GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH

Không chỉ cung cấp sản phẩm trực tiếp ra thị trường nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, Hazel còn nhận gia công nước rửa tay khô theo yêu cầu cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Công thức sản xuất đã được kiểm chứng lâm sàng an toàn hiệu quả trên mọi làn da; đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho các bạn.

- Bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền?

- Bạn lo lắng trăn trở về việc tạo ra một sản phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hiệu quả cho khách hàng của mình?

- Bạn chưa có đủ cơ sở, kiến thức cũng như kinh nghiệm?

- Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín?

Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tạo ra thương hiệu mỹ phẩm bền vững.

GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ TRONG MÙA DẬP DỊCH

Nước rửa tay khô là gì? Tại sao nó lại được nhiều người quan tâm đến vậy?

Có thể nói ngoài việc các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc nuôi dưỡng da chẳng bao giờ hạ nhiệt trên thị trường mỹ phẩm ra thì sản phẩm gia công nước rửa tay khô cũng nhận được sự quan tâm không thua kém  gì các sản phẩm làm đẹp khác, đặc biệt là trong thởi buổi đại dịch COVID đang hoành hành.   

Dù chỉ mới được dùng phổ biến trong mùa dịch bệnh CORONA nhưng sản phẩm nước rửa tay khô ngày càng được lan tỏa trở thành thói quen vệ sinh tay khử trùng sát khuẩn,. Hazel không ngừng cập nhật thay đổi cải tiến theo xu hướng nhu cầu của thị trường, Hazel cho ra đời thành công nước rửa tay khô sát khuẩn với khả năng làm sạch vi khuẩn gây bệnh giúp người dùng an toàn hơn trong mùa đại dịch.

GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ  -TRONG MÙA DẬP DỊCH

Không chỉ cung cấp sản phẩm trực tiếp ra thị trường nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, Hazel còn nhận gia công gel rửa tay, nước rửa tay khô theo yêu cầu cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Công thức sản xuất đã được kiểm chứng lâm sàng an toàn hiệu quả trên mọi làn da; đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho các bạn.

GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ  -TRONG MÙA DẬP DỊCH

GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ CHẤT LƯỢNG:

Hazel tự tin cung cấp dịch vụ gia công nước rửa tay khô trọn gói uy tín, chất lượng

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, Hazel đã có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu mỹ phẩm uy tín trong nước. Dù đơn hàng lớn hay nhỏ, đối tác lâu năm hay lần đầu hợp tác, chúng tôi đều đặt trọn tâm huyết trong từng sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới giúp xây dựng thương hiệu bạn lên một tầm cao mới.

Nhà xưởng, hệ thống máy móc đạt chuẩn GMP: nhà xưởng được xây dựng theo hệ thống chuẩn quốc tế nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất. Hệ thống máy móc được trang bị đầy đỷ cho mọi bước gia công từ khuấy trộn cho tới đóng gói và phòng lab tân tiến hiện đại. Hazel luôn cập nhật và làm mới hệ thống dây chuyền nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín mọi nguyên liệu Hazel sử dụng xuyên suốt quá trình sản xuất đều là sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ giấy tờ rõ ràng mang lại những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.

Hazel luôn tối ưu hóa mọi chi phí nhằm phù hợp với ngân sách và yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi chủ động trong quá trình sản xuất từ nhà xưởng, máy móc, nguồn nguyên liệu và nhân sự nên chúng tôi đảm bảo mức giá gia công luôn ở mức giá thấp nhất thị trường.

GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ TRONG MÙA DẬP DỊCH

Những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đặt gia công nước rửa tay khô tại Hazel:

Cung cấp công thức, mẫu thử miễn phí / sẵn sàng cải tiến để tạo nên công thức độc quyền.

Hỗ trợ thiết kế mẫu mã sản phẩm đẹp, độc quyền theo yêu cầu.

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý công bố sản phẩm.

Tư vấn đăng ký nhãn hàng, đăng ký mã vạch và in tem chống hàng giả.

Cùng nhiều dịch vụ đi kèm khác.

Nước rửa tay khô là sản phẩm mà hầu như tất cả mọi người đều cần có, kể cả những người thường xuyên ở nhà hay tiếp xúc đám đông đây cũng là sản phẩm không thể thiếu. Hơn nữa, người tiêu dùng dần ưa chuộng các dòng nước rửa tay khô vì phần tiện dụng của nó đem lại khách hàng có thể bỏ vào giỏ, ba lô, túi sách rất tiện dụng  chính vì vậy, đây sẽ là hot item khi xuất ra thị trường. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm này sẽ đáp ứng thị trường Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về gói dịch vụ gia công nước rửa tay khô thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ  -TRONG MÙA DẬP DỊCH

Địa chỉ: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.781.2255  - 091.608.2277 - 091.591.2244  - 091.659.1155 

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

:

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC