GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế bao bì phù hợp? Bạn bị choáng ngợp bởi vô số công ty thiết kế bao bì trên thị trường? Bạn lo sợ chất lượng bao bì của những công ty trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm? Sao lại không liện hệ ngay với Hazel Cosmetic, một công ty chuyên gia công mỹ phẩm và cung cấp các dịch vụ thiết kế bao bì, chai lọ.


Theo một số dữ liệu nghiên cứu được, 45% người tiêu dùng thường quyết định mua hàng không có dự tính trước ngay tại điểm bán vì bị yếu tố bao bì “đánh gục”. Bạn có thể thấy đây là chỉ số không hề nhỏ. Nhưng đó chỉ là những số liệu thu được dựa trên quyết định mua hàng tại điểm bán, chưa kể đến những sản phẩm được kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử và trực tuyến.

Chính những yếu tố trên đã thúc đẩy các doanh nghiệp gia công mỹ phẩm trọn gói và thiết kế bao bì bước vào trận chiến mới. Những nhà sản xuất mỹ phẩm không chỉ cạnh tranh gay gắt về chất lượng sản phẩm mà họ còn tập trung đầu tư vào thiết kế bao bì, bao gồm thiết kế hộp giấy bên ngoài và chai lọ để chứa sản phẩm.

Có thể nói, chưa cần bàn đến chất lượng bên trong, chỉ cần dựa trên thiết kế bao bì bắt mắt cũng đã giúp người tiêu dùng nhanh chóng đi đến quyết định mua hàng, đặc biệt đây là tâm lý của mua hàng của phần lớn các chị em phụ nữ trong ngành hàng mỹ phẩm.

xem thêm: gia công sữa rửa mặt

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Hazel Cosmetic gia công mỹ phẩm trọn gói và tư vấn thiết kế bao bì   

“Đa số người tiêu dùng rất coi trọng hình thức, mẫu mã sản phẩm, bao bì đóng gói và đây được coi là một trong những thách thức lớn đối với các thương hiệu, cũng như là cơ hội để các nhà sản xuất tập trung vào một phân khúc khác là thiết kế bao bìGiám đốc Công ty bao bì toàn cầu MWV

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì trong việc chứa đựng và tiêu thụ sản phẩm. Bên cạnh cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic cùng mang đến các dịch vụ thiết kế bao bì và cung cấp chai lọ các loại cho mỹ phẩm.

Thiết kế bao bì – Một phân khúc cần được quan tâm hơn

Có thể nói, bao bì sản phẩm không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến yếu tố quyết định mua hàng lần đầu của người tiêu dùng mà còn có thể tạo nên sức hút để chọn mua sản phẩm trong những lần tiếp theo. Các chuyên gia Marketing đánh giá đây là một chiến lược Marketing hiệu quả hơn TVC hay qua các phương tiện truyền thông đại chúng, nhưng lại không mất quá nhiều chi phí.

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Gia công serum trọn gói hỗ trợ tư vấn bao bì phù hợp

Thiết kế bao bì bên ngoài

Gia công thiết kế bao bì là quá trình gia công thiết kế các loại hộp giấy, hộp thiết, hộp nhựa bên ngoài để bảo vệ mỹ phẩm, tránh tình trạng va đập trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, trong quá trình trưng bày và lưu kho sản phẩm tại cửa hàng, có các loại hộp bên ngoài sẽ phần nào hạn chế tình trạnh va đập, ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm, một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm bên trong.  

Có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩmthiết kế bao bì, Hazel Cosmetic tự tin có thể tư vấn cho bạn những thông tin nào nên và không nên đưa lên bao bì, cũng như những thông tin cần và đủ theo yêu cầu của Bộ Công Thương. Đây là một trong những bước cần thiết để tránh tình trạng sai sót thông số sản phẩm sau khi tiến hành in ấn hàng loạt.

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thiết kế, cung cấp chai lọ

Chai lọ là một dạng bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, có tác dụng chính trong việc bảo vệ trước những yếu tố bên ngoài cũng như chất lượng mỹ phẩm trong quá trình vận chuyển.

Đầu tư vào thiết kế chai lọ là một công đoạn hết sức quan trọng trong việc sản xuất gia công mỹ phẩm. Vì bạn đang cung cấp các sản phẩm làm đẹp, những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng vô cùng cao, đồng thời phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ của những đối thủ lớn nhỏ trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại chai lọ với xuất xứ, mẫu mã, chất liệu khác nhau, sẽ phù hợp với từng loại mỹ phẩm riêng biệt.

  • Chất liệu: Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp việc bảo quản sản phẩm bên trong, vì vậy Hazel Cosmetic luôn tư vấn, tìm hiểu kỹ càng các mỹ phẩm gia công của bạn để chọn lựa chất liệu phù hợp nhất, tránh tình trạng thôi nhiễm chất độc vào các nguyên liệu mỹ phẩm bên trong. Chúng tôi luôn cung cấp các loại chất liệu khác nhau như nhựa Acrylic (phù hợp với kem dưỡng da mặt, kem mắt), nhựa PS ( phù hợp với serum, kem dưỡng, mặt nạ, kem chống nắng), nhựa HDPE (phù hợp với nước/dầu tẩy trang, sữa rửa mặt, toner), thủy tinh ( phù hợp với serum, kem dưỡng, mặt nạ)
  • Hình dáng: Với mỗi loại mỹ phẩm khác nhau thì đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ chọn lựa các loại chai lọ với hình dáng phù hợp khác nhau. Các loại chai/lọ này được chia ra thành nhiều hình dáng phổ biến như dạng tuýp, chai dốc ngược, hũ đựng, chai phun sương, chai vòi xịt,...
  • Dung tích: Với mỗi loại sản phẩm thì khách hàng sẽ có những nhu cầu chiếc rót với dụng tích khác nhau. Vì thế Hazel Cosmetic có thể cung cấp chai/lọ với đa dạng các loại dung tích từ nhỏ đến lớn như 5ml, 10ml, 15ml,...500ml

Vì vậy làm thế nào để lựa chọn bao bì tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong, đồng thời màu sắc, kiểu dáng đẹp sẽ giúp sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút người tiêu dùng. Đến với Hazel Cosmetic, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ cung cấp chai lọ của chúng tôi

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Hazel Cosmetic tư vấn cho bạn loại bao bì chai lọ phù hợp nhất với sản phẩm

Những lý do vì sao các doanh nghiệp Việt Nam nên đầu tư vào thiết kế bao bì, chai lọ phù hợp

Đầu tiên phải nói đến điểm yếu của mỹ phẩm Việt Nam, hay cụ thể hơn là mỹ phẩm gia công, luôn bị thua thiệt với những sản phẩm ngoại nhập về mặt thiết kế bao bì và chai lọ. Có thể nói, các sản phẩm ngoại nhập từ các nước hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu, dù là thương hiệu nổi tiếng hay không, trong phân khúc cao cấp hay giá rẻ đều rất được đầu tư vào thiết kế bao bì, chai lọ để mang lại tính thẩm mỹ, thu hút người tiêu dùng và dễ dàng cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Với sự chiếm lĩnh của mỹ phẩm ngoại nhập trên thị trường, các sản phẩm không đầu tư vào bao bì sẽ khó có thể cạnh tranh với hàng ngoại nhập. Trong khi đó chất lượng của nhiều loại mỹ phẩm mang thương hiệu Việt không hề thua kém bất kì thương hiệu nào từ nước ngoài, nhưng sự ngờ vực “nhìn như kem trộn” do thiết kế bao bì “kém sang”, khiến cho người tiêu dùng hoang mang và dần mất lòng tin vào mỹ phẩm Việt.

Vì vậy đầu tư vào bao bì, chai/lọ hay tìm cho mình một công ty thiết kế bao bì uy tín là một yếu tố cần thiết và cấp bách cho các đơn vị bán mỹ phẩm mỹ công tại Việt Nam

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Bao bì sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ của sản phẩm đó

Những lý do chọn dịch vụ thiết kế bao bì, chai lọ mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic

Thiết kế bao bì đẹp, phù hợp với xu hướng

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Hazel Cosmetic luôn cung cấp những dịch vụ tư vấn thiết kế bao bì chuyên nghiệp với mẫu mã đa dạng trong thời gian nhanh chóng, chi phí phù hợp nhất với khách hàng. Đặc biệt, để sản phẩm trở nên bắt mắt và thu hút người tiêu dùng, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu nguyên liệu sản phẩm để phân tích và thiết kế những loại bao bì sao cho phù hợp với các loại nguyên liệu của mỹ phẩm.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường cho sản phẩm của bạn. Cùng với xu hướng bảo vệ môi trường, chúng tôi thường xuyên khuyến khích khách hàng sử dụng hộp giấy hay chai lọ bằng thủy tinh thay vì chất liệu nhựa thông thường. Chất liệu này sẽ giúp giảm giá thành gia công bao bì cũng như dễ dàng tạo thiện cảm thu hút khách hàng.

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Hazel cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm

Những dịch vụ thiết kế độc quyền

Hazel Cosmetic tự hào là một đơn vị gia công mỹ phẩmthiết kế bao bì chai lọ độc quyền linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Với phương châm hoạt động mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm và đồng hành để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Những mẫu thiết kế của công ty chúng tôi sẽ được điều chỉnh cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất

Chúng tôi luôn khảo sát, tìm hiểu và nghiên cứu những mẫu mã mới nhất trên thị trường trước khi bước vào giai đoạn thiết kế chính cho khách. Những hình ảnh, nội dung và thông tin của sản phẩm luôn được bảo hộ và giữ độc quyền cho riêng bạn. Những mẫu thiết kế này luôn được linh hoạt thay đổi theo từng sản phẩm, giúp sản phẩm của bạn không bị nhầm lẫn với bất kì thương hiệu nào trên thị trường.

Đặc biệt với những sản phẩm khác nhau sẽ có đối tượng khách hàng khác nhau, vì vậy chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tùy chỉnh font chữ, màu sắc, hình ảnh in trên bao bì cho phù hợp nhất với phân khúc khách hàng.

xem thêm: Gia công mặt nạ

Nguồn nguyên liệu an toàn

Do đặc tính của chai lọ là tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, vì thế Hazel Cosmetic luôn phải tìm hiểu kỹ các thành phần, cấu tạo và đặc tính của mỹ phẩm để tư vấn các loại chai lọ phù hợp. Chất liệu của chai lọ luôn được đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đặc biệt chúng tôi cam kết không sử dụng các loại nhựa tái chế, nhựa dùng một lần để sản xuất chai lọ. Một sản phẩm nhựa an toàn sẽ giảm thiểu sự thôi nhiễm chất độc hại vào sản phẩm, bảo đảm mỹ phẩm không bị biến chất do tác động từ môi trường ngoài như oxi hóa, bay hơi,...

Nếu bạn có những yêu cầu riêng, cần các mẫu mã chai lọ mới lạ, độc quyền để tăng tín cạnh tranh, chúng tôi sẽ cung cấp cái dịch vụ thiết kế chai lọ có độ khó cao như chai hút chân không, chai tạo bọt tự động,...

Bên cạnh đó, Hazel Cosmetic còn có thể sản xuất các loại chai lọ với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều dòng sản phẩm cần bảo quản trong chai lọ tối màu như Vitamin C, BHA, AHA,...

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Hazel Cosmetic gia công mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ tư vấn thiết kế bao bì

Giá cả cạnh tranh

Không chỉ dùng lại ở việc trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền, Hazel Cosmetic còn mong muốn trở thành những đối tác chiến lược, đáng tin cậy trong việc cung cấp thiết kế bao bì, chai lọ. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp những mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất trong việc thiết kế bao bì và cung cấp chai lọ để khách hàng có thể dễ dàng tạo nên những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của mình. Đặc biệt, chúng tôi sẽ cung cấp chi phí tốt hơn cho những khách hàng lựa chọn dịch vụ gia công trọn gói tại Hazel Cosmetic.

Không dừng lại ở đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như:

  • Tạo điểm nhấn cho sản phẩm thông qua việc nhuộm màu, sơn bóng, ép kim, dập nổi lên chai/lọ
  • Thiết kế nội dung, vị trí in thông tin lên mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương ( tên và công dụng, hướng dẫn sử dụng, ngày và nơi sản xuất,...)
  • Các đối tác in ấn của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến với chất lượng in sắc nét.

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.659.1155 091.608.2277 - 091.591.2244 -  091.781.2255

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG


[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý...

Khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị gia công mỹ phẩm nào để hợp tác sẽ có những rủi ro, sai lầm không...
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN –...

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị, đối tác gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín – chất lượng tại...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Lĩnh vực gia công mỹ phẩm  đòi hỏi các doanh nghiệp, đơn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG...

Đầu tư vào gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ngay từ hôm nay sẽ là một lựa chọn thông...
GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM...

Bên cạnh sở hữu các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI...

Tại Hazel Cosmetic, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao việc kinh doanh của mình cho chúng tôi với...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN TRÁNH GIA CÔNG MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG?

GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN...

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic ra đời như một tia sáng giữa vô vàn các công ty “dởm”, chuyên...
GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG ĐỐI THỦ KHÁC?

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO...

Gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic luôn sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên như...
Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Hot 2020

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia...

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hazel Cosmetic cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền với chất lượng...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC