Sản xuất và kiểm định

Sau khi hợp đồng được ký kết thành công và hoàn tất thanh toán 50% chi phí gia công mỹ phẩm, phía Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic sẽ tiến hành sản xuất theo mẫu mà phía khách hàng đã chấp thuận và ghi rõ trong hợp đồng.

Sản xuất và kiểm định

Phía Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel chịu trách nhiệm về nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các nước như Anh, Pháp, Hàn Quốc,… với nguồn gốc rõ ràng và có giấy chứng nhận chất lượng nguyên liệu COA. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo không sử dụng các chất có hại cho sức khỏe bị Bộ Y tế nghiêm cấm như Benzophenone, TALC, 5 chất dẫn Paraben (Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben)... đặc biệt Corticoid gây hại cho làn da người sử dụng. Trong quá trình sản xuất, luôn luôn có sự giám sát chặt chẽ của quản lý để luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Sản xuất và kiểm định

Nhà xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền được cấp phép đủ tiêu chuẩn GMP với dây chuyền máy móc và trang thiết bị hiện đại. Với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm là hoàn hảo nhất. Sau khi đã chốt được sản phẩm như mong muốn, nhà máy sản xuất của Hazel sẽ vận hành với công suất tối đa để kịp thời đưa ra sản phẩm cùng với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm là hoàn hảo nhất.

Sản xuất và kiểm định

Song song với quá trình sản xuất, khâu kiểm định chất lượng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối, để kịp thời can thiệp nếu như có vấn đề xảy ra. Chúng tôi tiến hành kiểm soát từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cho tới trang thiết bị hay nhân lực để chất lượng sản phẩm chất lượng và uy tín.

Sản xuất và kiểm định

MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM XUẤT HIỆN ĐẠI

Nhà máy Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic được đặt tại KCN Phúc Long, Tỉnh Long An Với quy mô trên 3000m2 bao gồm trên 30 phòng chức năng theo tiêu chuẩn GMP - ISO công xuất sản xuất 10.000 sản phẩm/h - 15.000 Tấn/năm có thể đáp ứng sản lượng sản xuất cho nhiều đối tác hợp tác gia công mỹ phẩm

Sản xuất và kiểm định

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng trụ sở:  SN 24, D2, Citylan Garden, P5, Gò Vấp, Tp, HCM ( Cách siêu thị Emart 100m)

Nhà máy: Lô B6, đường số 13, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An 

------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 091.781.2255 - 091.608.2277  - 091.591.2244  - 091.659.1155 

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 Ms Đào

Sản xuất và kiểm định


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC