Sản phẩm gia công thuần chay - (THĂNG HẠNG) nhan sắc cho một vẻ đẹp bền vững

Sản phẩm gia công thuần chay - (THĂNG HẠNG) nhan sắc cho một vẻ đẹp bền vững

Mỹ phẩm thuần chay không còn là một khái niệm mới, thế nhưng những năm gần đây lại trở thành một xu hướng đặc biệt thu hút nhiều tín đồ yêu thích làm đẹp nhiều nhất là các bạn thế hệ gen Z. Hơn cả câu chuyện về làm đẹp, mỹ phẩm thuần chay mang nhiều giá trị nhân văn đến xã hội hiện đại. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người muốn gia công mỹ phẩm thuần chay để mang đến cho phái đẹp những sản phẩm gần gũi với thiên nhiên. Như tạo ra một xu hướng làm đẹp mới giúp THĂNG HẠNG  nhan sắc chị em một cách bền vững nhất.

>>>  Cách Nhận mẫu TEST FREE của Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL

Sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay HAZEL,thăng hạng cho một nhan sắc vẻ đẹp bền vững

1. Sự ra đời của mỹ phẩm thuần chay

Có lẽ khi nhắc đến khái niệm thuần chay, nhiều người liên tưởng đến yếu tố thuần chay trong ẩm thực là nhiều hơn. Xu hướng sống Xanh - Sạch dần trở nên thịnh hành và thay đổi nhận thức của nhiều bạn trẻ. Ngày càng nhiều người ý thức hơn về các vấn đề sức khỏe và môi trường. Đó là lý do mỹ phẩm thuần chay ra đời và ngày càng được đón nhận mạnh mẽ.

Sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay nổi tiếng với tuyên ngôn “Beauty without cruelty”, được hiểu là “Làm đẹp không tàn nhẫn”. Ngày nay, nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn đã trở thành những đầu tàu tiên phong trong dòng mỹ phẩm này có thể kể đến như Wet N Wild, Urban Decay, Anastasia Beverly Hills, Too Faced,... Một dòng mỹ phẩm nói không với việc thử nghiệm trên các loài vật và mỹ phẩm trang điểm có nguồn gốc động vật.

2. Mỹ phẩm thuần chay là loại mỹ phẩm như thế nào?

Ngay từ tên gọi chúng ta cũng có thể mường tượng được nôm na về dòng mỹ phẩm này. Thuần chay là không có sự tham gia của động vật. Mỹ phẩm thuần chay là mỹ phẩm không chứa các thành phần có chiết xuất, dẫn xuất từ động vật kể cả mật ong, dịch ốc sên, nhau thai cừu,... 

Mỹ phẩm thuần chay chứa rất nhiều thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thế nhưng điều này không có nghĩa là mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm hữu cơ nào cũng là mỹ phẩm thuần chay. Bởi dù chỉ chứa 1 hay 2% dẫn xuất có nguồn gốc từ động vật cũng không được xem là mỹ phẩm thuần chay.  

Đặc tính của những thành phần thiên nhiên có trong sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay là có tính dược liệu giúp nuôi dưỡng, điều trị và “chữa lành” cho cơ thể. Mỹ phẩm thuần chay không phải TỰ được công nhận mà phải qua sự kiểm định. Hiện nay, Vegan Action và The Vegan Society là hai tổ chức nổi tiếng và uy tín trên thế giới về kiểm định mỹ phẩm thuần chay.

3. [VÌ SAO] nên gia công mỹ phẩm thuần chay thay vì mỹ phẩm thiên nhiên?

Trước khi đi vào trả lời thắc mắc này, chúng ta cùng phân tích sự khác biệt giữa mỹ phẩm thuần chay và mỹ phẩm thiên nhiên nhé!

Mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa các thành phần nhân tạo hay hóa chất độc hại. Thành phần có nguồn gốc thiên nhiên có thể là từ thực vật hoặc động vật.

Còn về mỹ phẩm thuần chay, như chia sẻ ở trên thì dòng mỹ phẩm này chỉ chứa những thành phần có nguồn gốc từ thực vật và không pha trộn bất kỳ thành phần từ động vật nào bên trong.

Vậy câu hỏi đặt ra là VÌ SAO nên gia công mỹ phẩm thuần chay thay vì mỹ phẩm thiên nhiên?

3.1. Thứ nhất, nhu cầu tiêu dùng CAO

Phần lớn những người yêu thích khuynh hướng sống xanh ngày nay đều lựa chọn sử dụng mỹ phẩm thuần chay đặc biệt là những bạn trẻ. Họ chọn những sản phẩm thân thiện với tự nhiên và bảo vệ động vật. Vì vậy, lý do đầu tiên là nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thuần chay hiện nay không nhỏ. Theo thống kế từ Statista, thị trường sản phẩm gia công mỹ phẩm thuần chay trên toàn cầu đã tăng từ 13,56 tỷ USD năm 2018 lên đến 16,29 tỷ USD trong năm 2021. Ước tính vào năm 2025, thị trường này sẽ còn phát triển hơn nữa và cán mốc 20,8 tỷ USD.

3.2. Thứ hai, thị trường LỚN

Nhu cầu sử dụng lớn nhưng còn rất ít thương hiệu mỹ phẩm thuần chay tại thị trường Việt Nam. Mỹ phẩm là một thị trường năng động và có sự cạnh tranh cao. Trong khi các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đang chật vật cạnh tranh với hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Thật lý tưởng khi dòng mỹ phẩm thuần chay chưa có nhiều thương hiệu phát triển. Đây là cơ hội để các Boss lựa chọn hướng đi NGÁCH vô cùng tiềm năng cho thương hiệu chính mình bằng con đường gia công dòng mỹ phẩm thuần chay.

4. Gia công mỹ phẩm thuần chay tại đâu TỐT nhất?

Là một dòng mỹ phẩm đặc biệt, khi lựa chọn đơn vị gia công thuần chay cũng cần có những tiêu chí đặc biệt hơn. Một công ty gia công uy tín sẽ giúp bạn có được mỹ phẩm thuần chay đáp ứng các tiêu chuẩn khó tính khi kiểm định. 

Gia công mỹ phẩm thuần chay tại Hazel Cosmetic, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi sở hữu bộ công thức mỹ phẩm thuần chay ĐỘC QUYỀN trên thị trường với 100% thành phần có nguồn gốc từ thực vật. Các tỷ lệ thành phần được sử dụng với nồng độ, hàm lượng lý tưởng mang đến những sản phẩm HIỆU QUẢ nhất cho người dùng.

Sẽ không có nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm thuần chay đủ khả năng mang đến những sản phẩm đạt chuẩn. Bởi đây là một dòng mỹ phẩm KHÓ sản xuất và để gia công được thì nhà máy cần đạt một trình độ nhất định, phải sở hữu đội ngũ con người chuyên môn cao, máy móc tiên tiến. Đặc biệt nguồn nguyên liệu CAM KẾT an toàn, chất lượng và THỰC VẬT 100%.

Hazel là một trong những nhà máy hiếm hoi đạt chuẩn gia công mỹ phẩm thuần chay trên thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để ước mơ xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thuần chay giúp thăng hạng nhan sắc phái đẹp thành hiện thực. Từ đó xây dựng được thương hiệu và hướng đi riêng đúng đắn giúp bạn có được uy tín và sự thành công bền vững!

Sản phẩm gia công thuần chay - (THĂNG HẠNG) nhan sắc cho một vẻ đẹp bền vững


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC