GIA CÔNG MỸ PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường hàng loạt các dịch vụ, sản phẩm đã được ra đời để phục vụ cho đời sống con người, trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay chính vì thế mà các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm – làm đẹp đã và đang không ngừng phát triển và trở thành một trong những nghành công nghiệp mũi nhọn của nhiều nền kinh tế trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Kéo theo sự phát triển đó, “Gia công mỹ phẩm” hiện đang là cụm từ “HOT” được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Và những điều cần biết về từ khóa này sẽ được chúng tôi - Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic bật mí trong bài viết sau.

1. Gia công mỹ phẩm là gì?

Như chúng ta đã biết từ lâu mỹ phẩm đã được nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi. Bất kể ở độ tuổi nào, giới tính nào đều có thể dùng được mỹ phẩm. Tuy nhiên, mặc dù có một mức độ phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các thông tin của mỹ phẩm đặc biệt là GIA CÔNG MỸ PHẨM.

Gia công mỹ phẩm là một vấn đề cốt lõi quyết định đến sự tồn vong của một đơn vị, cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Đây là khâu vô cùng quan trọng làm nên giá trị và thương hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiện nay trên thị trường.

Vậy gia công mỹ phẩm là gì?

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm Hazel Cosmetic

Gia công mỹ phẩm chính là sử dụng những nguyên liệu dược phẩm, hoá học để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm. Trong suốt quá trình gia công mỹ phẩm, chúng ta cần đến sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị chuyên dụng để sản xuất. Thực chất, gia công mỹ phẩm nằm trong nhóm ngành dịch vụ - thương mại. Cụ thể là khi khách hàng muốn sản xuất mỹ phẩm để kinh doanh, họ sẽ đặt hàng các xưởng gia công mỹ phẩm để họ sản xuất mỹ phẩm cho mình.

Sau khi nhận gia công mỹ phẩm, các đơn vị công ty sản xuất mỹ phẩm sẽ tiến hành sản xuất ra những dòng mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Mỹ phẩm sau khi được gia công phải đảm bảo được những quy định về độ an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam đối với nhóm nghành mỹ phẩm.

Vì vậy, để sản phẩm tốt, hoàn thiện đúng yêu cầu thì khách hàng phải tìm được nơi, công ty gia công mỹ phẩm uy tín.

Hiểu được tâm lý cũng như nắm bắt được xu hướng phát triển này của thị trường mà ngoài việc gia công mỹ phẩm thì chúng tôi - Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic còn lên ý tưởng, nghiên cứu công thức, sản xuất mỹ phẩm độc quyền, chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm,… nếu đối tác đặt hàng có yêu cầu.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty sản xuất gia công mỹ phẩm, vậy bài toán đặt ra là “Làm sao để lựa chọn được đơn vị, công ty gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng? ”

GIA CÔNG MỸ PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

công ty gia công mỹ phẩm uy tín

2. Các tiêu chí để lựa chọn ra đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín – chất lượng

Bởi vì, mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến da cũng như sức khỏe của người dùng trong suốt quá trình sử dụng, do vậy, khi sản phẩm kém chất lượng hay không tốt có thể sẽ gây kích ứng da, nổi đỏ trên da… Và nếu như doanh nghiệp nào cung cấp những sản phẩm như thế này sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng, đây là một tổn thất vô cùng lớn và không hề mong muốn của bất kỳ một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mỹ phẩm nào. Do vậy mà đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, nên việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết.

Tuy nhiên trên thực tế không phải đơn vị nào cứ gắn mác uy tín đều đảm bảo uy tín, chất lượng thật sự mà phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn nhất định. Vậy tiêu chuẩn khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín mà khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn là gì?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm của mình - Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên.

GIA CÔNG MỸ PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Công ty gia công mỹ phẩm Hazel Cosmetic

* Tiêu chí lựa chọn đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín

- Quy trình sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên và quyết định đến chất lượng mỹ phẩm mà bạn đang gia công.

Bởi vì, bất kì một sản phẩm nào đều phải trải qua một quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ y tế hoặc của các chuyên gia nghiên cứu về mỹ phẩm đưa ra trước đó. Tiêu chuẩn này sẽ bao gồm: thành phần, quy trình sản xuất, điều kiện môi trường, hóa chất… và những đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm phải thực hiện theo đúng những tiêu chuẩn này thì sản phẩm mới được công nhận đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, quy trình này cũng phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Được thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cùng với hệ thống máy móc, công nghệ cao. Đặc biệt, những đơn vị này phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Chính vì thế mà chúng tôi – HAZEL COSMETIC đã xây dựng cho mình một hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình CGMP được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Với đầy đủ các khu vực theo tiêu chuẩn phòng sạch từ khu vực thay đồ, khu chứa nguyên liệu đầu vào, khu sản xuất, khu chiết rót, đóng gói, khu chứa nguyên liệu thành phẩm, bán thành phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất và tính an toàn tuyệt đối cho nguyên liệu và sản phẩm của khách hàng.

GIA CÔNG MỸ PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

gia công mỹ phẩm độc quyền Hazel Cosmetic

- Đảm bảo nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được nhập khẩu từ các nước có nên công nghiệp mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ như Hàn Quốc, Nhật Bản… HAZEL COSMETIC tự tin rằng các nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng để sản xuất mỹ phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu. Nguyên liệu mỹ phẩm sau khi được nhập về sẽ được chúng tôi kiểm tra các thông tin như hạn sử dụng, nhà cung cấp cũng như là các thông tin kỹ thuật trước đó mà nhà cung cấp đưa ra. Sau khi kiểm duyệt xong nguyên liệu sẽ được chúng tôi phân lô rõ ràng theo từng nguyên liệu, vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào phòng cân.

GIA CÔNG MỸ PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

- Công nghệ sản xuất mỹ phẩm đồng bộ và hiện đại

Hệ thống nhà xưởng cũng như công nghệ sản xuất hiện đại là một trong những yếu tố sống còn của bất kỳ đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm nào, bởi vì nó sẽ là yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của bạn.

Hiểu được điều này, HAZEL COSMETIC luôn luôn đầu tư và không ngừng nâng cấp phát triển cơ sở sản xuất theo xu hướng của thị trường.

Hiện tại, nhà máy của chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp lớn với hơn 30 phòng được bố trí khép kín theo nguyên tắc 1 chiều với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hàn Quốc chúng tôi đảm bảo năng suất 10.000 sản phẩm mỗi giờ, tương đương 1500 tấn/ năm với Phòng thí nghiệm vi sinh, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng cho phép giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn đã được công bố tại Bộ Y tế.

Máy móc gia công mỹ phẩm tại xưởng của chúng tôi được phân ra làm hai khu vực chính là: máy móc chuyên dụng trong phòng thí nghiệm để đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu công thức và phân tích, kiểm định chất lượng mẫu thử; máy móc ở khu vực sản xuất là hệ thống máy sản xuất, chiết rót, đóng gói, in date, co màng… để phù hợp với yêu cầu của cơ quan chức năng và tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

GIA CÔNG MỸ PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

công nghệ sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại

- Một đơn vị gia công mỹ phẩm có kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm kinh nghiệm là một điều vô cùng quan trọng, bởi vì trong quá trình sản xuất mỹ phẩm việc điều chỉnh tỷ lệ nguyên liệu cần có một độ nhạy bén nhất định, độ nhạy bén này chỉ có thể trao dồi qua quá trình sản xuất gia công thực tiễn.

Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm trọn gói chúng tôi - HAZEL COSMETIC nhận thấy rằng một trong những yếu tố dẫn đến thành công của HAZEL như bây giờ một phần chính là nhờ đội vào ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành hóa sinh được đào tạo bài bản và luôn luôn nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm với những nguyên liệu tự nhiên để tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với phụ nữ Việt. Chúng tôi tin rằng một kĩ sư nghiên cứu công thức mỹ phẩm cho sản phẩm chăm sóc da có trình độ học vấn, tay nghề cao là một trong những tài sản quan trọng nhất mà làn da của bạn có thể có.

Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi luôn luôn chú trọng đào tạo cũng như nâng cao trình độ, kĩ năng cho đội ngũ nhân viên của mình mỗi năm trong việc áp dụng an toàn và hiệu quả các công thức chăm sóc da vào trong sản phẩm của chúng tôi gia công.

GIA CÔNG MỸ PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

đội ngũ chuyên gia sản xuất mỹ phẩm

- Giá cả hợp lý

Yêu cầu quan trọng nhất khi chọn nơi gia công mỹ phẩm của nhiều người là tìm được xưởng gia công mỹ phẩm có bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý. Bởi điều mong muốn nhất của khách hàng khi tìm đến các đơn vị sản xuất mỹ phẩm là mong muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng của riêng mình. Một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín là hoàn thành công việc đúng thời hạn, hợp tác được lâu dài với đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng cho rằng “đúng, đủ” với một đơn vị, công ty gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng.

Với tất cả những gì vừa chia sẻ ở trên, chúng tôi - Công Ty CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic mong rằng những khách hàng đang tìm nơi gia công mỹ phẩm để kinh doanh hay xưởng sản xuất mỹ phẩm làm thương hiệu sẽ có những kiến thức khoa học nhất để dễ dàng tìm được cho mình đơn vị sản xuất mỹ phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, với những ai muốn bắt đầu khởi nghiệp về mỹ phẩm thiên nhiên thì không nên bỏ qua bài viết này.

GIA CÔNG MỸ PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

GIA CÔNG MỸ PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC