GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI

Việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra tầm thế giới luôn là THAM VỌNG của bất kỳ một đơn vị gia công mỹ phẩm nào hiện nay. Và đây cũng là THAM VỌNG của chúng tôi - CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC.

Tuy nhiên một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận được là “thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay phần lớn vẫn là cuộc chơi của các tập đoàn đa quốc gia từ nước ngoài, những “ông lớn” đã có thương hiệu từ trước đó trong lĩnh vực mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản…”

Với một thị trường mỹ phẩm “sôi động” đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay thì cuộc chiến để đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra tầm thế giới của các đơn vị gia công mỹ phẩm tại Việt Nam đã và đang đối đầu với những cơ hội - thách thức như thế nào?

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Dịch vụ gia công mỹ phẩm Hazel Cosmetic

Cập nhật về thị trường mỹ phẩm Việt Nam: Cơ hội và thách thức nào cho các công ty gia công mỹ phẩm Việt.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỹ phẩm đã trở thành một sản phẩm thiết yếu của cuộc sống. Hằng ngày, chúng ta vẫn phải dùng thuốc đánh răng để chải răng, dùng sữa rửa mặt để rửa mặt cho sạch, dùng kem chống nắng để bảo vệ da, dùng dầu gội đầu và dầu xả để làm sạch và mượt tóc, dùng sữa tắm…Dường như ai ai trong số chúng ta đều cũng cần đến các sản phẩm mỹ phẩm. Sự khác biệt phải chăng chỉ ở chỗ người tiêu dùng lựa chọn nhãn hiệu nào mà thôi.

Chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy rằng thị trường mỹ phẩm rất tiềm năng nhưng cũng không ít thách thức.

Cùng với sự phát triển đó, trong những năm gần đây nhóm nghành gia công sản xuất mỹ phẩm đã và đang trở thành một xu hướng phổ biến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Đối với nước ta hiện đang có trên 96 triệu dân cho nên nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ở Việt Nam có xu hướng gia tăng mạnh trong thời gian sắp tới, đây hứa hẹn là một thị trường tiềm năng đối với bất kỳ một đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm nào.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm hiện nay trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang đối đầu với những thách thức không hề nhỏ trong đó phần lớn thị phần hiện nay là cuộc chơi của các các tập đoàn đa quốc gia từ nước ngoài như Hàn quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ… nhưng thị phần của doanh nghiệp mỹ phẩm nội địa trong nước mới chỉ chiếm khoảng 10% thị trường gia công mỹ phẩm hiện nay – một con số quá nhỏ so với một thị trường tiềm năng như Việt Nam chúng ta.

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Cơ hội & Thách thức nào cho các công ty gia công mỹ phẩm Việt Nam

Nhưng do mức độ cạnh tranh khá khốc liệt mặc dù mỹ phẩm thương hiệu Việt hiện nay đã cạnh tranh được trên thị trường do các đơn vị sản xuất mỹ phẩm đã biết khai thác thế mạnh và chọn đúng phân khúc thị trường. Khác hẳn với các hãng mỹ phẩm nước ngoài thì phân khúc thị trường của mỹ phẩm Việt mà chúng tôi - CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC cũng như các đơn vị khác đang tập trung khai thác chính là phân khúc thị trường bình dân ở cả khu vực nông thôn và thành thị.

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong tương lai hứa hẹn sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ điều này sẽ đòi hỏi các doanh nghiệp mỹ phẩm trong nước cần quan tâm nhiều đến quy trình sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn, mẫu mã bao bì, PR thương hiệu và nỗ lực quáng bá cũng như phân phối sản phẩm của đơn vị mình.

Xem thêm: Gia công toner hoa đậu biếc

Các đơn vị gia công mỹ phẩm hiện nay ở Việt Nam cần làm gì để chinh phục THAM VỌNG đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế.

Các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt cần định hình hướng cạnh tranh rõ ràng hơn:

- Nhiều doanh nghiệp trong nước khác đang nhanh chóng bắt kịp xu hướng ưa chuộng mỹ phẩm thiên nhiên. Họ đã nhanh chóng tận dụng ưu thế nguồn nguyên liệu thiên nhiên tại chỗ để phát triển các dòng sản phẩm mới từ nguyên liệu bạc hà, hồi, nghệ, bồ kết, gừng, chanh, bưởi, dưa leo… hay chiết xuất từ nha đam, lô hội, cây chùm ngây, mủ trôm, bùn khoáng, tảo biển Spirulina…

- Các dòng mỹ phẩm Việt có chất lượng tốt, giá cả hợp lý chính là sự lựa chọn phù hợp, ngày càng có chỗ đứng trong thị trường trong nước.

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất

Xem thêm: Gia công kem chống nắng

Bên cạnh đó các doanh nghiệp gia công mỹ phẩm tại Việt Nam cần khắc phục được những sai lầm sau:

- Chỉ tập trung vào chất lượng mà thiếu sự quan tâm đến bao bì, mẫu mã, PR thương hiệu, mỹ phẩm Việt đã bị thua thiệt ngay trên sân nhà.

- Một số nhãn hàng xác định thị trường trọng điểm là xuất khẩu chứ không phải trong nước nên họ không chi mạnh cho quảng cáo nhận diện thương hiệu tại Việt Nam. Chính vì thế, đa số người tiêu dùng không biết đến tên của các dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng trong nước.

- Chưa có thương hiệu, phân phối hàng còn nhiều hạn chế. Đối với chị em phụ nữ, mỹ phẩm còn thể hiện phong cách, đẳng cấp của người dùng. Trong khi đó, mỹ phẩm Việt lại chưa xây dựng được thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó, vì chất lượng mỹ phẩm Việt chưa được đồng đều giữa đồ trang điểm và mặt hàng chăm sóc da nên có một sự thật là nhiều người tiêu dùng sử dụng sản phẩm dưỡng da là hàng Việt nhưng khi trang điểm thì lại ưu tiên sử dụng hàng ngoại.

Vậy đứng trước một xu hướng phát triển như thế thì chúng tôi - CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC đã làm gì để có thể thích nghi cũng như tồn tại được với cuộc chạy đua khốc liệt và đầy thách thứcnày.

HAZEL COSMETIC – chúng tôi có gì?

HAZEL COSMETIC được biết đến với vai trò là một trong những đơn vị chuyên Gia công mỹ phẩm – Chuyển giao công nghệ - Cung ứng nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm trên thị trường hóa mỹ phẩm hiện nay.

Với chúng tôi, thách thức cũng chính là cơ hội bởi vì với HAZEL COSMETIC mà nói thị trường mỹ phẩm đã bão hòa hay chưa không quan trọng mà CHẤT LƯỢNG mỹ phẩm mới là yếu tố chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

 “Thấu hiểu mỹ phẩm – hiểu điều bạn cần” là một trong những phương châm làm việc của chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm của mình chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều Khách hàng – Đối tác khác nhau cho nên HAZEL COSMETIC hoàn toàn có thể hiểu được những thị yếu của người tiêu dùng hiện nay để có thể tư vấn cũng như cố vấn thêm cho đối tác của mình.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng mà còn có những giải pháp định hướng phù hợp nhất cho xu hướng phát triển của thị trường gia công mỹ phẩm ở hiện tại cũng như trong tương lại gần.

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Hazel Cosmetic thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng

- Chăm chút – chỉnh chu trên từng sản phẩm

Với vị trị của một đơn vị sản xuất mỹ phẩm chúng tôi hoàn toàn hiểu được vai trò của mình trong việc tạo nên một sản phẩm chất lượng để có thể đem tới những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mỗi công thức mỹ phẩm của chúng tôi - CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC từ khi còn là ý tưởng đến khi thật sự được đưa ra ngoài thị trường dến với tay người tiêu dùng đều phải trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá lâu dài trước khi ứng dụng nó một cách đại trà. Chỉ những nguyên liệu thật sự an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm do chính chúng tôi gia công sản xuất.

- Luôn cập nhập, đầu tư và tối ưu hóa về các công nghệ cũng như dây chuyền gia công mỹ phẩm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

HAZEL COSMETIC sở hữu xưởng sản xuất chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại tự động hóa hoàn toàn. Bên cạnh đó, hệ thống nhà xưởng hiện đại, dây chuyền, máy móc sản xuất tại Hazel không ngừng đầu tư nâng cấp, phát triển sản phẩm mới theo xu hướng thị trường

Bao gồm:

+ Máy nhũ hóa hút chân không hiện đại

+ Dây chuyền sản xuất bán sản phẩm dạng ướt, đóng gói mỹ phẩm dạng ướt

+ Dây chuyền sản xuất bán sản phẩm dạng khô, đóng gói mỹ phẩm dạng khô

+ Dây chuyền sản xuất son môi bán tự động

+ Dây chuyền đóng gói và in số lô, hạn sử dụng

+ Hệ thống máy khuấy kem nhũ hóa: 200L, 100L, 50L, 10L

+ Hệ thống máy chiết rót: 100L, 30L, 30L, 10L

+ Các máy trộn bột 25L, 50L cùng với 2 máy nghiền bột, 1 máy chiết bột

+ Phòng kiểm nghiệm vi sinh, hóa lí tiêu chuẩn

Với thế mạnh về máy móc và công nghệ, HAZEL COSMETIC có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn từ quý đối tác, khả năng sản xuất 500kg - 1,5 tấn mỹ phẩm bán thành phẩm, 2000 - 10000 sản phẩm đóng gói thành phẩm chỉ trong 1 ngày. Hợp tác với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian gia công sản phẩm sẽ được tối ưu và nhanh chóng tiết kiện được khá nhiều thời gain chi phí cho các doanh nghiệp đối tác, với việc sử dụng dich vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói của Công ty chúng tôi thì bạn sẽ không lo bị chậm trễ tiến độ hàng hóa, sản phẩm của mình.

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Hazel Cosmetic luôn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

- Ngoài đầu tư giá trị cơ sở vật chất thì giá trị con người – đội ngũ nhân sự cũng được HAZEL COSMETIC đầu tư và phát triển.

Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn về gia công mỹ phẩm.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm cũng như chuyển giao công thức mỹ phẩm HAZEL COSMETIC đã sở hữu cho mình hàng trăm công thức mỹ phẩm đã được tối ưu hóa so với mặt bằng chung của thị trường và làn da phụ nữ Việt Nam. Để có thể tạo ra những thành công đó một phần là nhờ vào việc sở hữu một đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết. Với HAZEL mà nói chúng tôi luôn luôn ở trong tâm thế sẵn sàng đổi mới, sàng lọc loại bỏ những cái cũ chủ động nắm bắt và cập nhật những xu hướng làm đẹp thịnh hành trên thế giới. Cũng chính nhờ vậy Hazel luôn có cho mình những công thức gia công mỹ phẩm mới giúp cho các Khách hàng – Đối Tác của chúng tôi tạo được sự khác biệt để có thể cạnh tranh được trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Với kinh nghiệm của mình, HAZEL COSMETIC hoàn toàn tự tin là “Bến đỗ” đáng tin cậy và là nơi mà các doanh nghiệp có thể gửi gắm trọn niềm tin. Với những thế mạnh riêng của mình HAZEL COSMETICS đã, đang và hứa hẹn là một trong những địa chỉ sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước thậm chí là trong và ngoài khu vực.

 

 

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI CỦA CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.591.2244 - 091.659.1155 091.608.2277 - 091.781.2255

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI


GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA...

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC hoàn toàn có thể...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ PHẨM HIỆN NAY LÀ GÌ

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ...

Không như những lĩnh vực khác, ngành công nghiệp mỹ phẩm luôn đòi hỏi phải có nhiều kiến thức, kinh...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ...

Ngành gia công mỹ phẩm nói riêng và công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam nói chung đang đạt được...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG...

Bất kỳ sự ra đời của một lĩnh vực sản xuất công nghiệp nào cũng được xuất phát từ nhu cầu thực tế của...
GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN...

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị...
GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ...

Không phải bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn sản xuất mỹ phẩm cũng đều có đủ kiến thức, kinh...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỰ MÌNH LÀM CHỦ THƯƠNG HIỆU RIÊNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC...

Góp một phần sức vào thị trường gia công mỹ phẩm , Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic mong muốn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG SỰ THẬT BẤT NGỜ BẠN CHƯA BIẾT

GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG...

Từ lúc được thành lập đến nay, Công ty C ổ P hần Mỹ Phẩm...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ UY TÍN ?

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT...

Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền , đơn vị bạn cần...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC