GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Theo thống kê của Bộ Công Thương, mỗi năm người tiêu dùng Việt Nam chi tiêu hơn 4 tỉ USD cho mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp khác. Tuy nhiên, có một sự thật đáng lưu ý là 85% doanh thu lại đến từ mỹ phẩm nhập khẩu của các nước hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,...Sự thật đó đã gióng lên một hồi chuông cho ngành mỹ phẩm tại Việt Nam với câu hỏi “Vì đâu mỹ phẩm ngoại nhập lại có sức hút và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam đến như vậy

Vì sao ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam dần “đuối sức”?

Ngành công nghiệp làm đẹp nói chung và lĩnh vực mỹ phẩm nói riêng tại Việt Nam trong những năm gần đây đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, trong thị trường đang tăng trưởng nhanh ấy lại thiếu vắng bóng dáng của những sản phẩm “Made in Vietnam”, thay vào đó là sự chiếm ưu thế của những sản phẩm ngoại nhập. Từ đó có thể thấy, mỹ phẩm Việt Nam đang phát triển khá “èo uột”, thiếu sản phẩm mang thương hiệu Việt, thậm chí là lệ thuộc vào sự nhập khẩu của mỹ phẩm nước ngoài.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang bị chiếm lĩnh bởi các thương hiệu nước ngoài

Nhận định về vấn đề nan giải này, bà Đặng Thị Xuân Hương – Phó Chủ tịch thường trực Hội Đào tạo và Phát triển ngành làm đẹp Việt Nam cho biết: Thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang phụ thuộc rất nhiều vào mỹ phẩm ngoại nhập cũng như đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Nguyên nhân chính là do các sản phẩm này được sản xuất và cam kết theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại độ hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài.

Ngược lại, các doanh nghiệp mỹ phẩm tại Việt Nam bị hạn chế bởi quy mô sản xuất nhỏ, dây chuyền sản xuất công nghệ thấp, vốn đầu tư hạn chế cũng như thiếu sự đầu tư kỹ lưỡng vào các sản phẩm. Trong khi đó, để cạnh tranh với những đối thủ lớn trên thị trường đòi hỏi phải có nguồn tài chính tốt, dây chuyền sản xuất hiện đại và sự chăm chút từng khâu để cho ra đời những loại mỹ phẩm chất lượng.

Xem thêm: Công ty Gia công mỹ phẩm Hazel Cosmetic

Thực tế cho thấy, người đi mua hàng thường thiếu kiên nhẫn để xem toàn bộ thương hiệu được trưng bày trên kệ, mặc dù họ đang đứng ngay quầy hàng cần mua. Trong khi đó, bao bì, chai lọ bắt mắt lại thường không được các nhà sản xuất tại Việt Nam đầu tư nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Trong khi đó, bất cứ phân khúc nào từ bình dân đến cao cấp, các sản phẩm đến từ thương hiệu nước ngoài đều rất đầu tư vào lĩnh vực R&D bao gồm nghiên cứu bao bì, chai lọ, nguyên liệu,....

Chính những yếu tố đó đã làm cho ngành mỹ phẩm tại Việt Nam trở nên yếu thế so với các sản phẩm ngoại nhập khác trên thị trường. Vì thế, lối đi nào sẽ dành cho ngành mỹ phẩm Việt Nam?

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Hướng đi nào cho các sản phẩm mỹ phẩm nội địa Việt Nam

Gia công mỹ phẩm trọn gói - Giải pháp toàn diện cho ngành mỹ phẩm Việt Nam

Nhiều chuyên gia và các công ty gia công mỹ phẩm trong nước cũng đã thừa nhận rằng: Chưa có mối liên kết nào giữa các nhà sản xuất mỹ phẩm với các cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh trong ngành mỹ phẩm làm đẹp.

Phần lớn các công ty gia công mỹ phẩm trọn gói chưa được biết đến rộng rãi, đồng thời thị trường cũng có những nhận định sai lầm về các công ty này. Mọi người thường cho rằng những cơ sở gia công mỹ phẩm chỉ gia công những loại mỹ phẩm kém chất lượng như kem trộn, kem có chứa thành phần gây hại,...với dây chuyền sản xuất thô sơ, kém vệ sinh và không an toàn cho người sử dụng.

Trên thực tế, những công ty gia công mỹ phẩm này sở hữu những công thức mỹ phẩm độc quyền, được nghiên cứu và thí nghiệm nhiều lần để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nữa, những công thức mỹ phẩm này đều được kiểm nghiệm an toàn bởi những cơ quan có thẩm quyền như Viện Pasteur hay Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Xem thêm: Gia công kem chống corticoid trọn gói

Bên cạnh sở hữu các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói, Hazel đầu tư hàng tỷ đồng vào hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại để đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm. Với dây chuyền máy móc hiện đại, mỹ phẩm của bạn sẽ đạt chất lượng và đảm bảo vệ sinh.

Chính vì những yếu tố trên mà tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng là điều hết sức cần thiết, tạo điều kiện để cho ra đời những loại mỹ phẩm chất lượng cũng như giúp mỹ phẩm mang thương hiệu Việt có chỗ đứng hơn trên thị trường.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hazel Cosmetic

Hazel Cosmetic – Đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền

Công Ty Cổ phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic ra đời như một nhu cầu thiết yếu của thị trường mỹ phẩm, giải quyết bài toán về các công ty gia công mỹ phẩm kém chất lượng và trở thành giải pháp hữu hiệu để đưa mỹ phẩm Việt trở về với nơi nó đáng được có.

Là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, chúng tôi luôn nổ lực hết mình mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng. Đến với quy trình gia công mỹ phẩm của công ty chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất trong dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, những nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cùng các dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

- Nhà máy đạt chuẩn: Với phương châm hoạt động nghiêm túc và lâu dài trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư và xây dựng một nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại bật nhất, với diện tích hơn 3000m2 tại Khu công nghiệp Phúc Long, Long An. Hệ thống nhà máy này được xây dựng theo tiêu chuẩn C-GMP, một bộ tiêu chuẩn chất lượng dành riêng cho lĩnh vực mỹ phẩm. Với hơn 30 phòng chức năng riêng biệt bao gồm phòng lưu trữ nguyên liệu, phòng thí nghiệm, phòng khử trùng,..., chúng tôi đã tạo ra một môi trường vô trùng trong sản xuất.

- Dây chuyền sản xuất hiện đại: Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến nhất hiện nay, mỹ phẩm mang thương hiệu của bạn sẽ luôn đạt được chất lượng cao nhất. Các loại máy này đều được sắp xếp thành một dây chuyền tự động, tạo ra quy trình khép kín, hạn chế tối đa sự tác động của con người, từ đó mỹ phẩm sẽ có chất lượng đồng đều và không bị thôi nhiễm chất độc

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP-ISO

- Bộ công thức mỹ phẩm độc quyền: Điều cần thiết để tạo nên một công thức mỹ phẩm hoàn chỉnh là ý tưởng, nguyên liệu, hợp chất hóa học và các kiến thức về hóa mỹ phẩm. Bên cạnh yếu tố cần, yếu tố đủ để tạo ra công thức mỹ phẩm độc quyền là sự am hiểu về cấu trúc đặt biệt của từng loại da và những xu hướng mới nhất. Tuy nhiên không phải ai bước vào con đường mỹ phẩm đều có thể trang bị cho mình những yếu tố này, tại Hazel Cosmetic, những công thức mỹ phẩm đều được nghiên cứu độc quyền bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tạo ra những công thức gia công mỹ phẩm độc quyền, mang lại tính cạnh tranh cao trong thị trường mỹ phẩm khác nghiệt này.

- Nguồn nguyên liệu chất lượng: Một trong những nguyên nhân làm người tiêu dùng dần mất niềm tin vào mỹ phẩm Việt là do có chứa các hoạt chất gây hại cho da như corticoid, paraben, hydroquinone,... Những hoạt chất này thường được các công ty gia công giá rẻ cho vào để tăng cường hoạt tính của mỹ phẩm và làm trắng nhanh, những nếu sử dụng lâu dài có thể gây ra các tác động xấu như viêm da, bào mòn da và ung thư da.

Do tính đặt thù của mỹ phẩm là tiếp xúc trực tiếp lên da, vì thế nguồn gốc của nguyên liệu là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong gia công mỹ phẩm. Tại Hazel Cosmetic, chúng tôi cam kết các nguyên liệu đều được nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư tư nghề cao, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng các thành phần hóa học trước khi kết hợp các nguyên liệu với nhau sao cho phù hợp với từng loại da. Góp phần mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng trong quy trình sản xuất mà còn chất lượng trong từng nguyên liệu.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Mỗi sản phẩm tại Hazel Cosmetic đều được tạo ra từ công thức độc quyền và nguồn nguyên liệu thiên nhiên an toàn

Những yếu tố khác Hazel Cosmetic mang lại giúp mỹ phẩm Việt cạnh tranh với mỹ phẩm ngoại nhập

Để chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, các nhà sản xuất phải có những chiến lược và định hướng rõ ràng. Bên cạnh việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, xây dựng giá trị thương hiệu cũng là một yếu tố cần thiết để tránh bị đánh đồng với những sản phẩm nhập lậu hoặc mỹ phẩm kém chất lượng trên thị trường. Vậy những yếu tố nào sẽ giúp mỹ phẩm Việt xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả?

Tư vấn Thiết kế bao bì: Giữa vô vàn sản phẩm trên thị trường, vậy đâu là sản phẩm mang thương hiệu của bạn? Với câu hỏi đó, chúng ta đã phần nào hiểu được vai trò của bao bì. Bao bì nhãn mác không chỉ có chức năng bảo vệ sản phẩm mà còn là yếu tố quan trọng để nhận diện và xây dựng thương hiệu bền vững. Một sản phẩm có thiết kế và màu sắc bắt mắt sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng giữa những sản phẩm có chức năng tương tự. Đồng thời tạo cảm giác tin tưởng và an tâm cho những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng. Đặc biệt, đối với thị trường Việt Nam, những sản phẩm không được đầu tư về bao bì nhãn mác sẽ thường bị đánh đồng là kem trộn, là mỹ phẩm kém chất lượng.

Vì thế, Hazel Cosmetic đã cho ra đời dịch vụ thiết kế bao bì trọn gói, giúp khách hàng có được sản phẩm với bao bì chất lượng, thiết kế đẹp mắt và phù hợp. Với mỗi dòng sản phẩm riêng biệt, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ càng các thành phần, nguyên liệu, chức năng cũng như đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến để tạo ra những loại bao bì phù hợp nhất. Tại Hazel, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đa dạng các loại chất liệu bao bì hot trên thị trường và loại chất liệu nào sẽ phù hợp với bạn như bao bì giấy, nhựa, giấy phủ bạc,...

xem thêm: Nhà máy gia công mỹ phẩm Hazel Cosmetic

Không dừng lại ở đó, với yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương, các loại bao bì phải có đầy đủ các thông tin của sản phẩm. Vì vật chúng tôi tự hào có thể hỗ trợ bạn trong việc nên đưa thông tin nào vào sản phẩm cũng như cách bố trí thông tin một cách đầy đủ và phù hợp nhất. Với những bước trên, bạn sẽ tránh được những sai sót không đáng có sau quá trình in ấn hàng loạt.

Cung cấp chai lọ: Bên cạnh bao bì, chai lọ cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và số lượng tiêu thụ sản phẩm. Là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với thành phẩm bên trong, chai/lọ đạt chất lượng sẽ giúp mỹ phẩm không bị thôi nhiễm chất độc cũng như đảm bảo chất lượng mỹ phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất. Tại Hazel Cosmetic, chúng tôi có thể cung cấp chai lọ với đa dạng các loại hình dáng (dạng hủ, dạng tuýp, dạng phun sương,...), chất liệu (nhựa các loại, thủy tinh,...) và màu sắc khác nhau.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Hazel Cosmetic cung cấp bao bì chai lọ đa dạng, phù hợp với tính chất PR sản phẩm

Hazel Cosmetic cam kết sẽ mang đến những dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền chất lượng, mang đến những sản phẩm có thể cạnh tranh với mỹ phẩm ngoại nhập. Bên cạnh đó, những dịch vụ riêng lẻ khác như dịch vụ thiết kế bao bì, cung cấp chai lọ cũng sẽ được cung cấp với mức giá phù hợp nhất.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.591.2244 - 091.659.1155 - 091.781.2255 - 091.608.2277

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – VÌ ĐÂU MỸ PHẨM NGOẠI ĐANG XÂM CHIẾM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?


[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

[BẬT MÍ CHO BẠN] – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý...

Khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị gia công mỹ phẩm nào để hợp tác sẽ có những rủi ro, sai lầm không...
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN –...

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị, đối tác gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín – chất lượng tại...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - BỨC PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Lĩnh vực gia công mỹ phẩm  đòi hỏi các doanh nghiệp, đơn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU VÀ NHỮNG...

Đầu tư vào gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ngay từ hôm nay sẽ là một lựa chọn thông...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM...

Bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế bao bì? Bạn lo sợ chất lượng bao bì đại trà trên thị trường...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ - XU HƯỚNG MỚI...

Tại Hazel Cosmetic, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao việc kinh doanh của mình cho chúng tôi với...
GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN TRÁNH GIA CÔNG MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG?

GIA CÔNG MỸ PHẨM MAKEUP - TẠI SAO CẦN...

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic ra đời như một tia sáng giữa vô vàn các công ty “dởm”, chuyên...
GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG ĐỐI THỦ KHÁC?

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀM SẠCH DA – LÀM THẾ NÀO...

Gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic luôn sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên như...
Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Hot 2020

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền, Dịch Vụ Gia...

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hazel Cosmetic cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền với chất lượng...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC