Gửi mẫu test và bao bì

Sau khi hoàn tất việc báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu mẫu thử theo như thỏa thuận giữa hai bên để khách hàng tiến hành duyệt mẫu. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn và thiết kế bao bì sản phẩm. Đây là bước quan trọng nhằm xác nhận chính xác về chất lượng sản phẩm, quy cách sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố làm nên thương hiệu của chính bạn. Chính vì thế, cả hai bên phải hết sức cân nhắc tới vấn đề này để có chất lượng mẫu thử cuối cùng tốt nhất trước khi đưa vào sản xuất.

đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc cảm nhận ban đầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Bao bì bên ngoài không có ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm bên trong, nhưng nó có nhiệm vụ tác động tới cảm quan của người sử dụng. Ngoài ra nó còn có nhiệm vụ che chở, bảo vệ cho phần nguyên liệu bên trong được an toàn trước các yếu tố tác động của môi trường tới sản phẩm. Chính vì các yếu tố đó, bao bì sản phẩm cũng là một trong những vấn đề cần phải quan tâm đứng sau chất lượng sản phẩm. Trong mỗi đơn hàng gia công mỹ phẩm trọn gói, Hazel rất chú trọng tới việc thiết kế bao bì sản phẩm cho bạn.

gia công mỹ phẩm trọn gói

Quá trình gửi mẫu có thể diễn ra một lần hay nhiều lần tùy thuộc vào sự hài lòng của khách hàng đối với mẫu nhận được. Không thể vội vàng hay qua loa trong vấn đề này vì đây chính là cốt lõi đầu tiên cho thương hiệu sản phẩm của bạn sau này. Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic chúng tôi sẽ gửi mẫu đến địa chỉ của bạn để bạn xem xét hoặc có thể mời bạn đến công ty của chúng tôi để tiện cho việc trao đổi. Mọi sự sẽ tùy theo quyết định của bạn.

Gửi mẫu test và bao bì

Gửi mẫu test và bao bì

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 091.781.2255 Ms Duyên - 091.608.2277 Ms.Linh - 091.591.2244 Ms Lệ - 091.659.1155 Ms Hằng 

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

Gửi mẫu test và bao bì


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC