TIẾT LỘ cách lựa chọn sản phẩm kinh doanh mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm hứa hẹn mang đến nguồn doanh thu lớn cho những đơn vị kinh doanh có sự đầu tư chỉn chu, chiến lược phát triển rõ ràng cùng cách lựa chọn sản phẩm kinh doanh khoa học. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn mỹ phẩm sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn chưa? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Hướng dẫn cách chọn sản phẩm kinh doanh mỹ phẩm cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm trong kinh doanh mỹ phẩm

Mẹo lựa chọn sản phẩm kinh doanh mỹ phẩm giúp mang đến doanh thu TRĂM TRIỆU

1. Lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm thông dụng

Nếu bạn chưa có sự yêu thích hoặc niềm đam mê đặc biệt dành cho một sản phẩm cụ thể nào khi muốn kinh doanh thì lựa chọn thích hợp cho bạn chính là những sản phẩm phổ biến, thông dụng trên thị trường để khách hàng dễ tiếp cận hơn.

Ví dụ như khi bạn phân phối những sản phẩm điều trị nám thì đối tượng khách hàng tiếp cận là những khách hàng đang gặp vấn đề về nám. Thế nhưng khi bạn lựa chọn kinh doanh sửa rửa mặt, toner, kem dưỡng ẩm hay tẩy tế bào chết thì lại tiếp cận được lượng khách hàng rất lớn vì đó là những sản phẩm thông dụng mà bất kỳ khách hàng gặp vấn đề nào trên da cũng có thể sử dụng.

Nên lựa chọn những sản phẩm thông dụng để kinh doanh mỹ phẩm

Nên tìm kiếm những sản phẩm thông dụng để gia tăng khả năng bán được sản phẩm

2. Những sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao

Không chỉ có sự thông dụng, sản phẩm bạn lựa chọn kinh doanh nên có sự cân nhắc về nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Một sản phẩm mà khách hàng mua 1 lần đến 6 tháng hoặc 1 năm sau mới dùng hết và mua lần tiếp theo thì thật không khả quan với những đơn vị kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm mới, chưa có nhiều tiềm lực về kinh tế. 

Vì vậy khi khởi nghiệp với kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm, giải pháp tối ưu nhất cho bạn chính là lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm có tần suất sử dụng lại cao như sữa rửa mặt, serum, kem dưỡng,...

3. Những loại mỹ phẩm mang đến hiệu quả rõ rệt trên da

Khi bạn bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, làm một thương hiệu mới, một sản phẩm mới thì bạn nên chú trọng đến hiệu quả của sản phẩm mang đến cho làn da. Gây ấn tượng với khách hàng bằng việc tạo ra những hiệu quả thiết thực và rõ rệt.

Sau cùng, vạn lời quảng cáo hoa mỹ cũng không bằng việc các vấn đề trên da người dùng được giải quyết sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, hãy thật sự nghiêm túc vào chất lượng hơn nếu bạn muốn thương hiệu của mình đi đường dài và có được chỗ đúng nhất định.

4. Phát triển sản phẩm đi kèm với công dụng dưỡng da và làm trắng

Cách kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả: Kinh doanh sản phẩm kết hợp dưỡng ẩm và trắng da

Phát triển những sản phẩm tích hợp khả năng làm trắng và dưỡng ẩm

Tâm lý chung của mọi cô gái chính là mong muốn có được làn da trắng trẻo nổi bật. Vì vậy mà khi lựa chọn mỹ phẩm cũng có thiên hướng nghiên về mỹ phẩm có công dụng làm trắng. Nắm bắt tâm lý này, bạn hãy tinh tế phát triển mỹ phẩm có công dụng trắng da để tiếp cận được nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn.

5. Sản phẩm có thành phần thiên nhiên lành tính an toàn cho da

Điều quan trọng phải nhắc lại trăm lần chính là xu hướng tiêu dùng mỹ phẩm của phái đẹp hiện nay chính là những dòng mỹ phẩm thiên nhiên mang làn gió mát lành từ tự nhiên. Những sản phẩm chiết xuất từ các loài cây, thảo mộc chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da sẽ được ưu ái. Một số thành phần được yêu thích trong mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được yêu thích nhất hiện nay chính là chiết xuất trà xanh, chiết xuất cam thảo, chiết xuất cây phỉ, rau má, lô hội, dâu tằm,... Bạn có thể cân nhắc cho những thành phần này vào sản phẩm của thương hiệu để tăng cơ hội bán hàng hơn.

6. Sản phẩm có giá thành hợp lý

Những sản phẩm tầm trung, có giá thành hợp lý dao động từ 150.000 - 300.000 đồng sẽ là con số lý tưởng thu hút được người khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm. Vì vậy mà bạn có thể nghiên cứu công thức phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng này để mở ra nhiều cơ hội cho thương hiệu nhé!

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách lựa chọn sản phẩm khi kinh doanh mỹ phẩm. Với những chia sẻ này, bạn sẽ chọn được dòng mỹ phẩm phù hợp để phát triển thương hiệu bền vững và tạo ra nguồn doanh thu tuyệt vời.

TIẾT LỘ cách lựa chọn sản phẩm kinh doanh mỹ phẩm


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC