NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ MỘT NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay, gia công mỹ phẩm không hề  xa lạ. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một đối tác/nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng quả thực là một việc không hề dễ dàng đối với các công ty kinh doanh mỹ phẩm hiện nay.

Luôn thấu hiểu nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da cũng như những mối quan tâm và lo lắng của các chủ thương hiệu, HAZEL được ra đời với mục tiêu giải quyết tất cả các mối quan tâm của các chủ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Việt. Đứng trước hàng trăm của các đơn vị/ nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm như hiện nay trên thị trường.

Sứ mệnh HAZEL của chúng tôi là giúp các công ty mỹ phẩm trẻ tuổi của Việt Nam có thể cạnh tranh với các thương hiệu mỹ phẩm trong nước và sản phẩm nhập khẩu từ thị trường nước ngoài để thương hiệu mỹ phẩm Việt có thể tồn tại trước một thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh và không thiếu phần thách thách như hiện nay.

Để cạnh tranh với các đối thủ mạnh nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC của chúng tôi đã cải tiến quy trình sản xuất và khoa học công nghệ hiện đại

1. HỆ THỐNG SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Để cạnh tranh với các đối thủ mạnh nhà máy gia công mỹ phẩm của chúng tôi đã cải tiến quy trình sản xuất và khoa học công nghệ hiện đại bằng việc tự động hóa toàn bộ các quy trình sản xuất một cách khép kín.

Quy trình sản xuất với hệ thống dây chuyền máy tự động và bán tự động hiện đại, với đội ngũ những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Chất lượng sản phẩm luôn được nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL đặt lên hàng đầu, chúng tôi kĩ lưỡng trong từng khâu nhỏ nhất từ nguyên liệu đầu vào là được nhập khẩu từ các nước lớn như Anh, Đức, v.v. Đến nguyên liệu đầu ra luôn được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng đảm bảo nghiêm ngặt sự an toàn cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó nhà máy của chúng tôi còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất và cung cấp thị trường cũng như gia công mỹ phẩm theo mọi đối tượng khách hàng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL được xây dựng đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn cGMP về sản xuất mỹ phẩm, hệ thống được xây dựng bằng vật liệu panel chịu nhiệt , có đủ các bộ phận chức năng và được bố trí để tránh lây nhiễm chéo.

Cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc tuân thủ tiêu chuẩn về độ sạch, với hệ thống xử lý nước thải, hệ thống lọc nước để cung cấp nước cho sản xuất và sử dụng.

Ngoài ra, nhà máy gia công mỹ phẩm của HAZEL còn được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa không khí, thông gió âm trần, sử dụng vật liệu êm ái và dễ lau chùi, ...

Chúng tôi trang bị thiết bị hiện đại công suất cao và hệ thống máy móc sản xuất theo dây chuyền. Tất cả đều được làm từ thép không gỉ 304 hoặc chống gỉ để đảm bảo vật liệu an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn. Tất cả với mục đích đáp ứng điều trị thẩm mỹ nhanh chóng, hiện đại và đạt tiêu chuẩn sản xuất theo quy định của cơ quan chức năng.

2. CHÌA KHÓA VÀNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Công ty chúng tôi được như ngày hôm nay là do sự góp phần của các chuyên gia và kỹ sư hóa sinh được đào tạo bài bản đã bỏ công sức, tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có thành phần tự nhiên để tạo ra các sản phẩm phù hợp với phụ nữ và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng kỹ sư nghiên cứu sản phẩm chăm sóc da có tay nghề và trình độ chuyên môn cao là một trong những tài sản quan trọng nhất mà công ty chúng tôi có thể có. Đó là lý do tại sao chúng tôi đào tạo nhân viên của mình hàng năm về cách sử dụng công thức chăm sóc da an toàn và hiệu quả trong các sản phẩm của chúng tôi.

Để luôn an toàn và đạt hiệu quả cao trong sản xuất, nhà máy gia công mỹ phẩm của chúng tôi luôn tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt từ nhân viên, nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào đến quy trình sản xuất.

Máy móc luôn được đội ngũ kĩ thuật viên của HAZEL kiểm tra cẩn thận trước khi vận hành; nguyên liệu thô phải đạt tiêu chuẩn chính xác và được cân đúng liều lượng; Nhân viên phải luôn mặc quần áo bảo hộ duy trì vệ sinh cá nhân như rửa và xịt bằng cồn trước khi vào khu vực sản xuất.

Trong suốt nhiều năm qua nhà máy gia công mỹ phẩm của HAZEL đã không ngừng nỗ lực và cố gắng từng ngày để xây dựng một thương hiệu vững mạnh và uy tín, trở thành “cái tên nổi bật” trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm tại Việt Nam và cả nước ngoài.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ MỘT NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG


CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC