1. CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


Khởi đầu từ một công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, nghiên cứu và chuyển giao công thức mỹ phẩm, Hazel phát triển thành một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hazel được hàng ngàn khách hàng tin dùng.

Với nguồn nhân lực dồi dào và trưởng thành trong từng suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo, đúc kết được nhiều kinh nghiệm mang đến những sản phẩm chất lượng, lý tưởng cho người tiêu dùng và khách hàng đối tác.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm có trên thị trường cùng các kỹ sư có chuyên môn cao và nhà máy sản xuất được đầu tư hiện đại, Hazel đủ sự tự tin cho ra đời các sản phẩm hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất” Hàng trăm công thức mỹ phẩm đã tối ưu hóa cho thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

gia cong my pham  cong ty hazel

 2. VĂN PHÒNG GIAO DỊCH, TƯ VẤN VÀ THỬ MẪU ( Cách siêu thị EMart 100m)

Chúng tôi thấu hiểu muôn ngàn khó khăn của các công ty khởi nghiệp, đặc biệt khởi nghiệp trong lĩnh vực Mỹ phẩm. Với tham vọng thay đổi thị trường Mỹ phẩm Việt Nam  trở nên “sạch” và có vị thế trong  lòng người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới. Hazel chuyển mình trở thành công ty gia công Mỹ phẩm đưa ra giải pháp gia công mỹ phẩm trọn gói nhằm đem đến các doanh nghiệp khởi nghiệp những dòng mỹ phẩm thật sự an toàn chất lượng và giá cả cạnh tranh. Mục tiêu của Hazel là giúp khách hàng phát triển kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, bền vững và có lợi nhuận.

Đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu qua nhiều giai đoạn, là những kĩ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ mỗi ngày, họ là những người góp phần tạo nên giá trị không chỉ cho Hazel mà còn cho cả những sản phẩm chất lượng cao của đối tác.

Nhân lực: không ai có thể phủ nhận yếu tố con người trong bất kì một vấn đề nào. . Hiểu được điều đó, Hazel đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ nhân sự đắc lực để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Nguồn nhân lực ưu tú sẽ tạo ra các thành quả có chất lượng tốt để đem ra thị trường

gia cong my pham giay chung nhan

CHỨNG NHẬN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO

nhan gia cong my pham iso

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ ISO

gia cong my pham chat luong gmp

GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG GMP

gia cong my pham cgmp

GIẤY CHỨNG NHẬN GMP QUỐC TẾ

xuong gia cong my pham

3. Hazel sở hữu đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và hàng trăm công thức mỹ phẩm phục vụ khách hàng

Triết lý của Hazel là cung cấp giải pháp gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói để khách hàng tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp, đẩy mạnh tiếp thị và thương mại hóa sản phẩm. Bạn chỉ cần trao đổi với bộ phận nghiên cứu về ý tưởng sản phẩm còn tất cả các quy trình từ công thức, công bố sản phẩm, bao bì, vận hành sản xuất, giao vận là trách nhiệm của chúng tôi. Mỗi khách hàng sẽ là một dự án độc quyền và bảo mật hoàn toàn.

Đạo đức trong kinh doanh, chúng tôi hiểu rõ giá trị của sự uy tín và chất lượng. Điều này làm nên tên tuổi của Hazel trên thị trường gia công mỹ phẩm đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Ngay thẳng và chất lượng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi nhiều năm nay. Chúng tôi luôn hướng tới sự đổi mới và chất lượng, ngày đêm tiến hành nghiên cứu các công thức mỹ phẩm mới theo xu hướng mới nhất của thị trường.

nhan gia cong my pham hcm  

- Công nhân làm việc trên băng chuyền nhà máy                 

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu  thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch... Các loại mỹ phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay để bạn gây dựng thương hiệu thành công nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

nhan gia cong my pham hazel

- MỤC TIÊU

Với tâm tế không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển Hazel tin rằng chúng tôi sẽ trở thành công ty dẫn dầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đem lại dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói Chất lượng – Uy tín - Khác biệt

- SỨ MỆNH:

Đưa ngành sản xuất mỹ phẩm của Việt Nam sánh ngang với bạn bè năm Châu về chất lượng và sự đa dạng sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng Việt và vươn tầm thế giới. Đảm bảo sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng, sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao và không ngừng đổi mới nắm bắt thị trường tạo ra những dòng mỹ phẩm khác biệt với khả năng cạnh tranh cao giúp khách hàng phát triển kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, bền vững và có lợi nhuận.

- TẦM NHÌN

Khẳng định Hazel là thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế bằng sự nổ lực không ngừng nghiên cứu và đổi mới.

gia cong my pham g

- Nhà máy mỹ phẩm Hazel cosmetic quy mô hiện đại và định hướng lâu dài

Với kinh nghiệm chuyển giao công thức mỹ phẩm Hazel sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm đã được tối ưu  hóa cho thị trường và làn da phụ nữ Việt Nam. Sở hữu một đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn trong tâm thế đổi mới, chủ động nắm bắt và cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới Hazel luôn có những công thức mới giúp cho bạn tạo được sự khác biệt cạnh tranh trên thị trường.

Để có được những công thức mỹ phẩm thật sự hiệu quả an toàn chúng tôi đã phải nỗ lực nghiên cứu và hợp tác với với các nhà nghiên cứu khoa học tại các nước dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm, toàn bộ công thức tại Hazel được kiểm chứng hiệu quả qua các bài viết khoa học và nghiên cứu lâm sàng.

gia cong my pham chat luong

                   MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM HÚT CHÂN KHÔNG HIỆN ĐẠI


gia cong my pham f

Hazel sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo cung cấp 10.000 sản phẩm/giờ tương đương 1500 Tấn sản phẩm/Năm

gia cong my pham 6

         PHÒNG KIỂM NGHIỂM VI SINH, HÓA LÝ TIÊU CHUẨN

gia cong my pham mki

                     MÁY GẤP MẶT NẠ TỰ ĐỘNG

gia cong my pham han quoc

Hệ thống nhà xưởng hiện đại, dây chuyền, máy móc sản xuất tại Hazel không ngừng đầu tư nâng cấp, phát triển sản phẩm mới theo xu hướng thị trường

- NĂNG LỰC NHÀ MÁY:

Nhà máy được đầu tư tại Khu công nghiệp lớn với hơn 30 phòng được bố trí khép kín theo nguyên tắc 1 chiều với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hàn Quốc chúng tôi đảm bảo năng suất 10.000 sản phẩm mỗi giờ. tương đương 1500 tấn/ Năm Với Phòng thí nghiệm vi sinh, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng cho phép giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn đã được công bố tại Bộ Y tế. 

gia cong my pham ha noi

Nhà máy Hazel Cosmetic đặt tại Khu Công Nghiệp Phúc Long

giay chung nhan du dieu kien my pham

- Nhà Máy của Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic đạt tiêu chuẩn cGMP Quốc Tế

Tiêu chuẩn nhà máy c GMP là gì:

Là nhà máy GMP phải đáp ứng tiêu chuẩn vận hành sản xuất tốt

– Các quy trình đều được đánh giá, xem xét nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả tốt nhất

– Các trang thiết bị và kỹ thuật để phục vụ cho quá trình sản xuất đều được đưa ra để xác định, kiểm soát chặt chẽ

– Chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể do quy trình sản xuất, các thiết bị, kỹ thuật cần thiết đã được xác định chính xác để không bị lãng phí nguồn vốn trong quá trình đầu tư

– Nâng cao trách nhiệm cũng như tầm hiểu biết của đội ngũ nhân viên, bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp áp dụng tốt tiêu chuẩn cGMP thì sẽ đảm bảo giữ vững niềm tin của khách hàng và cơ quan quản lý

gia cong my pham hcm

Nhờ có tiêu chuẩn cGMP, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc đạt được công nhận từ các tổ chức quốc tế cũng như nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm doanh nghiệp mình trên

thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Tạo dựng được uy tín về chất lượng sản phẩm trong lòng khách hàng và cơ quan quản lý, nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường. Dễ dàng nhận được sự công nhận của các tổ chức quốc tế, thúc đẩy cơ hội kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Đạt chuẩn cGMP giúp tăng uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng

Giảm rủi ro và số lượng các sản phẩm không đạt yêu cầu, kém chất lượng trong quá trình sản xuất, giúp giảm chi phí sản xuất xuống đáng kể. Nâng cao trách nhiệm, trình độ của nhân viên trong nhà máy.

Chúng tôi cam kết bằng tất cả trách nhiệm và trí lực của mình, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công TY CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic sẽ nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của của dịch vụ gia công mỹ phẩm phát triển ổn định, và tuân thủ quy định của nhà nước, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng.
Hazel Cosmetic rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và tin tưởng của Quý Khách hàng, Đối tác trong thời gian tiếp theo.

đơn vị gia công mỹ phẩm

Về Hazel

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC