹ phẩm, khiến khách hàng thường xuyên tìm ra thị trường nước ngoài để thực hiện gia công. Việc gia công tại thị trường nước ngoài có thể dẫn đến nhiều bất lợi cho các doanh nghiệp sản xuất như giá thành cao, mất nhiều chi phí vận chuyển, hoàn tất các thủ tục giất tờ sẽ gặp khó khăn và mất nhiều thời gian.

Được thành lập vào năm 2014, Hazel Cosmetic đã nhận thức được sứ mệnh to lớn của mình trong hành trình kết nối giữa quy trình gia công mỹ phẩm phức tạp với những cá nhân tổ chức muốn tạo lập cho riêng mình một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Hazel Cosmetic đã nỗ lực hết mình để nghiên cứu ra nhiều công thức mỹ phẩm độc quyền, mang lại tính cạnh tranh cao cho các cá nhân tổ chức muốn gia công mỹ phẩm tại công ty chúng tôi.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA CÔNG MỸ PHẨM

Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói Hazel Cosmetic

2. Hệ thống nhà máy đạt chuẩn

Theo Bộ Y Tế, để một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường bắt buộc phải đạt được những tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt. GMP (Good Manufacturing Practices) được định nghĩa là tập hợp các tiêu chuẩn thực hành tốt được áp dụng rộng rãi trong sản xuất như ngành thực phẩm, dược phẩm,...

Đối với ngành công nghiệp mỹ phẩm, một tiêu chuẩn khác được áp dụng là cGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice), tiêu chuẩn được đề ra nhằm đáp ứng các yêu cầu về điều kiện sản xuất, thực hành tốt mỹ phẩm bao gồm các tiêu chuẩn về nhà máy, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, chất lượng nguồn nhân lực, máy móc thiết bị phù hợp, tân tiến, đảm bảo vệ sinh môi trường và chất lượng của nguyên liệu đầu vào,...

Kể từ khi thành lập, Hazel Cosmetic luôn hoạt động dựa trên phương châm “Chất lượng của sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu”. Vì thế, đến với gia công mỹ phẩm trọn gói của Hazel Cosmetic, chúng tôi cam kết mọi dây chuyền sản xuất đều đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP trong sản xuất gia công, góp phần mang lại một quy trình đạt chất lượng nhưng giá cả lại vô cùng phù hợp.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA CÔNG MỸ PHẨM

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

  • Nhà máy đạt chuẩn: nhà máy sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi đều được xây dựng dựa trên một quy trình hoàn toàn khép kín với thiết kế một chiều theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Dây chuyền sản xuất được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, được làm hoàn toàn bằng Inox 304 không gỉ cao cấp, tránh được tình trạng thôi nhiễm chất gỉ sét vào các nguyên vật liệu làm ảnh hưởng đến chất lượng của mỹ phẩm. Các loại máy sử dụng cho dây chuyền gia công mỹ phẩm độc quyền này đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như máy nhũ hóa chân không, máy ly tâm, nồi hấp tiệt trùng, máy seal màng nhôm,...Với hệ thống các lọai máy tân tiến nhất và dây chuyền gia công hoàn chỉnh, nhà máy của Hazel Cosmetic có thể đạt năng suất sản xuất lên đến 10.000 sản phẩm trong một giờ.

Để đảm bảo chất lượng của mỹ phẩm được sản xuất không bị ảnh hưởng bởi các tác động phụ bên ngoài, chúng tôi đã xây dựng hệ thống hơn 30 phòng chức năng riêng biệt bao gồm phòng lấy mẫu, phòng thí nghiệm, phòng rác, phòng chứa nguyên liệu, kho lưu mẫu, phòng xử lý bao bì cấp 1 và bao bì cấp 2,...

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA CÔNG MỸ PHẨM

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hazel Cosmetic

  • Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường: Đặc biệt các kỹ thuật viên nếu muốn vào các phòng chức năng đều phải thay đồ bảo hộ theo quy định và đi qua hệ thống khử bụi, tiệt trùng bằng các máy airshower được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Để đảm bảo vệ sinh trong phân xưởng sản xuất, nhà máy gia công mỹ phẩm của chúng tôi đều được tiệt trùng, vệ sinh toàn bộ mỗi tháng.

  • Nguồn nhân lực: Một trong những yếu tố tiên quyết của chúng tôi đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều phải tốt nghiệp đại học các ngành liên quan và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa mỹ phẩm. Những kỹ sư trẻ này luôn nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất để sáng tạo những công thức mới và cải tiến những công thức sẵn có để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của thị trường. Với những giá trị đó, mỹ phẩm được gia công từ quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói của công ty chúng tôi sẽ tạo ra những dòng sản phẩm độc quyền, đáp ứng linh hoạt nhu cầu thay đổi của thị trường, mang lại tính cạnh tranh cao nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA CÔNG MỸ PHẨM

Đội ngũ công nhân kỹ thuật viên có trình độ và chuyên môn về nghiên cứu - gia công mỹ phẩm

3. Chất lượng nguyên liệu

Đối với mỗi loại mỹ phẩm được tung ra thị trường, nguyên liệu dùng để gia công mỹ phẩm luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhất bởi người tiêu dùng. Mỗi loại nguyên liệu được sử dụng trong mỹ phẩm đều đóng vai trò khác nhau với các chức năng riêng biệt phù hợp với từng loại da. Nếu các nguyên liệu này không được sử dụng một cách phù hợp bởi các kỹ thuật viên, người tiêu dùng sẽ dễ bị kích ứng, gây ngứa và mẩn đỏ, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến viêm da, ung thư da nếu sử dụng trong thời gian dài.

Không dừng lại ở đó, chất lượng và nguồn gốc của nguyên liệu cũng đóng vai trò rất quan trọng. Luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, Hazel Cosmetic luôn đảm bảo các sản phẩm mỹ phẩm chỉ chứa đựng những thành phần an toàn cho da và những hoạt chất này sẽ hoạt động hiệu quả trong việc điều trị.

Các nguyên liệu mỹ phẩm như chất nhũ hóa tạo đặc, hoạt chất, chiết xuất thiên nhiên, vitamin - khoáng chất, chất bảo quản,... đều được nhập khẩu 100% từ các nước hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như Hàn Quốc và Nhật Bản. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như ánh nắng trực tiếp, oxi hóa, nhiệt độ không phù hợp hay thôi nhiễm các hoạt chất với nhau, nguyên liệu sau khi nhập khẩu về đều được phân loại và bảo quản trong các kho nguyên liệu riêng biệt theo đúng quy cách phù hợp với đặc tính của từng loại.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA CÔNG MỸ PHẨM

gia công mỹ phẩm trọn gói - độc quyền

4. Hazel Cosmetic- Những điểm khác biệt với những đối thủ trên thị trường

Trên thị trường mỹ phẩm xuất hiện vô số các công ty đầu tư vào lĩnh vực gia công mỹ phẩm giá rẻ, nhưng một đơn vị đầu tư vào gia công chất lượng cao với giá thành rẻ lại rất ít với lý do chi phí đầu tư cao nhưng lợi nhuận thu về lại khá nhỏ giọt. Nhưng với Hazel Cosmetic, chất lượng sẽ làm nên thương hiệu, vì thế chúng tôi không ngần ngại đầu tư vào bất kì khâu nào trong dây chuyền, đặc biệt là khâu nghiên cứu. Với khâu nghiên cứu này, các kỹ sư của chúng tôi có thể tập trung phân loại, thử nghiệm, điều chế hàng trăm nghìn công thức khác nhau để tạo ra những công thức mỹ phẩm độc quyền trên thị trường.

 Với hơn 200 công thức được nghiên cứu thành công, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn cạnh tranh với những đối thủ mạnh trên thị trường. Không dừng lại ở đó, với những sản phẩm hot trên thị trường và có tính độc quyền, chúng tôi sẽ tạo ra những công thức tương tự và hơn thế nữa để bạn có thể tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu của riêng mình.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA CÔNG MỸ PHẨM

Phòng nghiên cứu công thức mỹ phẩm với đầy đủ nguyên vật liệu và thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, đã có rất nhiều khách hàng đặt cho chúng tôi câu hỏi “ Tại sao cùng gia công một sản phẩm nhưng nhiều công ty lại có nhiều giá thành khác nhau?”. Với câu hỏi đó, chúng tôi có thể tự tin trả lời với bạn rằng giá thành cao hay thấp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dây chuyền sản xuất và nguồn gốc của nguyên liệu. Với cùng một thành phần trong mỹ phẩm sẽ có nhiều mức giá, phụ thuộc vào nguồn gốc của nguyên liệu như từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản hay Ấn Độ,...và chất lượng của nguyên liệu như độ nguyên chất, tinh chất và hàm lượng của các hoạt chất. Do đó, câu nói “Tiền nào của nấy” lại rất đúng trong trường hợp này.

Minh chứng cho những điều nói trên, năm 2019, chúng tôi đã cho ra đời thành công dòng sản phẩm dược mỹ phẩm đầu tiên mang thương hiệu Hazel Cosmetic sau nhiều năm nghiên cứu và chế tạo. Đây là dòng sản phẩm ủ trắng, chống nắng và dưỡng trắng an toàn, chuyên sâu nhờ hoạt chất Glutathione, trở thành thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hoạt chất này trong việc làm trắng sinh học. Dòng sản phẩm này được rất nhiều anh chị trong giới nghệ sĩ tin dùng và giới thiệu cho bạn bè của mình như NSUT Kim Xuân, diễn viên Kim Dung, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm,...Được minh chứng bằng chính những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, khách hàng có thể hoàn toàn tin dùng vào dây chuyền gia công mỹ phẩm chất lượng của công ty chúng tôi.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA CÔNG MỸ PHẨM

Hazel Cosmetic nhận gia công mỹ trắng da

Để nhận được sự tư vấn về các dịch vụ của Công ty CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic như dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, thiết kế bao bì, chai/lọ, gia công mỹ phẩm độc quyền, , vui lòng liên hệ theo số hotline: 091 781 2255 hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ 11B Hồng Hà, phường 02, quận Tân Bình, TPHCM

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA CÔNG MỸ PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.591.2244 - 091.659.1155 - 091.608.2277 - 091.781.2255

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỰ MÌNH LÀM CHỦ THƯƠNG HIỆU RIÊNG


GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA...

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC hoàn toàn có thể...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ PHẨM HIỆN NAY LÀ GÌ

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ...

Không như những lĩnh vực khác, ngành công nghiệp mỹ phẩm luôn đòi hỏi phải có nhiều kiến thức, kinh...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ...

Ngành gia công mỹ phẩm nói riêng và công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam nói chung đang đạt được...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG...

Bất kỳ sự ra đời của một lĩnh vực sản xuất công nghiệp nào cũng được xuất phát từ nhu cầu thực tế của...
GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN...

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị...
GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI

GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT...

Việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra tầm thế giới luôn là THAM VỌNG của bất kỳ một đơn vị gia...
GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ...

Không phải bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn sản xuất mỹ phẩm cũng đều có đủ kiến thức, kinh...
GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG SỰ THẬT BẤT NGỜ BẠN CHƯA BIẾT

GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG...

Từ lúc được thành lập đến nay, Công ty C ổ P hần Mỹ Phẩm...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ UY TÍN ?

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT...

Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền , đơn vị bạn cần...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC