Gia Công Mỹ Phẩm Số Lượng Ít, Gia Công Mỹ Phẩm “Chất Lượng – Giá Rẻ”

Nếu bạn đang đau đầu vì phải lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng giữa hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước để hợp tác cho những dự án sắp tới của mình. Chúng tôi – Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hazel Cosmetic – chuyên nhận gia công mỹ phẩm trên khắp cả nước, chắc chắn là một sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua.

Hazel Cosmetic được xây dựng từ những nền tảng vững chắc, từ đội ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ sư, cơ sở hạ tầng, nhà máy, văn phòng, đến những chiến lược hoạt động đúng đắn trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Với tiêu chí hoạt động “Khách hàng là gia đình” và “Chất lượng làm nên thương hiệu”, trong suốt quá trình vận hành của mình, chúng tôi tự tin chưa một lần làm khách hàng thất vọng với những dịch vụ hay sản phẩm do chúng tôi cung cấp từ gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm độc quyền đến nguyên liệu mỹ phẩm, tư vấn sản xuất,…

Gia Công Mỹ Phẩm Số Lượng Ít, Gia Công Mỹ Phẩm “Chất Lượng – Giá Rẻ”

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

Luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam.

Tạo ra nhiều sản phẩm mỹ phẩm với công thức mới độc đáo, chất lượng để đáp ứng nhu cầu khách hàng, cũng như góp phần là phong phú nền công nghiệp mỹ phẩm nội địa. Không ngừng cố gắng học hỏi những kiến thức mới để hoàn thiện doanh nghiệp.

Chiến lược phát triển bền vững. Luôn hướng đến phục vụ khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Thực hiện tư vấn dịch vụ, gia công mỹ phẩm thiên nhiên “nhanh chóng – hiệu quả – minh bạch”.

Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm – sáng tạo”

Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa KHÁCH HÀNG – CÔNG TY.

Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả – nhiệt thành cho nhân viên trong công ty.

Kinh doanh cũng được xem là một cuộc chiến đầy tính nghệ thuật, để thắng được đối thủ, cần phải có những chiến thuật, chiến lược khác lạ, mới mẻ, phù hợp với nhu cầu thị trường. Và kinh doanh sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn đối đối tác mạnh mẽ. Đến với Hazel Cosmetic, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn cần, mà còn hơn thế nữa, những cơ hội hợp tác và phát triển vững bền từ những nguồn lực từ cả hai phía. Điều này chắc chắn sẽ mang đến thành công cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Gia Công Mỹ Phẩm Số Lượng Ít, Gia Công Mỹ Phẩm “Chất Lượng – Giá Rẻ”

Điểm Khác Biệt Nào Làm Nên Sức Mạnh Của Hazel Cosmetic

Con người là cốt lõi của mọi sự thành công

Đội ngũ nhân sự luôn là yếu tố hàng đầu được tập trung phát triển dù ở bất cứ một công ty nào dù lớn hay nhỏ, bỏi mọi hoạt động của công ty đều được vận hành bỏi họ. Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo mỗi nhân sự từ kiến thức chuyên nghành đến cách xử xứ công việc, mang đến sự hài lòng cao nhất với mỗi đối tác khi làm việc với chúng tôi. Đây cũng được xem là một cơ hội tuyệt vời nếu bạn tham gia cùng chúng tôi trong các dịch vụ gia công mỹ phẩm trắng da

Sản phẩm chất lượng là khởi đầu của thương hiệu

Nhiều chuyên gia nhận định, chất lượng sản phẩm đang là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Đây cũng là giá trị hàng đầu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững, đồng thời cũng là cơ sở quan trọng cho việc đẩy mạnh quá trình hội nhập, giao lưu kinh tế và mở rộng trao đổi thương mại quốc tế của các doanh nghiệp.

Với bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào, Hazel Cosmetic cuốn cố gắng cung cấp những phiên bản tốt nhất của chúng, những công thức mỹ phẩm được sáng tạo và hoàn thiện, nguồn nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp được nhập mới định kỳ.

Dịch vụ khách hàng không chỉ là một bộ phận

Đối với Hazel Cosmetic, dịch vụ khách hàng là toàn bộ công ty, là trách nhiệm chung của toàn bộ nhân sự để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Ở từng bộ phận sẽ đảm nhiệm riêng từng giai đoạn trong quá trình xử lý đơn hàng gia công mỹ phẩm trọn gói của bạn, điều này không chỉ giúp quá trình xử lý được nhanh hơn và còn giúp kiểm soát nghiêm ngặt dịch vụ cũng như chất lượng thành phẩm.

Những sản phẩm, dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic

Gia Công Mỹ Phẩm Số Lượng Ít, Gia Công Mỹ Phẩm “Chất Lượng – Giá Rẻ”

GIA CÔNG MỸ PHẨM CHĂM SÓC DA

Gia Công Toner Hoa Đậu Biếc

Gia Công Body Lạnh Bạch Sứ

Gia Công Kem Body Phấn Nhung Nuôi Trắng

Gia Công Lotion Truyền Trắng Tảo Biển

Gia Công Phấn Nước Cấy Trắng

Gia Công Độc Quyền Kem Ủ Face Kén Tằm

Gia Công Serum Cánh Hoa Tươi

Gia Công Gel Ha Dưỡng Ẩm - Giải Pháp Cho Làn Da Khô Ráp

Gia Công Kem Chống Nhăn Da

Gia Công Kem Cải Thiện Thâm Quầng Mắt

Gia Công Kem Trị Thâm Mụn

Gia Công Serum Trị Nám Tàn Nhang

Gia Công Xịt Khoáng Trà Xanh Dành Cho Da Mụn

Gia Công Mặt Nạ Sủi Bọt Thải Độc -Theo Yêu Cầu

Gia Công Sữa Rửa Mặt Bùn Khoáng

Gia Công Sữa Rửa Mặt Chứa Collagen

Gia Công Sữa Rửa Mặt Hạt Vitamin

GIA CÔNG MỸ PHẨM CHĂM SÓC TÓC

Gia Công Dầu Gội Mọc Tóc

Gia Công Dầu Gội Siêu Mượt Ngăn Rụng Tóc

Gia Công Serum Dưỡng Tóc

Gia Công Xịt Kích Thích Mọc Tóc

GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM

Gia Công Dung Dịch Vệ Sinh Bếp

Gia Công Nước Giặt Quần Áo

Gia Công Dung Dịch Vệ Sinh Bồn Cầu

Gia Công Nước Lau Kính

Với mỗi sản phẩm được tạo ra, chúng tôi đều hết lòng đầu tư và sáng tạo, vì Hazel biết rằng mỗi sản phẩm chính là một cơ hội hoàn hảo để bạn tiếp cận với khách hàng của mình. Chính vì vậy, ngoài chất lượng, chúng tôi còn nỗ lực mang đến cho bạn những yếu tố mang tính cạnh tranh hơn, như giá cả phù hợp.

Bạn không thể tung ra một sản phẩm với mức giá quá cao so với phân khúc thị trường mà mình nhắm tới, dù nó có đạt chất lượng ở mức hoàn hảo, thì việc kinh doanh của bạn cũng sẽ gặp nhiều trở ngại bởi tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Chúng tôi hiểu được khó khăn đó của bạn, nên các dịch vụ gia công mỹ phẩm của Hazel đều được điều chỉnh để phù hợp với từng khách hàng, không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn đi kèm theo đó là giá thành sản xuất hợp lý.

Tại Sao Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Tại Hazel Cosmetic “Chất Lượng – Giá Rẻ”

Sự thật là khi xem xét giá cả của một sản phẩm nào đó, bạn nên xem xét đến giá trị sử dụng của nó. Ví dụ như 2 sản phẩm được mua với cùng giá tiền, nhưng sản phẩm có thời gian và khả năng sử dụng tốt hơn tức là nó sẽ “rẻ” hơn sản phẩm còn lại. Cũng giống như vậy, Hazel Cosmetic mang đến cho bạn những sản phẩm/dịch vụ với chất lượng và giá trị sử dụng của sản phẩm là tốt nhất.

“Vậy những yếu tố nào đã giúp chúng tôi nâng cao giá trị sử dụng của từng sản phẩm?”

Nguyên liệu là yếu tố làm nên mọi sản phẩm

Tựa như sự quan trọng của con người đối với doanh nghiệp, nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo. Nguồn nguyên liệu của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nước ngoài như Mỹ, Úc, New Zealand, châu Âu và Nhật Bản. Không chỉ đảm bảo rõ ràng và minh bạch về nguồn gốc thành phần của từng sản phẩm, việc nhập khẩu trực tiếp cũng giúp hạn chế tối đa các chi phí và rủi ro phát sinh.

Kỹ thuật tiên tiến tạo nên bứt phát

Trong bối cảnh thế giới mới hiện nay, để tận dụng các cơ hội, hạn chế các tác động tiêu cực của quá trình toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế, các nước, đặc biệt là các nước đang phát triển phải tăng cường liên kết, hợp tác về khoa học và công nghệ với các nước khác nhiều hơn. Hiểu được điều này, Hazel Cosmetic luôn không ngừng cố gắng đưa những công nghệ sản xuất tiên tiến vào các sản phẩm gia công mỹ phẩm trọn gói của mình, không chỉ đơn giản là mang đến những sản phẩm mang tính đột phá cao mà còn góp phần vào sự đa dạng sản phẩm của thị trường nội địa.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn ISO – GMP quốc tế

Hazel rất chú trọng vào hệ thống sản xuất, chúng tôi đầu tư những nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với các tiêu cuẩn ISO – GMP quốc tế, trang thiết bị máy móc hiện đại, vận hành với năng suất lớn cùng các chỉ số an toàn tuyệt đối cao. Toàn bộ quá trình vận hành đều được kiểm soát chặt chẽ dưới sự theo dõi của đội ngũ kỹ sư sản xuất đầy tài năng và kinh nghiệm.

Gia Công Mỹ Phẩm Số Lượng Ít, Gia Công Mỹ Phẩm “Chất Lượng – Giá Rẻ”

“Đến với Hazel Cosmetic, chúng tôi tạo nên sự khác biệt, mang đến cho bạn nền tảng vững chắc”

Hazel được thành lập với niềm tin rằng việc tôn trọng người dùng phải được đưa lên hàng đầu. Vì thế giới không ngừng phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến các công nghệ sản xuất, công thức mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm độc quyền… để mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn thật sự khác biệt, nâng nao khả năng cạnh tranh của thương hiệu.

Để kinh doanh thành công công lĩnh vực mỹ phẩm, bạn không chỉ cần nỗ lực không ngừng để phát triển bản thân và doanh nghiệp của mình, mà còn phải biết nắm bắt những cơ hội hợp tác cùng những đối tác tiềm năng. Hazel Cosmetic với nguồn nhân lực và tài nguyên dồi dào chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những nền tảng phát triển vững chắc về sau. Hãy liên hệ ngay với Hazel Cosmetic để được tư vấn về mọi sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cần, từ gia công mỹ phẩm thiên nhiên, gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm độc quyền đến tư vấn xây dụng nhà xưởng chuẩn ISO / GMP.

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.781.2255 - 091.608.2277 - 091.591.2244 - 091.659.1155 

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

Gia Công Mỹ Phẩm Số Lượng Ít, Gia Công Mỹ Phẩm “Chất Lượng – Giá Rẻ”


[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý...

Khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị gia công mỹ phẩm nào để hợp tác sẽ có những rủi ro, sai lầm không...
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN –...

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị, đối tác gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín – chất lượng tại...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Lĩnh vực gia công mỹ phẩm  đòi hỏi các doanh nghiệp, đơn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG...

Đầu tư vào gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ngay từ hôm nay sẽ là một lựa chọn thông...
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM...

Bên cạnh sở hữu các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM...

Bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế bao bì? Bạn lo sợ chất lượng bao bì đại trà trên thị trường...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI...

Tại Hazel Cosmetic, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao việc kinh doanh của mình cho chúng tôi với...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN TRÁNH GIA CÔNG MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG?

GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN...

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic ra đời như một tia sáng giữa vô vàn các công ty “dởm”, chuyên...
GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG ĐỐI THỦ KHÁC?

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO...

Gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic luôn sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên như...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC