Đóng gói sản phẩm

Bao bì sản phẩm là phần quan trọng thứ hai, chỉ đứng sau chất lượng sản phẩm. Bao bì sản phẩm phù hợp sẽ giúp sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả hơn, hỗ trợ các chiến dịch marketing của khách hàng. Ngoài ra, bao bì tốt giúp bảo vệ được chất lượng sản phẩm bên trong khỏi các tác động từ môi trường.

Đóng gói sản phẩm

Bao bì sản phẩm gồm bao bì chứa sản phẩm và bao bì giấy bên ngoài. Với gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel hỗ trợ tư vấn cho khách hàng phần thiết kế và chọn mẫu bao bì phù hợp với sản phẩm nhất nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại như máy in date, máy cắt màng, máy co màng, máy dán nhãn chúng tôi sẽ hoàn thành toàn diện quy trình đóng gói sản phẩm để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện tới tay người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công mỹ phẩm sẽ hoàn thành việc đóng gói bao bì sản phẩm một cách nhanh chóng và an toàn nhất, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

Đóng gói sản phẩm

Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel nhận gia công mỹ phẩm trọn gói giá rẻ với đội ngũ nghiên cứu và sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP với nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Hàn Quốc… Chúng tôi chịu trách nhiệm trong mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch,...các xu hướng dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể gia công mỹ phẩm cho bạn theo công thức độc quyền của chính bạn (hay của chúng tôi cung cấp nếu bạn không có).

Đóng gói sản phẩm

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đóng gói sản phẩm


 

Đóng gói sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng trụ sở:  SN 24, D2, Citylan Garden, P5, Gò Vấp, Tp, HCM ( Cách siêu thị Emart 100m)

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 091.781.2255 - 091.608.2277  - 091.591.2244  - 091.659.1155 

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

Đóng gói sản phẩm


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC