GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

GIẢI PHÁP GIA CÔNG TOÀN DIỆN TẠI HAZEL COSMETICS

- Từ một ý tưởng kinh doanh thành một sản phẩm hoàn chỉnh phải trải qua rất nhiều công đoạn từ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu công thức , tìm nguồn nguyên liệu, bao bì vật tư, sản xuất, thiết kế bao bì, thủ tục pháp lý, chiến lược kinh doanh….

Hazel Cosmetic là một công ty gia công mỹ phẩm có tiếng tăm trong ngành mỹ phẩm trong suốt nhiều năm nay. Trong đó, chúng tôi để lại dấu ấn nhiều nhất với mọi khách hàng của mình bằng những công thức mỹ phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại đây.

Do đó, nếu bạn muốn xây dựng một đế chế thương hiệu mỹ phẩm thành công mang tên mình hãy hợp tác với Hazel chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất. Việc tạo ra một sản phẩm độc quyền có tính cạnh tranh cao trên thị trường luôn là mơ ước của các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu này của các doanh nghiệp, Hazel Cosmetic chuyên nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm, mẫu mã chai lọ bắt mắt.

- Báo giá dịch vụ hoàn chỉnh.

- Gửi mẫu sản phẩm thử nghiệm, chốt mẫu sản phẩm cuối cùng.

- Ký hợp đồng và làm thủ tục công bố sản phẩm.

- Tiến hành sản xuất gia công sản phẩm như hợp đồng đã ký kết.

- Tiến hành kiểm tra, đóng gói sản phẩm, và thanh toán.

- Bảo hành sản phẩm, tư vấn miễn phí đối tác trong suốt quá trình bán hàng.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

1. Với Hazel chúng tôi luôn muốn mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng nhất,

Công thức đa dạng: Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo ra trên 200 công thức mỹ phẩm độc quyền, phục vụ cho những khách hàng, góp phần mang đến những trải nghiệm độc đáo cho quý khách hàng.

- Nếu bạn đang trong quá trình khởi nghiệp và lựa chọn giải pháp tự mình vận hành chắc chắn sẽ tốn rất nhiều vốn và thời gian, và tâm sức để có thể giải quyết hết từng đó công đoạn. Nhưng với dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói bạn có thể đơn giản hóa mọi khó khăn. Và việc duy nhất của bạn đó chính là tìm ra một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói uy tín -  chất lượng và khác biệt giúp bạn đi đến con đường thành công nhanh nhất.

- Công ty TNHH Mỹ phẩm Hazel là một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu tại Việt Nam, tiền thân là một công ty chuyên đào tạo công thức mỹ phẩm chúng tôi có hàng trăm công thức mỹ phẩm trên toàn thế giới và được tối ưu hóa cho thị trường mỹ phẩm và tính chất da phụ nữ Việt Nam, điều kiện khí hậu và thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Chúng tôi xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hazel, chỉ chưa đầy 1 năm sản phẩm chúng tôi được hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng. Có được thành công như ngày hôm nay, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi đang bắt đầu khởi nghiệp tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình.

- Chính vì thế chúng tôi đưa ra giải pháp gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói nhằm hỗ trợ tối đa cho tất cả các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, và nhân lực trong các khâu nghiên cứu, sản xuất và pháp lý để doanh nghiệp có thể tập trung và xây dựng phát triển doanh nghiệp và hệ thống kinh doanh.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

                 VĂN PHÒNG MỸ PHẨM HAZEL KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 

2. NHỮNG LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI HAZEL COSMETICS

- Không cần đầu tư một khoản tiền lớn để xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn đủ điều kiện sản xuất

- Tinh gọn nhân sự, tiết kiệm chị phí và thời gian quản lý, vận hành

- Không còn gặp những rắc rối phát sinh trong quy trình sản xuất

- Không phải đau đầu vì các thủ tục pháp lý nhiều rắc rối, hồ sơ bị treo mãi không được cấp phép 

- Có nhiều thời gian để tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp, đẩy mạnh tiếp thị và thương mại hóa sản phẩm

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI
KHI HỢP TÁC VỚI HAZEL BẠN SẼ SỞ HỮU ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

- Hàng trăm công thức mỹ phẩm đã tối ưu hóa cho thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

- Nhà máy có quy mô hiện đại với hơn 30 phòng được bố trí khép kín theo nguyên tắc 1 chiều với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

- Hệ thống giám sát chất lượng chuẩn GMP đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn đã được công bố tại Bộ Y tế. 

- Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm nhận giải quyết các thủ tục pháp lý theo đúng quy định cư nhà nước từ đăng ký kinh doanh, mã số mã vạch, công bố sản phẩm, tem chống hàng giả…

- Hàng trăm mẫu chai lọ đa dạng chủng loại, cập nhật theo theo xu hướng mới nhất của thị trường.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Với tâm thế không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển HAZEL CAM KẾT HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG phát triển kinh doanh mỹ phẩm HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG VÀ CÓ LỢI NHUẬN.

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC