GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ UY TÍN ?

Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền, đơn vị bạn cần tìm phải có trình độ chuyên môn cao, đang tin cậy để có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn với sức khỏe người dùng. Ngoài ra đây còn là một đơn vị có thể hỗ trợ bạn về các mặt như: thiết kế mẫu mã, hộp, lo go hay bao bì, giấy kiểm nghiện, giấy công bố hay tất cả các vấn đề pháp lý khác.

Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn tìm ra một đơn vị sản xuất mỹ phẩm độc quyền, nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện và khả năng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn. Vậy nên gia công mỹ phẩm ở đâu uy tín để mỹ phẩm của bạn không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà còn chỉnh chu trong hình ảnh luôn là yếu tố được quan tâm hàng hàng đầu của khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic – đơn vị hàng đầu trong vĩnh lực gia công mỹ phẩm. Chúng tôi đã gia công cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn, nhỏ khắp cả nước cho nên HAZEL COSMETIC hoàn toàn tự tin về sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp đến tay Khách hàng – Đối tác. Ngoài ra, chúng tôi còn là một trong những công ty gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín được nhiều đối tác biết đến trong nhiều năm qua.

TẠI SAO NÓI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ GIA CÔNG, SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG?

Gia công mỹ phẩm trọn gói Hazel Cosmetic

  • Tại sao cần phải lưu ý khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm?

Mỹ phẩm là sản phẩm được sử dụng trực tiếp trên da nó liên quan đến vấn đề sức khỏe của người sử dụng chính vì vậy mà đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, nên việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng là điều cực kỳ cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, đã và đang có hàng trăm đơn vị, công ty, xưởng, nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm ra đời, phục vụ nhu cầu gia công mỹ phẩm của các các nhân, tổ chức. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra liệu rằng những doanh nghiệp này đã có đủ cơ sở pháp lý để được phép sản xuất mỹ phẩm chưa, thành phẩm sau sản xuất có đạt được yêu cầu về chất lượng, độ an toàn để lưu hành thị trường hay không?

Những yếu tố nào để lựa chọn được công ty gia công mỹ phẩm trọn gói đủ chất lượng, an toàn để mà có thể hợp tác lâu dài?

Đây luôn là một bài toán mà bất kỳ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mỹ phẩm nào cũng đặt ra.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế mà chúng tôi - Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic với kinh nghiệm lâu năm của mình hoàn toàn tự tin là đơn vị mà quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin sản phẩm vào chúng tôi.

TẠI SAO NÓI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ GIA CÔNG, SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG?

Tại sao cần chọn đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng?

  • HAZEL COSMETIC có gì ? Khách hàng sẽ nhận được những gì khi đến với công ty gia công mỹ phẩm Hazel Cosmetic

- Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm có nhà máy sản xuất riêng, theo tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm cGMP, chuẩn GMP, chuẩn ISO.

Đây vừa là thế mạnh cũng vừa là yếu tố đầu tiên khi khách hàng lựa chọn bất kỳ một đơn vị, công ty gia công mỹ phẩm nào đều phải có nhà máy sản xuất riêng, điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi. “cGMP” là tiêu chuẩn để các nhà sản xuất cần phải đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh và hiện đại hóa trong quá trình sản xuất mỹ phẩm, cập nhật trang thiết bị, phòng thí nghiệm, nghiên cứu đạt tiêu chuẩn do Bộ Y Tế quy định.

- Có đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

Bên cạnh đảm bảo về các yếu tố cơ sở, dây chuyền sản xuất hiện đại thì chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao dày dặn về mặt kinh nghiệm.

Trên thực tế muốn tạo ra được một dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao cùng với một giá thành hợp lý, thì tốt nhất các đơn vị gia công mỹ phẩm phải sở hữu cho mình một đội ngũ nghiên cứu, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Vì họ sẽ là những người có chuyên môn tư vấn giúp khách hàng có những phương án không những tối ưu về mặt chi phí, chất lượng, mà còn phù hợp với thị hiếu khách hàng hiện nay.

TẠI SAO NÓI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ GIA CÔNG, SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG?

Một dây chuyền sản xuất hiện đại cần có một đội ngũ vận hành có trình độ chuyên môn cao

-  Chúng tôi sử dụng nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm an toàn

Nguyên liệu sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao trên thị trường luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu. Cam kết tất cả nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hazel Cosmetic đều là nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm rõ ràng cho khách hàng.

- Quy trình sản xuất khép kín

Tất cả quy trình sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hazel Cosmetic đều được thiết lập đạt chuẩn theo mô hình khép kín. Luôn có đội ngũ kỹ sư vận hành và các thông số kỹ thuật được theo dõi và ghi chép cẩn thận trong hồ sơ sản phẩm nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng sản phẩm cao nhất.

TẠI SAO NÓI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ GIA CÔNG, SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG?

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic

- Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng

+ Hỗ trợ công bố sản phẩm với SỞ Y TẾ và các viện kiểm nghiệm uy tín trên cả nước, tạo sự chính thống tuyệt đối với sản phẩm.

+ Hỗ trợ tư vấn chuyển giao công thức sản xuất mỹ phẩm độc quyền.

+ Hỗ trợ cung cấp bao bì hũ hộp, cung cấp những mẫu chai-lọ-hộp với nhiều chất liệu, kiểu dáng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý, tạo ra được sự đặc trưng, nổi bật khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Ngoài việc gia công mỹ phẩm cho Khách hàng – Đối tác, CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ khác như:

- Chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm: hiện HAZEL COSMETIC đang sở hữu cho mình khá công thức mỹ phẩm từ sản phẩm chăm sóc da, tóc đến các sản phẩm tẩy rửa, gia dụng đáp ứng cho việc chăm sóc, bảo vệ, cải thiện vóc dáng, nhan sắc và vẻ đẹp của phái mạnh và phụ nữ Việt Nam.

- Cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm - có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được trải qua kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu nhập nguyên liệu cho đến khâu nhập kho và phân thành phần nguyên liệu.

- Đặc biệt, HAZEL COSMETIC còn cung cấp thêm dịch vụ nghiên cứu riêng công thức sản phẩm và gia công mỹ phẩm độc quyền cho quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng và sở hữu thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình.

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm trắng da trọn gói

TẠI SAO NÓI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ GIA CÔNG, SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG?

  • Cơ hội và thách thức nào cho các đơn vị gia công cũng như các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiện nay

Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có sự phát triển mạnh về Internet cũng như các sàn thương mại điện tử. Mặc dù vậy, các doanh nghiệp gia công mỹ phẩm và các công ty kinh doanh mỹ phẩm của nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam vẫn gặp phải những thách thức lớn đến từ các mặt hàng khó kiểm soát về chất lượng cũng như là nguồn gốc xuất xứ nhưng vẫn được rao bán rộng rãi trên Internet, đặc biệt là Facebook. Khi mà các hoạt động buôn bán mỹ phẩm trên Facebook chưa được kiểm soát về chất lượng cũng như thuế, sẽ rất khó cho các công ty Việt Nam đưa ra sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.

Cũng chính vì sự mất kiểm soát này mà các mặt hàng mỹ phẩm do các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trong nước luôn làm cho khách hàng khá nghi ngại về mặt chất lượng. Mặc dù trong khi đó các đơn vị, xưởng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam luôn đưa ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và thông qua các kiểm nghiệm của hội Master. Chất lượng, uy tin mà các doanh nghiệp trong nước mang lại không hề thua kém gì các đơn vị nước ngoài.

Theo khảo sát gần đây nhất về thói quen sử dụng mặt hàng mỹ phẩm được thực hiện bởi Asia Plus, thì phụ nữ trung niên tại Việt Nam vẫn rất ưa chuộng sản phẩm có xuất xứ ngoại quốc đặc biệt là các hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản… hay những quốc gia đã có thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm từ trước đó. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là nhóm khách hàng này đồng thời cũng là đối tượng có sức mua lớn nhất với mặt hàng mỹ phẩm chính vì thế đây thật sự trở ngại lớn cho mỹ phẩm Việt trong việc chiếm lĩnh thị trường.

TẠI SAO NÓI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ GIA CÔNG, SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG?

Cũng chính vì thế mà đây đã trở thành một trong những mục tiêu đồng hành cùng với sự phát triển mà Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic đã và đang hướng đến trong tương lai. Với tham vọng muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm của Việt Nam vươn ra tầm thế giới của mình HAZEL COSMETIC cùng với đội ngũ nhân sự của mình đã đang nỗ lực thay đổi từng ngày.

Một minh chứng rõ nhất là với việc mang trong mình sứ mệnh đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả nhất, Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng hơn những dòng sản phẩm nhằm đáp ứng được những mong muốn của khách hàng về chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng và an toàn cho người sử dụng. Để có được những bước tiến vượt bậc cho công thức của mình, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi không ngừng tìm tòi sáng tạo và thử nghiệm nhiều công thức khác nhau để tìm ra công thức cuối cùng ưu việt nhất.

Với việc am hiểu làn da châu Á, làn da Việt, mà chúng tôi luôn luôn điều chỉnh công thức sản xuất gia công mỹ phẩm của mình sao cho có thể tối ưu tác dụng với làn da và tương thích khi sử dụng với môi trường khí hậu như nước ta.

Trong tương lai, CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC tự tin sẽ là đối tác đắc lực đồng hành cùng các thương hiệu mỹ phẩm đưa thị trường mỹ phẩm Việt Nam phát triển vững mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế.

Xem thêm: Gia công Gel má hồng

Xem thêm: Gia công kem dưỡng da cá hồi

Xem thêm: Gia công xịt trị mụn

TẠI SAO NÓI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ GIA CÔNG, SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG?

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 091.608.2277 - 091.591.2244 - 091.781.2255 - 091.659.1155

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ MỘT VIỆC RẤT QUAN TRỌNG TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐƠN VỊ UY TÍN ?


GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA NHỮNG TRÀO LƯU MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM

GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC – CÁI NÔI CỦA...

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC hoàn toàn có thể...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ PHẨM HIỆN NAY LÀ GÌ

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ...

Không như những lĩnh vực khác, ngành công nghiệp mỹ phẩm luôn đòi hỏi phải có nhiều kiến thức, kinh...
GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT

GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ...

Ngành gia công mỹ phẩm nói riêng và công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam nói chung đang đạt được...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG...

Bất kỳ sự ra đời của một lĩnh vực sản xuất công nghiệp nào cũng được xuất phát từ nhu cầu thực tế của...
GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN...

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị...
GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT VÀ THAM VỌNG VƯƠN RA TẦM THẾ GIỚI

GIA CÔNG MỸ PHẨM -THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIỆT...

Việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra tầm thế giới luôn là THAM VỌNG của bất kỳ một đơn vị gia...
GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ QUYẾT MANG LẠI LỢI NHUẬN CỰC CAO

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – NHỮNG BÍ...

Không phải bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn sản xuất mỹ phẩm cũng đều có đủ kiến thức, kinh...
GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỰ MÌNH LÀM CHỦ THƯƠNG HIỆU RIÊNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM - NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC...

Góp một phần sức vào thị trường gia công mỹ phẩm , Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic mong muốn...
GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG SỰ THẬT BẤT NGỜ BẠN CHƯA BIẾT

GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHỮNG...

Từ lúc được thành lập đến nay, Công ty C ổ P hần Mỹ Phẩm...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC