GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín – chất lượng? Tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân và chưa đưa ra được lựa chọn cho mình. 

Vậy ĐỪNG VỘI BỎ QUA bài viết này của chúng tôi – CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC sẽ giúp chỉ ra cho bạn những điều bạn nên tìm kiếm từ một đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng để bạn có thể đưa ra cho mình những sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

Hợp tác cùng Hazel Cosmetic mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội mới trong ngành gia công mỹ phẩm

1. Tầm quan trọng của các đơn vị gia công mỹ phẩm

Đối với các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm thì việc hợp tác với một đối tác gia công mỹ phẩm chất lượng là một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của sản phẩm mà họ đang kinh doanh. Vì gia công mỹ phẩm có khoa học – bài bản – chuyên nghiệp mới có thể đưa đến những sản phẩm mỹ phẩm có tính trải nghiệm người dùng cao được.

Đặc biệt trong những năm trở lại đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc da cũng được tăng lên đáng kể. Hiện nay, nhu cầu cũng như thói quen người dùng đã thay đổi, nếu là trước kia chúng ta chỉ cần “ăn no mặc ấm” thì bây giờ nhu cầu đó đã không dừng lại ở đó nữa mà là “ăn ngon mặc đẹp”, xã hội càng phát triển thì con người càng quan tâm để ngoại hình, vẻ ngoài nhiều hơn. Và cũng chính vì xuất phát từ nhu cầu thực tế đó mà thị trường mỹ phẩm cũng trở nên đa dạng và được chú trọng đầu tư nhiều hơn.

Kinh doanh mỹ phẩm đã trở thành một lĩnh vực đầy sôi động, nhưng cũng không kếm phần cạnh tranh và thách thức. Nếu muốn tồn tại và đạt được những thành công nhất định thì không còn cách nào khác là buộc các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm phải đưa ra được thị trường những dòng sản phẩm có tính năng nổi bật, an toàn. Đồng thời, chúng phải là thương hiệu độc quyền của riêng họ. Bởi vậy dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền đã được ra đời xuất phát từ những nhu cầu thực tế này của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

Tầm quan trọng của các đơn vị gia công mỹ phẩm

Tuy nhiên trên thực tế, không phải ai, đơn vị nào cũng có thể tự sản xuất ra được những dòng mỹ phẩm dựa trên ý tưởng sẵn có của bản thân. Bởi vì mỹ phẩm là sản phẩm được dùng trực tiếp lên da của con người nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng, bởi vì vậy cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc nhà xưởng… sản xuất phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định do Bộ Y tế đưa ra. Và bài toán kinh tế để đầu tư là không hề nhỏ. 

Vậy làm sao để giảm thiểu được tối đa rủi ro cũng như tiết kiệm được chi phí là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nào cũng đều quan tâm.

Trong khi, các nhà máy gia công mỹ phẩm cũng đang phải tìm kiếm các đơn hàng sản xuất mỹ phẩm cho họ. Vì thế, với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực gia công sản xuất mỹ phẩm – HAZEL COSMETIC khuyên bạn hãy kết hợp với các công ty gia công mỹ phẩm nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng và có giá trị cạnh tranh cao trên thị trường.

2. Những lợi ích và giá trị mà những đơn vị sản xuất mỹ phẩm mang lại cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiện nay

Hợp tác với những đơn vị gia công mỹ phẩm, bạn sẽ nhận được gì?

- Họ sẽ gia công và sản xuất theo ý tưởng, công thức mà bạn cung cấp. Hoặc những sản phẩm đã được các đơn vị gia công mỹ phẩm nghiên cứu và trải qua kiểm nghiệm trước đó bởi vậy những dòng sản phẩm này sẽ mang tính độc quyền nên sản phẩm của bạn sẽ có tính cạnh tranh cao hơn.

- Nếu bạn mới kinh doanh và bạn chưa biết kinh doanh sản phẩm nào mang lại hiệu quả, thì bạn sẽ được các đơn vị sản xuất mỹ phẩm tư vấn về công thức mỹ phẩm. Hỗ trợ nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mẫu.

- Tất cả mỹ phẩm của bạn sẽ được sản xuất đồng bộ với công nghệ cao, dây chuyền sản xuất hiện đại.

- Hỗ trợ các giấy tờ cần thiết, công bố sản phẩm khi hoàn thiện quá trình sản xuất.

- Quy trình sản xuất luôn được theo sát và kiểm soát nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

Lợi ích của dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói mang đến cho khách hàng

3. Sự lựa chọn đúng đắn – công ty, xưởng gia công mỹ phẩm uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm, bạn có thể thấy thông tin của họ trên mạng xã hội, trên google và rất nhiều phương tiện truyền thông khác. Vậy làm thế nào để phân biệt được nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín với đơn vị gia công mỹ phẩm kém chất lượng?

Dưới đây, chúng tôi -  CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC sẽ đưa ra một số tiêu chí sau để bạn có thể tìm được một đối tác gia công mỹ phẩm đáng tin cậy cho thương hiệu và doanh nghiệp của mình:

- Đạt chuẩn GMP

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có đối với một doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm với mục đích nhằm đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. Áp dụng các tiêu chuẩn GMP còn ngăn ngừa rủi ro ghi nhãn hiệu sai, nhiễm bẩn hoặc pha trộn hàng hóa sản xuất.

Một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín – chất lượng chắc chắn sẽ là nhà máy đạt chuẩn GMP bởi chất lượng sản phẩm tốt, quy trình sản xuất hiện đại là điều mà mọi khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đều mong muốn.

- Một đơn vị năng động, sáng tạo luôn luôn cập nhập những xu hướng làm đẹp và thị yếu của khách hàng

Mỗi năm, thị hiếu của khách hàng sẽ thay đổi, việc của bạn là phải đưa ra những dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thay từ dòng này sang dòng khác như thế nào thì bạn cần một đơn vị gia công mỹ phẫm có thể đủ khả năng để tư vấn thêm cho mình để đảm bảo sự thay đổi đó phù hợp với thị yếu của người dùng hiện nay.

- Đơn vị gia công mỹ phẩm có kinh nghiệm

Đối với gia công mỹ phẩm kinh nghiệm là điều hết sức quan trọng, bởi vì trong quá trình sản xuất đơn vị sản xuất cần phải có độ nhạy bén nhất định để có thể điều chỉnh tỷ lệ các thành phần bên trong công thức sao cho hợp lý.

Hiện nay, thị trường cạnh tranh rất gắt gao, điều quan trọng nhất để kéo dài vòng đời của một sản phẩm là chất lượng sản phẩm. Gía cả có thể thu hút khách hàng ban đầu nhưng chất lượng mới là điều giữ sẽ giữ chân khách hàng mãi mãi. Vì thế, lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm cho mình bạn cần phải lưu ý những tiêu chí trên.

HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

Đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín Hazel Cosmetic

Với mong muốn đưa đến cho các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam những dòng sản phẩm chất lượng – uy tín, chúng tôi - CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC tự tin là đơn vị gia công mỹ phẩm đáng để cho các đơn vị gửi gắm niềm tin sản phẩm của họ.

4. HAZEL COSMETIC nhận gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và xu thế phát triển của thị trường, HAZEL COSMETIC đã được ra đời và không ngừng phát triển trong suốt nhiều năm qua. Và hiện nay chúng tôi đã được thị trường biết đến là một trong những đơn vị, đối tác nhận gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm làm việc của HAZEL COSMETIC là luôn luôn mong muốn mang đến cho các đơn vị kinh doanh và phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam những công thức mỹ phẩm tốt nhất. Đồng thời, tạo cơ hội cho người dùng Việt Nam được tiếp cận và sử dụng sản phẩm có công nghệ cũng như công thực hiện đại đến từ kinh đô mỹ phẩm châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với chúng tôi không ngừng tìm tòi, phát triển và cập nhật các xu hướng làm đẹp là một điều tất yếu và vô cùng quan trọng nó trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động nghiên cứu của HAZEL COSMETIC. Tìm hiểu các dòng mỹ phẩm mới nhất để đáp ứng được từng yêu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đối tác.

Mục tiêu trong tương lai của chúng tôi là trở thành đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam trong sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm. Góp phần nâng tầm chất lượng ngành mỹ phẩm Việt hiện nay.

* Quy trình sản xuất mỹ phẩm của HAZEL COSMETIC

Với quy trình làm việc khép kín, khoa học và hiện đại cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao đặc biệt được đào tạo bài bản chúng tôi - CÔNG TY CP MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm đảm bảo về cả “ chất và lượng”

HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic

- Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu gia công mỹ phẩm của khách hàng qua Hotline, website, fanpage hoặc email của công ty.

- Bước 2: Tư vấn chi tiết và định hướng sản phẩm muốn sản xuất cho khách hàng

+ Hỗ trợ và đưa ra những định hướng khi nghiên cứu, phân tích thị trường, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

+ Hỗ trợ nghiên cứu và làm sản phẩm test cho khách hàng.

Sau khi đã nhận được yêu cầu cụ thể về sản phẩm và số lượng đặt hàng, HAZEL COSMETIC sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng.

- Bước 3: Nghiên cứu, phân tích, sản xuất mẫu test và tiến hành thử nghiệm

+ Xác nhận mẫu test sẽ tiến hành sản xuất. Mẫu test này có thể là mẫu do khách hàng yêu cầu hoặc mẫu do chúng tôi tư vấn.

+ Thử nghiệm mẫu về độ an toàn, không gây dị ứng của sản phẩm.

+ Khách hàng sẽ được test mẫu thử để kiểm tra chất lượng, sự hiệu quả và độ an toàn của mỹ phẩm gia công.

- Bước 4: Gửi mẫu test, mẫu bao bì và tiếp nhận phản hồi, điều chỉnh mẫu nếu khách hàng yêu cầu.

- Bước 5:  Hai bên ký hợp đồng nhận gia công mỹ phẩm

HAZEL COSMETIC hỗ trợ thực hiện trọn gói các dịch vụ sau:

+ Tư vấn thiết kế lọ, bao bì nhãn hàng sao cho bắt mắt, nổi bật

+ Tư vấn các giấy tờ, thủ tục liên quan để công bố sản phẩm

+ Hỗ trợ các thủ tục pháp lý để đưa mỹ phẩm ra thị trường

Khách hàng kiểm tra kỹ các thông tin và điều khoản trong hợp đồng.

Sau khi ký kết, khách hàng sẽ thanh toán trước một phần giá trị hợp đồng, tùy theo thỏa thuận của hai bên.

 - Bước 6: Tiến hành sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại nhà máy của HAZEL COSMETIC với dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm.

- Bước 7: Đóng gói sản phẩm

- Bước 8: Thanh toán và vận chuyển thành phẩm từ nhà máy và giao cho khách hàng. Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

Hazel đồng hành cùng quý khách chinh phục ngành sản xuất mỹ phẩm

Khách hàng đến với HAZEL COSMETIC sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì bởi vì chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ A đến Z, đảm bảo khách hàng có thể thoải mái đầu tư kinh doanh. Với những lợi ích thiết thực đó, không khó hiểu khi nhà máy chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng hợp tác, tin tưởng đầu tư và phát triển.

Xem thêm: Gia công gel má hồng

HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP

GIA CÔNG MỸ PHẨM – HỢP TÁC SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA DOANH NGHIỆP


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC