CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


Khởi đầu từ một công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, nghiên cứu và chuyển giao công thức mỹ phẩm, Hazel phát triển thành một thương hiệu Dược Mỹ phẩm thiên nhiên Hazel được hàng ngàn khách hàng tin dùng.

               VĂN PHÒNG GIAO DỊCH, TƯ VẤN VÀ THỬ MẪU ( Cách sân bay 300m)

Chúng tôi thấu hiểu muôn ngàn khó khăn của các công ty khởi nghiệp, đặc biệt khởi nghiệp trong lĩnh vực Mỹ phẩm. Với tham vọng thay đổi thị trường Mỹ phẩm Việt Nam  trở nên “sạch” và có vị thế trong  lòng người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới. Hazel chuyển mình trở thành công ty gia công Mỹ phẩm đưa ra giải pháp gia công mỹ phẩm trọn gói nhằm đem đến các doanh nghiệp khởi nghiệp những dòng mỹ phẩm thật sự an toàn chất lượng và giá cả cạnh tranh. Mục tiêu của Hazel là giúp khách hàng phát triển kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, bền vững và có lợi nhuận.

CHỨNG NHẬN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ ISO

GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG GMP

GIẤY CHỨNG NHẬN GMP QUỐC TẾ

Hazel sở hữu đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và hàng trăm công thức mỹ phẩm phục vụ khách hàng

Triết lý của Hazel là cung cấp giải pháp gia công mỹ phẩm trọn gói để khách hàng tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp, đẩy mạnh tiếp thị và thương mại hóa sản phẩm. Bạn chỉ cần trao đổi với bộ phận nghiên cứu về ý tưởng sản phẩm còn tất cả các quy trình từ công thức, công bố sản phẩm, bao bì, vận hành sản xuất, giao vận là trách nhiệm của chúng tôi. Mỗi khách hàng sẽ là một dự án độc quyền và bảo mật hoàn toàn.

  

Công nhân làm việc trên băng chuyền nhà máy                 

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu  thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch... Các loại mỹ phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay để bạn gây dựng thương hiệu thành công nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

MỤC TIÊU

Với tâm tế không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển Hazel tin rằng chúng tôi sẽ trở thành công ty dẫn dầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đem lại dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói Chất lượng – Uy tín - Khác biệt

SỨ MỆNH:

Đảm bảo sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng, sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao và không ngừng đổi mới nắm bắt thị trường tạo ra những dòng mỹ phẩm khác biệt với khả năng cạnh tranh cao giúp khách hàng phát triển kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, bền vững và có lợi nhuận.

TẦM NHÌN

Khẳng định Hazel là thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế bằng sự nổ lực không ngừng nghiên cứu và đổi mới.

Nhà máy mỹ phẩm Hazel cosmetic quy mô hiện đại và định hướng lâu dài

Với kinh nghiệm hơn 4 năm giảng dạy chuyển giao công thức mỹ phẩm Hazel sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm đã được tối ưu  hóa cho thị trường và làn da phụ nữ Việt Nam. Sở hữu một đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn trong tâm thế đổi mới, chủ động nắm bắt và cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới Hazel luôn có những công thức mới giúp cho bạn tạo được sự khác biệt cạnh tranh trên thị trường.

Để có được những công thức mỹ phẩm thật sự hiệu quả an toàn chúng tôi đã phải nỗ lực nghiên cứu và hợp tác với với các nhà nghiên cứu khoa học tại các nước dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm, toàn bộ công thức tại Hazel được kiểm chứng hiệu quả qua các bài viết khoa học và nghiên cứu lâm sàng.

                   MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM HÚT CHÂN KHÔNG HIỆN ĐẠI


Hazel sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo cung cấp 10.000 sản phẩm/giờ tương đương 1500 Tấn sản phẩm/Năm

         PHÒNG KIỂM NGHIỂM VI SINH, HÓA LÝ TIÊU CHUẨN

                     MÁY GẤP MẶT NẠ TỰ ĐỘNG

Hệ thống nhà xưởng hiện đại, dây chuyền, máy móc sản xuất tại Hazel không ngừng đầu tư nâng cấp, phát triển sản phẩm mới theo xu hướng thị trường

NĂNG LỰC NHÀ MÁY:

Nhà máy được đầu tư tại Khu công nghiệp lớn với hơn 30 phòng được bố trí khép kín theo nguyên tắc 1 chiều với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hàn Quốc chúng tôi đảm bảo năng suất 10.000 sản phẩm mỗi giờ. tương đương 1500 tấn/ Năm Với Phòng thí nghiệm vi sinh, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng cho phép giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn đã được công bố tại Bộ Y tế. 

Nhà máy Hazel Cosmetic đặt tại Khu Công Nghiệp Phúc Long

Nhà Máy của Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic đạt tiêu chuẩn cGMP Quốc Tế

Tiêu chuẩn nhà máy c GMP là gì:

Là nhà máy GMP phải đáp ứng tiêu chuẩn vận hành sản xuất tốt

– Các quy trình đều được đánh giá, xem xét nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả tốt nhất

– Các trang thiết bị và kỹ thuật để phục vụ cho quá trình sản xuất đều được đưa ra để xác định, kiểm soát chặt chẽ

– Chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể do quy trình sản xuất, các thiết bị, kỹ thuật cần thiết đã được xác định chính xác để không bị lãng phí nguồn vốn trong quá trình đầu tư

– Nâng cao trách nhiệm cũng như tầm hiểu biết của đội ngũ nhân viên, bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp áp dụng tốt tiêu chuẩn cGMP thì sẽ đảm bảo giữ vững niềm tin của khách hàng và cơ quan quản lý

Nhờ có tiêu chuẩn cGMP, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc đạt được công nhận từ các tổ chức quốc tế cũng như nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm doanh nghiệp mình trên

thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Tạo dựng được uy tín về chất lượng sản phẩm trong lòng khách hàng và cơ quan quản lý, nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường. Dễ dàng nhận được sự công nhận của các tổ chức quốc tế, thúc đẩy cơ hội kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Đạt chuẩn cGMP giúp tăng uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng

Giảm rủi ro và số lượng các sản phẩm không đạt yêu cầu, kém chất lượng trong quá trình sản xuất, giúp giảm chi phí sản xuất xuống đáng kể. Nâng cao trách nhiệm, trình độ của nhân viên trong nhà máy.

Chúng tôi cam kết bằng tất cả trách nhiệm và trí lực của mình, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic sẽ nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của của dịch vụ gia côn g mỹ phẩm phát triển ổn định, và tuân thủ quy định của nhà nước, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng.
Hazel Cosmetic rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và tin tưởng của Quý Khách hàng, Đối tác trong thời gian tiếp theo.

đơn vị gia công mỹ phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Trụ sở giao dịch: 11B Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Cách sân bay 300m)

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 091.781.2255 Ms Trinh -  091.591.2244 Ms Lệ - 091.659.1155 Ms Hằng  - 091.608.2277 Ms.Linh 

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

GIA CÔNG MẶT NẠ KAOLIN - DƯỠNG TRẮNG DA, KIỂM SOÁT NHỜN

GIA CÔNG MẶT NẠ BẠC HÀ GIẢI NHIỆT LÀN DA - GIẢM STRESS TỐI ĐA

GIA CÔNG KEM FACE DƯỠNG TRẮNG CAO CẤP

GIA CÔNG KEM Ủ TRẮNG THAN HOẠT TÍNH

GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TRẮNG BODY

GIA CÔNG TONER DƯỠNG TRẮNG DA NHỤY HOA NGHỆ TÂY

GIA CÔNG COLLAGEN BALL KÉN TẰM

GIA CÔNG KEM DƯỠNG SAU PEEL TÁI TẠO DA

GIA CÔNG KEM FACE – THẢI ĐỘC CHỐNG Ô NHIỄM

GIA CÔNG KEM CẢI THIỆN THÂM QUẦNG MẮT

GIA CÔNG SERUM PHỤC HỒI DA SAU NHIỄM CORTICOID

GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRÀ XANH DÀNH CHO DA MỤN

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU

https://hazel.com.vn/

Về Hazel

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC