YẾU TỐ nào sẽ làm thay đổi bảng giá gia công mỹ phẩm| Nhà máy mỹ phẩm HAZEL

Những YẾU TỐ nào sẽ làm thay đổi bảng giá gia công mỹ phẩm| Nhà máy mỹ phẩm HAZEL COSMETIC

>>> Chi phí luôn là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp luôn luôn phải đau dầu vì nó dù là ngành nghề nào cũng thế, nó là một bài toán muôn thuở mà chúng ta vẫn phải đi giải.

Và trong sản xuất gia công mỹ phẩm cũng vậy chỉ khi tối ưu được chi phí sản xuất mỹ phẩm nhưng vẫn đảm bảo được mặt chất lượng thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đem lại lợi nhuận tốt cho doanh nghiệp. Vậy thì những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến bảng giá gia công mỹ phẩm cùng HAZEL tìm hiểu nhé!!!

Yếu tố làm ảnh hưởng đến bảng giá gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC

1. Gia công mỹ phẩm là một loại dịch vụ như thế nào?

Đối với các boss, các công ty kinh doanh mỹ phẩm thì có lẽ cụm từ khóa “gia công mỹ phẩm” nó đã khá là quen thuộc rồi đúng không ạ!!! Nên ở đây HAZEL chỉ lướt qua sơ về khái niệm này để boss nào chưa nắm được thì vẫn có được cái nhìn tổng quát về loại hình dịch vụ này.

>>> Gia công mỹ phẩm nó một hình thức của việc sản xuất mỹ phẩm mà tại đó các nhãn hàng, người kinh doanh sẽ không sản xuất trực tiếp mà họ sẽ hợp tác với các nhà máy mỹ phẩm để họ làm ra những dòng mỹ phẩm đúng yêu cầu, công dụng, mùi hương,… của mình.

Các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm thường sẽ phù hợp với những boss, chủ spa, chuỗi phân phối mỹ phẩm,… mới bắt đầu kinh doanh còn hạn hẹp về chi phí, hay đã kinh doanh lâu năm nhưng lại chưa đủ tiềm tiềm lực, vật lực để có thể tự xây dựng hay vận hành một nhà máy sản xuất mỹ phẩm cho mình.

2. Vậy thì những YẾU TỐ nào sẽ ảnh hưởng đến sự thay đổi của bảng giá gia công mỹ phẩm

Thường thì chi phí gia công sản xuất mỹ phẩm nó sẽ bị ảnh hưởng từ những YẾU TỐ như sau:

* [Yếu tố đầu tiên] Đó là SỐ LƯỢNG của đơn hàng gia công mỹ phẩm đó

Đa phần á thì các nhà máy mỹ phẩm hiện nay sẽ có những chính sách giá khác nhau cho từng đơn hàng đặt gia công tùy vào số lượng. Thường thì số lượng sản phẩm càng lớn thì chi phí gia công mỹ phẩm sẽ càng giảm và ngược lại. Bởi vì số lượng ít thì nhà máy vẫn phải vận hành những dây chuyền sản xuất, nhân công các khâu như vậy cho nên giá của các đơn hàng đặt gia công mỹ phẩm số lượng ít sẽ có chi phí độn lên cao là do lí do này.

* [ Yếu tố thứ 2] ảnh hưởng đến chi phí gia công đó là bảng nguyên liệu thành phần có trong sản phẩm

Rõ ràng giữa một sản phẩm có bảng thành phần bình thường với những sản phẩm có bảng thành phần thiên nhiên, có chứa nhiều dưỡng chất tốt cao cấp thì bảng giá gia công mỹ phẩm của nó sẽ cao hơn nhiều. Cho nên nếu nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào càng đắt đỏ thì chí phí gia công sẽ càng cao và ngược lại. Ví dụ như cùng là một sản phẩm serum có bên sẽ báo cao có bên sẽ báo thấp những boss đừng vội đánh giá bên kia báo mắc mà cần phải xem xét xem mẫu test của sản phẩm như thể nào, thành phần mà Nhà máy gia công mỹ phẩm đưa vào sản phẩm là gì??? Thì hãy đánh giá boss nhé!!!

3. Một bảng giá gia công mỹ phẩm HỢP LÝ sẽ đem đến cho boss những lợi thế cạnh tranh nào???

Cán cân về chi phí là yếu tố then chốt để boss đưa ra quyết định nên hợp tác với đối tác gia công mỹ phẩm nào. Bởi vì nếu có một chi phí gia công hợp lý sẽ sẽ giúp cho boss có được những lợi thế nhất định, cụ thể như:

* Tăng ưu thế cạnh tranh VỀ GIÁ

Với một thị trường mỹ phẩm sôi động như hiện nay, với hàng trăm ông lớn trong làng mỹ phẩm nước ngoài chưa kể đến các thương hiệu local khác trong nước thì chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng sức cạnh tranh là vô cùng lớn. Cho nên để có thể đấu lạ thì việc có mức giá thấp so với các nhãn hàng cùng loại sẽ là một LỢI THẾ.

Và nếu bos muốn có được mức giá thấp thì việc TỐI ƯU chi phí sản xuất gia công mỹ phẩm là điều cần thiết.

* TỐI ƯU hóa lợi nhuận mang lại sau bán hàng

Một bài toán so sánh rất dễ để chúng ta nhẩm tính thì cùng một sản phẩm cùng một mức giá thì nếu giảm được chi phí gia công mỹ phẩm thì tất nhiên lợi nhuận thuần sau khi thu lại sẽ cao hơn nhiều.

4. BÀI TOÁN giúp các boss, công ty mỹ phẩm cắt giảm được chi phí trong bảng giá gia công mỹ phẩm là gì???

Sự tối ưu về mặt chi phí sản xuất mỹ phẩm nằm ở phần ở Nhà máy gia công mỹ phẩm mà các boss hợp tác, bởi vì:

Nếu nhà máy mỹ phẩm đó nhập trực tiếp nguyên liệu từ các công ty cung cấp mà không qua trung gian thì chắc chắn chi phí cho nguồn nguyên liệu đầu vào sẽ mềm hơn nhiều so với các nhà máy phải nhập nguyên liệu qua một bên trung gian. Hơn nữa khi nhập trực tiếp nguyên liệu thì ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng, độ tinh khiết của thành phần thì nguyên liệu luôn có đầy đủ giấy tờ xuất xứ minh bạch rõ ràng.

Bên cạnh đó Công ty gia công mỹ phẩm phải là một đơn vị trực tiếp sản xuất chứ không nhận gia công qua trung gian, bởi nếu qua trung gian giá gia công mỹ phẩm sẽ bị đôn lên khá nhiều nên boss cần kỹ lưỡng trong khâu tìm hiểu trước khi lựa chọn nhé!!!

Mỗi một đơn vị nhận gia công mỹ phẩm sẽ có bảng giá khác nhau linh động theo công thức thành phần của họ. Và HAZEL cũng không ngoại lệ bảng giá gia công mỹ phẩm tại nhà máy của chúng tôi cũng sẽ phụ thuộc vào từng loại mỹ phẩm và yêu cầu của các boss. Để được tư vấn chi tiêt vui lòng liên hệ HAZEL ngay nhé!!!

Hoặc boss có thể để lại yêu cầu, thông tin liên hệ của mình tại FROM NHẬN MẪU dưới đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ báo giá ngay cho mình nhé!!!!

YẾU TỐ nào sẽ làm thay đổi bảng giá gia công mỹ phẩm| Nhà máy mỹ phẩm HAZEL


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC